My Protein Impact Isolate 2,2lbs

My Protein Impact Isolate 2,2lbs

Hãng sản xuất : My Protein

Hãng sản xuất: My Protein

Số lần sử dụng: 40 lần dùng

Giá : 800,000 đ
- +
Gọi để đặt hàng hoặc tư vấn
Đánh giá :
20/20 1 bình chọn
https://sieuthicobap.com/upload/hinhanh/mp-iso-1kg.jpg
Cập nhật : 04-10-2018 - Số người quan tâm : 7007

My Protein là gì?

 

My protein là thương hiệu được thành lập tại Anh vào năm 2004, sau 5 năm hoạt động, công ty My Protein này đã nhanh chóng trở thành thương hiệu thực phẩm bổ sung nổi tiếng được nhiều người nhắc đến và tin tưởng sử dụng. Vào năm 2014, My Protein nhanh chóng trở thành thương hiệu nổi tiếng hang đầu châu Ậu và phân phối hơn 50 quốc gia với số lượng khách hang lên đến một cách chóng mặt, trong đó có các vận động viên nổi tiếng như an hem nhà Harrison, Simeon Panda và vận động viên có cơ bụng đẹp nhất thế giới Ulisses Jr. My Protein luôn cho các sản phẩm chất lượng được chiết xuất từ các nguyên liệu tốt nhất và được các nhà nghiên cứu kiểm tra khắc khe trước khi cho ra các sản phẩm cho người tiêu dung sử dụng.

 

Các sản phẩm My Protein bên sieuthicobap.com đều có tem nhãn của công ty và tem của bộ y tế và công an. Sieuthicobap.com là nơi đáng tin cậy để người tiêu dùng mua hàng và sử dụng.

 

My Protein Isolate

 

Protein là nguồn dinh dưỡng chủ yếu giúp phát triển cơ bắp, đặc biệt bạn cần một lượng đạm nhiều cơ bắp hồi phục sau buổi tập mệt mỏi. Nhưng hấp thu một lượng đạm cao bạn cần phải ăn một lượng thịt khá lớn và tất nhiên trong thịt sẽ bao gồm lượng chất béo khá cao.

Cho nên my protein đã ra đời giúp bạn dễ dàng hấp thu lượng đạm hơn mà không cần bận tâm đến việc có bao nhiêu chất béo trong mỗi lần sử dụng. trong My Protein Isolate chỉ chứa 0.1g chất béo không gây tích mỡ trong cơ thể. My Protein Isolate chứa nguồn protein siêu sạch mang tính chất hấp thu nhanh, trong mỗi khẩu phần my protein Isolate chứa đến 23g protein, với 2g Leucine có trong BCAA giúp hỗ trợ hấp thu protein tốt hơn và các axit amin thiết yếu tạo sự thuận lợi cho việc phát triển cơ nạc.

 

Cách sử dụng:

 

Nam: hoà tan 1 muỗng với 300-400ml nước lạnh hoặc sữa tươi không đường, sử dụng sau khi tập 30 phút.

 

Nữ: : hoà tan ½ muỗng với 200-300ml nước lạnh hoặc sữa tươi không đường, sử dụng sau khi tập 30 phút.

 

Serving Size: 1 Scoop (25g)
Servings Per Container About 40
 
Amount Per Serving  
Calories 90       
Calories from Fat 0       
     
 
  % Daily Value *
Total Fat 0 g 0%
Saturated Fat 0 g 0%
Trans Fat 0 g       
Cholesterol 0 mg 0%
Sodium 50 mg 2%
Total Carbohydrate 1 g 0%
Dietary Fiber 0 g       
Sugars 1 g       
Protein 21 g       
     
 
   
Vitamin A   0%
Vitamin C   0%
Calcium   10%
Iron   0%
     
 
* Percent Daily Values are based on a 2,000 calorie diet. Your Daily Values may be higher or lower depending on your calorie needs.
 
Ingredients
Whey Protein Isolate, Cocoa Powder, Natural And Artificial Flavoring, Soy Lecithin, Sucralose.
Contains Milk & Soy (Lecithin) Ingredients.