>> Uống nước nhiều có tăng cân không

>> Các loại sữa tăng cân cho người gầy

>> Bí quyết tăng cân nhanh

Tăng cơ giảm mỡ luôn là mơ ước của nhiều người, nhưng thật sự trên lý thuyết điều này dường như là không bao giờ thực hiện được. Vì khi tăng cơ đồng nghĩa với việc bạn sẽ tăng lượng mỡ trong cơ thể, và khi giảm mỡ bạn sẽ mất đi một lượng cơ bạn phải mất một quãng thời gian dài để có được. Vậy làm sao để hạn chế được việc tăng lượng cơ bắp mà lượng mỡ trong cơ thể vẫn có thể giảm đi.
Sau đây là các môn thể thao và bài tập đơn giản giúp bạn khắc hạn chế và giảm đi lượng mỡ thừa trong cơ thể.

Tập cardio

 

Tập cardio

– Nhiều bạn có lẽ chưa biết hoặc đã biết cardio là gì, cardio là những bài tập đơn giản không dùng đến tạ và thực hiện liên tục với cường độ cao. Nhiều bạn nghĩ tập cardio là những bài tập như chạy bộ, hoặc tập một bài tập với thời gian quá lâu, trên thực tế như vậy bạn sẽ bị mất cơ trong quá trình tập. Cho nên khi tập cardio bạn nên lưu ý không nên tập quá lâu thời gian thích hợp nhất là 15-20 phút và không nên tập cardio sau tập gym. Bạn nên chia thời gian thích hợp 3-4 ngày trong tuần và nên cách khoảng thời gian tập gym từ 3-4 tiếng để không gây mất cơ trong quá trình tập.

Luyện tập yoga

 

Luyện tập yoga

– Tập yoga sẽ không làm bạn mất độ Menly trong mắt phái nữ đâu nhé, bạn cần nên dành cho mình 30-40’ tập yoga 2-3 ngày trong tuần giúp tăng sự dẻo dai cho cơ thể, ngoài ra luyện tập yoga còn giúp máu huyết lưu thông và giảm lượng mỡ thừa đáng kể trong cơ thể. Tuy nhiên bạn có thể tập yoga hằng ngày để nâng cao kỹ năng và động tác khó giúp bạn thực hiện chính xác động tác. Bạn cứ nghĩ xem sẽ hoàn hảo thế nào khi thân hình cơ bắp cuồn cuộn mà bạn vẫn có thể thực hiện những động tác dẽo dai mà không phải ai cũng làm được. thực hiện 30 – 45 phút để có thể giảm được từ 240 – 450 hàm lượng calo, đồng thời có thể làm cho cơ thể cảm thấy khỏe khoắn, tâm trạng ổn định, tinh thần thoải mái và giảm cân hiệu quả hơn.

Bơi lội

Bơi lội

– Bơi lội là môn thể thao giúp tăng lượng cơ bắp trong cơ thể mà còn giúp giảm cân rất hiệu quả và đặc biệt giúp các bạn nam đang trong tuổi dậy cải thiện được vấn đề về chiều cao. Khi bạn căng thẳng và stress sau giờ làm việc, bơi lội có thể giúp bạn cảm thấy thanh thản, tinh thần sảng khoái hơn. Bơi lội giúp bạn tăng cường khả năng hoạt động của tim, phổi giúp tăng cường sức khỏe và làm tăng trí nhớ cũng như giảm bớt căng thẳng, đồng thời cơ thể của bạn sẽ dẻo dai hơn.
Cho nên bơi lội luôn là bài tập cardio tuyệt vời cho bạn trong quá trình tăng cơ giảm mỡ.

Ngoài ra, bạn cũng nên đưa ra cho mình chế độ dinh dưỡng hợp lý thường xuyên vận động tập thể dục thể hình và có thể sử dụng thêm một số thực phẩm thể hình giảm cân giảm mở tại: Giảm cân đốt mỡ