NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ DINH DƯỠNG THỂ HÌNH VÀO BAN ĐÊM?

Nhiều người cho rằng khi hấp thụ thực phẩm vào ban đêm sẽ không giúp ích cho việc tăng cơ, mà thay vào đó sẽ tích luỹ nhiều mỡ thừa. Nhưng trong thực tế nếu bạn sử dụng đúng cách và hấp thụ đúng loại thực phẩm sẽ giúp ích đáng kể trong việc tăng cơ bắp.

Sau đây là những thực phẩm cung cấp nhiều lượng protein trong khi cơ thể đang trong tình trạng nghỉ ngơi.

1. LÒNG TRẮNG TRỨNG GÀ (11G PROTEIN)

Các bạn có biết trong 100g lòng trắng trứng chứa đến 11g protein isolate mà hiếm có thực phẩm nào so sánh được. Ngoài ra nó còn là loại thực phẩm không chứa chất béo, hấp thụ lượng protein theo chế độ chậm ,trong lúc bạn ngủ say nhưng cơ bắp bạn vẫn đang phát triển.

2. ỨC GÀ (100G = 21G PROTEIN)

Theo quan niệm của những người tập thể hình , ức gà là bộ phận không mỡ.

Nhưng thực ra 100g ức gà chứa đến 9g mỡ và 21g protein. Vì thế, để loại bỏ phần mỡ trong ức, bạn phải cho ít dầu vào chảo, sau đó bỏ ức gà vào. Khi gà đã chín, dùng giấy thấm dầu để thấm lại phần mỡ của ức.

3. SỮA KHÔNG ĐƯỜNG (100G = 3,4G PROTEIN)

Sữa không đường chứa 3,4g protein nhưng chỉ có 1% chất béo.

Bạn có thể uống kết hợp sữa không đường với Protein Casein hoặc đun nóng sữa uống kết hợp với lòng trắng trứng gà để được cung cấp lượng protein khi cơ thể đang nghỉ ngơi và không bị tích luỹ mỡ.

4.PLATINUM CASEIN, ELITE CASEINPROTEIN CASEIN (32,8G = 25G PROTEIN) SỮA TĂNG CƠ ( DINH DƯỠNG THỂ HÌNH ) VỀ BAN ĐÊM

Casein là loại sữa đặc biệt giúp phát triển cơ vào ban đêm theo chế độ chậm và duy trì nuôi dưỡng cơ suốt 8 tiếng đồng hồ trong giấc ngủ của bạn. Trung bình một muỗng casein chứa đến 25g protein5g BCAA giúp phục hồi cơ. Protein Casein còn là lựa chọn hoàn hảo của những người bận rộn.