646 i Nguyễn Trãi Quận 5, HCM 9h AM - 20h PM

Like hoặc share nếu bạn thích sản phẩm nàyIn stock

Nutra Bio Fish Oil (500 softgels)

Thương hiệu:   Tình trạng: Còn hàng
Đánh giá sản phẩm:
Đã có 2568 lượt quan tâm, xem sản phẩm này

Số Viên: 500 viên

Số lần Sử Dụng: 250 lần

Đơn vị : 500 viên
Giá: 750,000 đ

Chọn hương vị :

  • None

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng & thanh toán tiền tại nhà, ship hàng siêu nhanh

Đổi trả nhanh gọn

Đổi trả hàng trong vòng 30 ngày, chấp nhận bất kỳ lý do

Tư vấn nhiệt tình

Đội ngũ chuyên viên tư vấn có kiến thức chuẩn và body đẹp

Giá tốt kèm quà tặng

Nhiều chương trình giảm giá, tặng quà cực giá trị

Chi tiết sản phẩm

Dầu cá là một axit béo đến từ các mô của cá dầu. Axit béo có nguồn gốc được gọi là omega-3, và có ba lý do chính bạn nên bổ sung với dầu cá omega-3.

 

Lợi ích của dầu cá Omega-3 NutraBio:

• Hỗ trợ chức năng não.

• Hỗ trợ sức khoẻ đôi mắt.

• Tăng khối lượng cơ nạc.

• Thúc đẩy sức khoẻ tim mạch.

• Hỗ trợ mức Cholesteral khỏe mạnh

• Hỗ trợ sức khỏe xương.

• Cải thiện sức khỏe chung.

• Cải thiện tâm trạng.

 

 

Các axit béo thiết yếu Omega-3 (EFAs) là chất béo tốt không bão hòa đa tìm thấy trong dầu từ cá nước lạnh như cá hồi, cá thu và cá ngừ, hoặc trong hạt lanh, quả óc chó, cây gai dầu và các loại cây khác. Chúng được phân loại là cần thiết vì cơ thể của bạn cần chúng cho sức khỏe, nhưng cơ thể con người không thể tự sản xuất chúng. Chúng ta phải có được thông qua chế độ ăn uống hoặc bổ sung từ các sản phẩm bên ngoài.

 

Omega-3 EFAs đóng vai trò quan trọng trong chăm sóc sức khỏe tim mạch bằng cách giúp duy trì mức cholesterol, huyết áp và nhịp tim khỏe mạnh. Họ tin rằng để giảm "dính" của các tế bào máu (còn được gọi là kết tập tiểu cầu), thúc đẩy tuần hoàn khỏe mạnh. Hiệp hội Tim mạch Mỹ khuyến nghị tiêu thụ chất béo từ cá ít nhất hai lần một tuần, hoặc các EFA omega-3 thu được thông qua bổ sung thường xuyên, để bảo vệ sức khỏe tim mạch.

 

Omega-3 EFA cũng có thể đóng góp vào thần kinh, não và lên cả sức khỏe. Gần 60 phần trăm bộ não con người bao gồm chất béo cấu trúc, một phần ba trong số đó là axit docosahexaenoic (DHA). DHA rất cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển của não bộ và dường như ảnh hưởng đến chức năng trong suốt cuộc đời của trẻ. Mức độ thấp của axit béo quan trọng này có thể được kết nối với tăng tỷ lệ tâm trạng, tính cách và hành vi kém.

 

Bởi vì EFA Omega-3 có thể được chuyển thành các chất chống viêm (prostaglandin và leukotrines), chúng cũng được cho là cung cấp sự hỗ trợ chung, thúc đẩy tính linh hoạt, tính di động và giảm đau.

Omega-3 EPA và DHA đã được xây dựng để chứa các mức tối ưu của các EFA omega-3, axit eicosapentaenoic (EPA) và axit docosahexaenoic (DHA).

 

Cách sử dụng: dùng 2 viên một ngày chung với bữa ăn.
 

 

© 2019 Sieuthicobap.com, LLC. All rights reserved. Sieuthicobap.com