My Protein Micellar Casein 2,2lbs

My Protein Micellar Casein 2,2lbs

Hãng sản xuất : My Protein

Hãng Sản Xuất: My Protein

Số lần dủng: 33 lần dùng

NGỪNG KINH DOANH
Gọi để đặt hàng hoặc tư vấn
Đánh giá :
20/20 2 bình chọn
https://sieuthicobap.com/upload/hinhanh/mp-casein-1kg.jpg
Cập nhật : 04-10-2018 - Số người quan tâm : 4311

My Protein Micellar Casein

 

My protein là gì?

 

My protein là thương hiệu được thành lập tại Anh vào năm 2004, sau 5 năm hoạt động, công ty My Protein này đã nhanh chóng trở thành thương hiệu nổi tiếng hang đầu châu Ậu, được biết đến là thực phẩm bổ sung nổi tiếng được nhiều người nhắc đến nhất và được tin tưởng sử dụng.

 

Vào năm 2014, My Protein nhanh chóng được phân phối ở hơn 50 quốc gia với số lượng khách hàng tăng vọt đến chóng mặt, trong đó có các vận động viên nổi tiếng như anh em nhà Harrison, Simeon Panda, Steven Cao và vận động viên có cơ bụng đẹp nhất thế giới như Ulisses Jr. My protein luôn cho các sản phẩm với các thành phần dinh dưỡng được chiết xuất từ các nguyên liệu tốt nhất và được các nhà nghiên cứu kiểm tra khắc khe trước khi cho ra các sản phẩm cho người tiêu dùng sử dụng.

 

Các sản phẩm My Protein bên sieuthicobap.com đều có tem nhãn của công ty và tem của bộ y tế và công an. Sieuthicobap.com là nơi đáng tin cậy để người tiêu dùng mua hàng và sử dụng.

 

Micellar Casein là gì?

 

Micellar Casein là một dạng Whey protein với các tính năng giúp cơ thể người tiêu dùng hấp thu chậm. Micellar Casein được khuyến khích sử dụng vào ban đêm vì đặc tính hấp thu chậm có thể lên đến 6 tiếng giúp cơ bắp của bạn được nuôi dưỡng ngay cả trong lúc ngủ. Micellar Casein sản phẩm tuyệt vời cho những ai có thói quen ăn tối và muốn giảm cân.

 

My protein Micellar Casein

 

My protein micellar casein cung cấp cho cơ thể bạn đến 26g protein hấp thu chậm, 1.8g carbohydrate và 0.5g chất béo cộng với chuỗi axin amin thiết yếu. my protein micellar casein là sản phẩm cải thiện đáng kể cho sự phục hồi của cơ bắp vào ban đêm. Với lượng carbs và chất béo cực thấp, sản phẩm này sẽ là sự chọn lựa tuyệt vời cho những ai đã và đang trong chế độ dinh dưỡng ít calo.

 

Cách Dùng

 

Nam: sử dụng 1 liều dung một muỗng hoà tan với 300ml nước lạnh hoặc sữa tươi không đường, nước ép trái cây. Sử dụng trước khi ngủ 30 phút.

Nữ: sử dụng 1 liều dung ½ muỗng hoà tan với 300ml nước lạnh hoặc sữa tươi không đường, nước ép trái cây. Sử dụng trước khi ngủ 30 phút.

 

 

Nutritional Information

  Per 100g Per Serving *RI
Energy 1654 kJ/390 kcal 496 kJ/117 kcal 6%
Fat 1.5 g 0.5 g 1%
  of which saturates 0.8 g 0.2 g 1%
Carbohydrates 6 g 1.8 g 1%
  of which sugars 4 g 1.2 g 1%
Protein 88 g 26 g 52%
Salt 0.25 g 0.08 g 1%