646 i Nguyễn Trãi Quận 5, HCM 9h AM - 20h PM

Like hoặc share nếu bạn thích sản phẩm nàyOut Of Stock

Nitrotech 2Lbs

Thương hiệu:   Tình trạng: Hết hàng
Đánh giá sản phẩm:
Đã có 7529 lượt quan tâm, xem sản phẩm này

Hãng sản xuất: MuscleTech

Trọng Lượng: 2lbs

Đơn vị : 12 Lbs
Giá: 890,000 đ

Chọn hương vị :

  • Mùi dâu
  • Socola
  • Chuối
Ngưng Kinh Doanh

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng & thanh toán tiền tại nhà, ship hàng siêu nhanh

Đổi trả nhanh gọn

Đổi trả hàng trong vòng 30 ngày, chấp nhận bất kỳ lý do

Tư vấn nhiệt tình

Đội ngũ chuyên viên tư vấn có kiến thức chuẩn và body đẹp

Giá tốt kèm quà tặng

Nhiều chương trình giảm giá, tặng quà cực giá trị

Chi tiết sản phẩm

Cùng loại là Nitro tech 2lbs

 

Nitrotech gồm có các mùi sau: Socola, Dâu, Vani.

 

Cách sử dụng: hoà tan 1 lần dung với 250-300ml nước lạnh hoặc sữa tươi không đường ít chất béo. Sử dụng trước hoặc sau cử cử ăn chính và sau khi tập. Để đt hiệu quả cao sử dụng 4 lần trong ngày. Nên uống nước nhiều khi sử dụng sản phẩm.

 

Nitro Tech là gì ?

 

Nitro Tech là sản phẩm có được các nhà khoa học tạo ra với công thức protein whey được thiết kế cho tất cả các vận động viên, những người muốn phát triển thêm cơ bắp, sức mạnh và hiệu suất tập luyện tốt nhất. Nitro-Tech chứa protein có nguồn gốc chủ yếu từ protein whey Isolate và whey peptides - hai trong những nguồn protein sạch và tinh khiết nhất. Trong khi những loại whey protein khác mang một ít thành phần nhỏ thành phần men tiêu hoá nhưng Nitrotech mang thêm 3g creatine với lượng protein khá nổi trội với con số 30gr, giúp cho cơ bắp phát triển kích thước tốt và khoẻ hơn so với những sản phẩm protein khác.

 

Nitro Tech có tốt không

 

Với những ai mới bắt đầu sử dụng, cơ thể họ sẽ hấp thu nhanh hơn, dễ dàng đồng hóa các axit amin từ protein và xây dựng cơ bắp tốt hơn. Điều này làm cho Nitro-Tech một sự lựa chọn lý tưởng như một loại post-workout protein ( protein sử dụng sau khi tập).

 

Bột nitrotech được hình thành qua hệ thống lộc nhiều giai đoạn làm giảm đi thành phần chất béo và lactose và các thành phần protein tạp không cần thiết giúp cho chất lượng bột whey trở nên tinh khiết hơn. Them vào đó, Nitro-Tech được sản xuất theo tiêu chuẩn cGMP và được công nhận là thực phẩm bổ sung chất lượng và có tính toàn vẹn.

 

Tính chất siêu tinh khiết có từ Whey Isolate và Peptides

 

Chứa đến 30g protein hấp thu nhanh và giá trị sinh học cao. Đây là hai trong những nguồn protein sạch tốt nhất cho các vận động viên.

 

Cung cấp 3g creatine monohydrate tự nhiên trong mỗi lần sử dụng. Creatine được biết đến là thành phần gia tăng sức mạnh trong tập luyện. Với sản phẩm Nitrotech creatine kết hợp với bột protein được nghiên cứu công bố có hiệu quả hơn cho việc xây dựng cơ bắp so với protein whey thông thường.

 

Đánh giá Nitro Tech

 

Công thức siêu sạch

 

Hãy nhìn vào bột protein khác và bạn có thể bị sốc bởi những gì bạn tìm thấy. Một số loại protein cung cấp lượng chất béo khá cao và có hơn 10 gram carbs cho mỗi lần sử dụng. Trong khi đó Nitro-Tech chứa đến 30 gram protein, chủ yếu từ protein whey Isolate và whey peptides, với chỉ 4 gram carbs và không quá 2,5 gram chất béo.

 

Mùi vị

 

Nitrotech được các chuyên gia nghiên cứu gia vị chế biến với hương vị được lất hầu hết từ thiên nhiên, mùi vị thơm ngon và đa dạng giúp cho người tiêu dung lu6on tin tưởng và sử dụng trong nhiều năm liền.

 

- Ngoài các thành phần tăng cơ bắp chủ chốt, Nitrotech là Protein đầu tiên chứa cả 3 Axit Amin tự do theo hình thức chìa khóa (AlanineGlycine và Taurine) và được nghiên cứu sản xuất để cung cấp các Axit Amin thiết yếu và Proteinogenic (xây dựng Protein) Axit Amin được nhanh chóng tiêu hóa và hấp thụ bởi trong máu của bạn - giúp trong việc hấp thụ và tăng trưởng cơ bắp chính vì thế Nitrotech là 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn sau 1 buổi tập luyện trong phòng Gym.

 

Alanine là acid amin được sử dụng rộng rãi nhất thứ hai trong tổng hợp protein sau khi leucine và là acid amin chính để sản xuất glucose có thể sử dụng trong quá trình tập luyện căng thẳng. Các chuyên gia tin rằng nếu bổ sung alanine sau tập luyện, có thể giúp phân tích cơ chiến đấu và thúc đẩy sự tổng hợp protein. 

 

Glycine là một acid amin mà đã được đề xuất để đóng một vai trò trong sự hình thành của nhiều hợp chất sinh học khác trong cơ thể, chẳng hạn như protein và creatine, và thậm chí hỗ trợ tế bào volumization. 

 

Taurine là acid amin phong phú nhất thứ hai được tìm thấy trong cơ bắp và giúp tế bào volumization.

 

 

Serving Size: 1 Scoop (44g)
Servings Per Container Approx.21
 
Amount Per Serving % Daily Value
Calories 160       
Calories From Fat 25       
Total Fat 2.5 g 4%*
Saturated Fat 1.5 g 8%*
Cholesterol 70 mg 23%
Total Carbohydrate 4 g 1%*
Sugars 1 g
Protein 30 g 60%*
Calcium 170 mg 17%
Iron .87 mg 5%
Sodium 140 mg 6%
     
 
Nitro-Amino Matrix  
 
L-Leucine 3.2g
(as Whey Protein Concentrate, Whey Protein Isolate, Whey Peptides, L-Leucine, Whey Protein Isolate 97%)
 
L-Isoleucine 1.9g
(as Whey Protein Concentrate, Whey Protein Isolate, Whey Peptides, L-Isoeucine, Whey Protein Isolate 97%)
 
L-Valine 1.8g
(as Whey Protein Concentrate, Whey Protein Isolate, Whey Peptides, L-Valine, Whey Protein Isolate 97%)
 
Scientifically Studied Musclebuilder  
Creatine Monohydrate 3 g
     
 
* Percent Daily Values are based on a 2,000 calorie diet
† Daily Value not established
 
Other Ingredients:
Isolate Protein & Peptide Blend (Whey Protein Isolate, Whey Peptides, Whey Protein Isolate 97%), Whey Protein Concentrate , Cocoa (Processed With Alkali), Natural And Artificial Flavors, Soy or Sunflower Lecithin, Gum Blend (Cellulose , Xanthan, Carrageenan), Enzyplex (Papain, Amylase), Salt, Sucralose, Acesulfame-Potassium.
Contains Milk And Soy Ingredients. Processed In A Facility That Also Processes Egg, Wheat, Tree Nut, Peanut, Fish and Shellfish Ingredients.

 

 

 

© 2019 Sieuthicobap.com, LLC. All rights reserved. Sieuthicobap.com