646 i Nguyễn Trãi Quận 5, HCM 9h AM - 20h PM

Like hoặc share nếu bạn thích sản phẩm nàyOut Of Stock

My Protein BCAA 200 lần dùng

Thương hiệu:   Tình trạng: Hết hàng
Đánh giá sản phẩm:
Đã có 7590 lượt quan tâm, xem sản phẩm này

Hãng Sản Xuất: My Protein

Số lần dùng: 200 lần dùng

Đơn vị : 200 Servings
Giá: 850,000 đ

Chọn hương vị :

  • Cam
  • Chanh
  • Dưa Hấu

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng & thanh toán tiền tại nhà, ship hàng siêu nhanh

Đổi trả nhanh gọn

Đổi trả hàng trong vòng 30 ngày, chấp nhận bất kỳ lý do

Tư vấn nhiệt tình

Đội ngũ chuyên viên tư vấn có kiến thức chuẩn và body đẹp

Giá tốt kèm quà tặng

Nhiều chương trình giảm giá, tặng quà cực giá trị

Chi tiết sản phẩm

My Protein BCAA

 

My protein là gì?

 

My protein là thương hiệu được thành lập tại Anh vào năm 2004, sau 5 năm hoạt động, công ty My Protein này đã nhanh chóng trở thành thương hiệu thực phẩm bổ sung nổi tiếng được nhiều người nhắc đến và tin tưởng sử dụng. Vào năm 2014, My Protein nhanh chóng trở thành thương hiệu nổi tiếng hang đầu châu Ậu và phân phối hơn 50 quốc gia với số lượng khách hang lên đến một cách chóng mặt, trong đó có các vận động viên nổi tiếng như an hem nhà Harrison, Simeon Panda và vận động viên có cơ bụng đẹp nhất thế giới Ulisses Jr. My Protein luôn cho các sản phẩm chất lượng được chiết xuất từ các nguyên liệu tốt nhất và được các nhà nghiên cứu kiểm tra khắc khe trước khi cho ra các sản phẩm cho người tiêu dung sử dụng.

 

Các sản phẩm My Protein bên sieuthicobap.com đều có tem nhãn của công ty và tem của bộ y tế và công an. Sieuthicobap.com là nơi đáng tin cậy để người tiêu dùng mua hàng và sử dụng.

 

BCAA là gì?

 

BCAA được biết đến là chuỗi Acid amin hỗ trợ khả năng miễn dịch cho cơ thể của bạn. Khi chúng ta tập luyện những nhóm cơ sẽ bị áp lực và trở nên nhức mỏi, chuỗi acid amin sẽ giúp bạn bảo vệ cơ bắp khỏi những tổn thương đó.

BCAA là viết tắt của Branched Chain Amino Acid. Là tổng hợp của 3 loại Amino acid quan trọng nhất cho việc phục hồi và phát triển cơ bắp mà cơ thể không thể tự sản sinh ra được. ngoài ra Amino acid cũng là thành phần cấu tạo nên protein(thành phần cốt lõi trong việc xây dựng cơ bắp). 3 loại amino acid đó là:

Isoleucine:  Giúp phát triển tạo cơ bắp nạc và ngăn chặn tích trữ mỡ trong cơ thể

Leucine: Giúp cơ bắp phục hồi sau luyện tập, Cân bằng lượng đường trong máu giúp tạo năng lượng cho việc tập luyện

Valine: Giúp ngăn ngừa việc dị hóa cơ bắp

 

My Protein BCAA

 

BCAA là một chuỗi axit amin thiết yếu góp phần quan trọng cho việc tổng hợp protein trong cơ thể, trong My protein BCAA tỷ lệ 2:1:1 của Leucine, Valine và Isoleucine là chuỗi axit amin quan trọng bởi chúng không thể tổng hợp bởi cơ thể, do đó chúng cần được tổng hợp từ bên ngoài.

 

BCAA là chuỗi axit amin quan trọng không thể thiếu đối với cơ thể con người vì việc trung hoà lượng BCAA là rất khó. Cho nên my protein đã cho ra sản phẩm BCAA góp phần cung cấp lượng BCAA đầy đủ hơn cho mỗi cá nhân sử dụng.

 

Cách dùng:

 

Nam & Nữ: sử dụng 1-2 muỗng mỗi ngày, hoà tan 1-2 muỗng BCAA với 400-500ml nước lạnh hoặc nước ép trái cây. Bạn có thể sử dụng 3-4 muỗng BCAA trong ngày sẽ góp phần giúp hồi phục và hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn.

 

Nutritional Information

  Per Serving
L Leucine     2 g
L Isoleucine     1 g
L Valine     1 g
 

 

© 2019 Sieuthicobap.com, LLC. All rights reserved. Sieuthicobap.com