Hãng Sản Xuất: Mutant

Số Lần Sử Dụng: 30 Lần

Đơn vị : 30 Servings

Mã: N/A Danh mục:

Mutant BCAA 9.7 (30 lần sử dụng)

Thương hiệu: Mutant

600.000 

Dưa Hấu
Fruit Punch
Xóa
Chat Zalo với chúng tôi Nhắn tin messenger với chúng tôi

Mutant BCAA 9.7 (90 lần sử dụng)

BCAA là gì?

BCAA là chưỡi axít amin có trong whey protein và một lượng ít có trong amino, BCAA được biết là sự kết hợp giữa ba amino acid là leucine, iso leucinevaline. BCAA là tên được các nhà khoa học học đặt ra là chữ viết tắt của Branched-chain Amino Acid trong tiếng việt được gọi là acid amin phân nhánh. Vì trong mỗi hợp chất của BCAA đều có cấu tạo chia rẽ như tách nhánh ra từ đó nhóm acid amin này được gọi là acid amin phân nhánh.

Mutant BCAA

BCAA được các vận động viên cũng như những người chơi thể thao chuyên nghiệp hoặc nghiệp như sử dụng với chất năng hồi phục cơ bắp, nhưng ít ai biết được rằng BCAA có thể sử dụng dùng để kích thích làm cho mình ăn nhiều hơn và hấp thu các chất dinh dưỡng nhanh hơn. Thành phần quý báu nhất trong BCAA đó là leucine, chất hoá học này đóng vai trò quan trọng trong việc hấp thu lượng protein, theo đó lượng leucine được hấp thu vào cơ thể càng nhiều thì đồng nghĩa với việc lượng đạm được cơ thể nhận vào sẽ càng cao. Trong Mutant BCAA thành phần BCAA được chia theo tỷ lệ 2:1:1, trong đó lượng leucine chiếm tỷ lệ 2 trong 3 nhánh acid amin. Suy ra, Mutant BCAA là sản phẩm chất lượng được rất nhiều vận động viên trên thế giới sử dụng.

Điểm nổi bật trong Mutant BCAA

  • Lượng BCAA cao giúp duy trì lượng cơ bắp trong cơ thể
  • Tạo độ bền trong quá trình tập luyện
  • Thời gian tập được kéo dài hơn
  • Lượng Leucine khủng giúp hấp thu Protein tốt hơn

Cách sử dụng

Nam: sử dụng 1 liều dung (1 muỗng) hoà tan với 600-700ml tuỳ theo khẩu vị mổi người mà bạn có thể thay đổi lượng nước thích hợp. sử dụng với nước lạnh, sử dụng trong lúc tập luyện.

Nữ: sử dụng 1 liều dung (1 hoặc 1/2 muỗng) hoà tan với 600-700ml tuỳ theo khẩu vị mổi người mà bạn có thể thay đổi lượng nước thích hợp. sử dụng với nước lạnh, sử dụng trong lúc tập luyện.

Serving Size 1 Scoop (11.6g)
Servings Per Container 30
Amount Per Serving% Daily Value *
Calories5
Total Fat0 g0%
Total Carbohydrates0 g0%
Magnesium50 mg12%
Sodium20 mg1%
MUTANT™ BCAA 9.7 Blend9.7g **
Instantized BCAAs 2:1:17.2g**
(L-Leucine, L-Valine, L-Isoleucine)
Micronized Volumizing Aminos2.5g**
(Taurine, Glycine, L-Glutamine, L-Arginine, L-Tyrosine)
8 Electrolyte Blend120mg**
Magnesium Oxide, Potassium Citrate, Sodium Citrate, Tricalcium Phosphate, Calcium Lactate, Sodium Bicarbonate, Calcium Citrate, Sodium Chloride
Absorption Agent – BioPerine® (Piper nigrum)(Fruit)(95% Piperine)5mg**
* Percent Daily Values are based on 2,000 calorie diet.
** Daily Value (DV) not established
Other Ingredients:
Citric Acid, MCTs from Fractionated Coconut Oil, Acesulfame Potassium, Sucralose, Silicon Dioxide, Red Beet Powder, Soy Lecithin, Natural & Artificial Flavor
ALLERGY INFORMATION: Contains soy (lecithin), tree nut (coconut). Produced in a facility that also handles ingredients from milk, egg, tree nut (including hazelnut), wheat, peanut, sulfites.
Hương vị

Dưa Hấu, Fruit Punch

Cam kết hàng chất lượng 100%, phát hiện hàng giả đền 100 lần, giá tốt nhất, ship toàn quốc nhanh nhất, đặt hàng siêu nhanh chỉ mất 20 giây

Yêu cầu gọi lại