646 i Nguyễn Trãi Quận 5, HCM 9h AM - 20h PM

Like hoặc share nếu bạn thích sản phẩm nàyIn stock

Mutant Creakong 300g

Thương hiệu:   Tình trạng: Còn hàng
Đánh giá sản phẩm:
Đã có 1266 lượt quan tâm, xem sản phẩm này

Trọng Lượng: 300g

Số Lần Sử Dụng: 75 lần

Đơn vị : 300g
Giá: 400,000 đ

Chọn hương vị :

  • None

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng & thanh toán tiền tại nhà, ship hàng siêu nhanh

Đổi trả nhanh gọn

Đổi trả hàng trong vòng 30 ngày, chấp nhận bất kỳ lý do

Tư vấn nhiệt tình

Đội ngũ chuyên viên tư vấn có kiến thức chuẩn và body đẹp

Giá tốt kèm quà tặng

Nhiều chương trình giảm giá, tặng quà cực giá trị

Chi tiết sản phẩm

MUTANT CREAKONG

Creatine là một hợp chất cung cấp năng lượng cho cơ bắp, là một dạng chất tự nhiên trong cơ thể được cấu tạo bởi 3 loại axit amin: Arginine, glycine và methionine, giúp cung cấp năng lượng và tăng cường sự dẻo dai trong quá trình luyện tập của bạn, đặc biệt là các động tác nhanh và mạnh. Creatine được sản xuất trong gan, tụy, thận và được vận chuyển đến các cơ bắp của cơ thể thông qua các mạch máu. Một khi đến được các cơ bắp, nó được chuyển đổi thành chất chuyển hóa năng lượng cao PhosphoCreatine (Creatine phosphate).
 

CREAKONG chứa 3 dạng creatine mạnh mẽ:

 

Creatine Monohydrate: là dạng creatin ban đầu thường được sử dụng rộng rãi hàng thập kĩ. Đó là tiêu chuẩn vàng của creatine.

 

Creatine-Magnesium Chelate: là một dạng mới nâng cao hơn của creatine. Magiê có nhiều tác dụng với creatine. Magiê được chứng minh làm tăng cường sức mạnh, mức năng lượng. Nó liên quan mật thiết đến quá trình năng lượng và có tác dụng bảo vệ tim mạch. Creatine thông thường một vài người sử dụng cảm thấy khó chịu dạ dày do tỉ lệ hấp thụ thấp hơn và phân huỷ thành creatine sản phẩm phụ trong dạ dày. Bằng cách tạo ra một chelate creatine magiê, chelate bảo vệ creatine khỏi môi trường axit khắc nghiệt trong dạ dày. Nó củng giúp tăng cương hấp thụ creatine và giảm sự khó chịu dạ dày. Nó được hấp thụ và dung nạp tốt hơn creatine monohydrate truyền thống.


Tri-Creatine Citrate: kích thích tạo ATP, đẩy nhanh nồng độ creatine trong huyết tương, gia tăng tối đa hiệu suất tập luyện. Gia tăng sức mạnh cơ bắp từ 10-15% trong lúc luyện tập.


Cách sử dụng

 

Pha 1 muỗng với250ml nước, khuấy cho hoà tan. Uống trước lúc tập 30 phút.

 

 

© 2019 Sieuthicobap.com, LLC. All rights reserved. Sieuthicobap.com