646 i Nguyễn Trãi Quận 5, HCM 9h AM - 20h PM

Like hoặc share nếu bạn thích sản phẩm nàyIn stock

Nutra Bio Intra Blast (30 servings)

Thương hiệu:   Tình trạng: Còn hàng
Đánh giá sản phẩm:
Đã có 3480 lượt quan tâm, xem sản phẩm này

Trọng Lượng: 1.6lbs (721g)

Số Lần Sử Dụng: 30 lần

Đơn vị : 30 Servings
Giá: 800,000 đ

Chọn hương vị :

  • Chanh dây
  • Táo
  • Trà Chanh
Ngưng Kinh Doanh

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng & thanh toán tiền tại nhà, ship hàng siêu nhanh

Đổi trả nhanh gọn

Đổi trả hàng trong vòng 30 ngày, chấp nhận bất kỳ lý do

Tư vấn nhiệt tình

Đội ngũ chuyên viên tư vấn có kiến thức chuẩn và body đẹp

Giá tốt kèm quà tặng

Nhiều chương trình giảm giá, tặng quà cực giá trị

Chi tiết sản phẩm

NutraBio được thành lập vào năm 1996 với mục tiêu cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bổ sung hiệu quả nhất. Năm 2001, chúng tôi đã cách mạng hóa ngành công nghiệp bổ sung bằng cách giới thiệu bốn cam kết chất lượng:

 

• Không bao giờ sử dụng hỗn hợp độc quyền và đảm bảo tiết lộ toàn bộ nhãn.

• Cấm tất cả các chất độn, tá dược và phụ gia từ các sản phẩm.

• Đảm bảo đầy đủ liều lượng điều trị của mọi hoạt chất.

• Sản xuất các sản phẩm riêng trong nhà máy vì vậy có thể kiểm soát mọi khía cạnh về chất lượng của sản phẩm.

 

Tại NutraBio, cam kết đạt được một mục tiêu duy nhất - cung cấp cho bạn các chất bổ sung an toàn nhất và hiệu quả nhất mà khoa học có thể cung cấp. Cho dù bạn là một vận động viên chuyên nghiệp hay không chuyên, chúng tôi sẽ giúp bạn di chuyển nhanh hơn, nhảy cao hơn, đánh mạnh hơn và hoạt động tốt hơn. Chúng tôi sẽ đẩy bạn vượt quá giới hạn hiện tại của bạn để bạn có thể đạt được các cấp độ thành tích cá nhân mới. Chúng tôi xây dựng bổ sung thể thao của chúng tôi là tốt nhất - để bạn có được một cơ thể khoẻ mạnh nhất.

 

NutraBio Intra Blast là một chuỗi axit amin thiết yếu (EAA) được phát triển để giải quyết thời gian giữa trước và sau khi tập luyện, thường được gọi là thời gian tập luyện, khi các chất dinh dưỡng quan trọng cần thiết để làm nhiên liệu, mệt mỏi, và đẩy nhanh phục hồi. Không giống như các sản phẩm khác có chứa axit amin phân nhánh (BCAAs), Intra Blast chứa hơn 10.000 mg tất cả 9 axit amin thiết yếu, bao gồm BCAAs, được định lượng theo phương pháp lâm sàng để kích thích tổng hợp protein cơ, thúc đẩy tăng trưởng cơ bắp, tăng cường phục hồi và giảm đau nhức cơ bắp từ các buổi tập luyện cường độ cao nhất. NutraBio lấy công thức của Intra Blast thêm một bước nữa bằng cách thêm các thành phần khác, chẳng hạn như glutamine và betaine, đã được chứng minh khoa học để tăng tốc độ phục hồi, bổ sung các cửa hàng năng lượng, cải thiện sức mạnh, và giữ cho bạn ngậm nước trong quá trình tập luyện của bạn. Intra Blast là không có câu hỏi sản phẩm axit amin trong sản xuất tiên tiến nhất từng được tạo ra.


• ULTRIMATE INTRA WORKOUT- chuỗi amino acid tiên tiến nhất từng được tạo ra. Mỗi thành phần đem lại liều lượng để giúp tăng tốc độ phục hồi năng lượng và hiệu suất của bạn.

• Intra Blast tận dụng tỷ lệ 2: 1: 1 hỗ trợ khoa học để hỗ trợ phục hồi và giảm đau nhức cơ bắp. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng chúng có thể lãng phí cơ bắp lãng phí trong thời gian tập thể dục kéo dài.

• EAA COMPLEX - EAAs đã được chứng minh giúp góp phần vào sự tổng hợp protein, rất quan trọng để phục hồi sau khi tập luyện cường độ cao, và phục vụ nhiều chức năng sinh lý quan trọng khác trong cơ thể.

• Intra Blast kết hợp TMG và OKG để bảo vệ mô cơ, giảm mệt mỏi và tăng độ bền.

• Sự kết hợp giữa Taurine và chất điện giải giúp duy trì sự cân bằng nước trong cơ bắp, tạo điều kiện thuận lợi cho chức năng vận động của tế bào thần kinh, và tăng khả năng tập luyện.

 

NutraBio Intra Blast có gì nổi trội:

 

• Hỗ trợ phục hồi cơ bắp trong suốt quá trình tập luyện.

• Ma trận EAA / BCAA.

• Bổ sung chất điện giải và bù nước.

• Không chất độn hoặc phụ gia.

• 7200mg BCAAs theo tỉ lệ 2: 1: 1 được nghiên cứu khoa học (leucine: isoleucine: valine), thúc đẩy tăng trưởng, hồi phục cơ bắp và giảm đau nhức. BCAAs cũng đã được chứng minh là làm tăng năng lượng và giảm mệt mỏi sau khi tập luyện.

• 2805mg sáu loại EAA hỗ trợ tổng hợp protein cho cơ bắp và các chức năng sinh lý quan trọng khác trong cơ thể.
• 2000 mg betaine khan: tăng sức mạnh cơ bắp, độ bền, giúp bạn tập luyện “trâu” hơn và tập được khoảng thời gian lâu hơn.

• 1000mg L-ornithine alpha-ketoglutarate: cải thiện hiệu suất tập luyện bằng cách giảm nồng độ amoniac trong máu do đó làm giảm sự mệt mỏi của cơ bắp.

• 2822mg chất điện giải và hydrat hóa giúp duy trì sự cân bằng nước trong cơ bắp, tạo điều kiện thuận lợi cho chức năng thần kinh vận động, tăng khả năng tập luyện.               

 

Khoa học đằng sau NutraBio Intra Blast:


Một cái nhìn sâu hơn về 16 thành phần và liều lượng được sử dụng để làm cho NutraBio Intra Blast phục hồi hoàn hảo nhất và hiệu suất trong công thức tập luyện trên thị trường hiện nay.

 

• BCAA COMPLEX (7200 mg):

Các axit amin thiết yếu leucine, isoleucine và valine tạo thành những gì được gọi là các axit amin chuỗi nhánh (BCAAs). Những axit amin này rất cần thiết vì chúng không thể được sản xuất trong cơ thể và phải được cung cấp mặc dù bổ sung vào cơ thể. BCAAs chiếm khoảng 30% tổng lượng protein cơ bắp và là các axit amin chính bị oxy hóa trong các cơ trong quá trình luyện tập và dị hoá cơ bắp. Vì những lý do này, vận động viên bổ sung mới BCAAs với mục đích tăng khối lượng cơ bắp, giảm tổn thương cơ bắp, giảm mệt mỏi và tăng năng lượng trong khi luyện tập.

Hàng trăm nghiên cứu tồn tại trên lợi ích của BCAAs. Phần lớn trong số họ cho thấy rằng BCAAs, cho dù tiêu thụ trong suốt cả ngày trước, trong hoặc sau khi tập thể dục, giảm sự dị hóa protein và hỗ trợ tổng hợp protein, một quá trình sinh lý chịu trách nhiệm cho sự tăng trưởng và sửa chữa cơ bắp. Hơn nữa, BCAAs là cực kỳ quan trọng đối với sản xuất glucose (năng lượng), góp phần tạo ra hơn 40% sản lượng glucose trong các bài tập kéo dài.

Một nghiên cứu được thực hiện trong năm 2009 cho thấy rằng những đối tượng bổ sung BCAAs trong khi theo dõi chương trình tập luyện kháng thuốc kéo dài 8 tuần có giảm mỡ cơ thể nhiều hơn, tăng khối lượng nạc, và tăng sức mạnh. Các BCAA được tìm thấy trong NutraBio Intra nằm trong tỷ lệ nghiên cứu 2: 1: 1 (leucine: isoleucine: valine) và đến từ các nguồn thực vật trái ngược với các nguồn động vật, chẳng hạn như lông hoặc tóc.

 

1/ L-LEUCINE (3600mg):

Leucine là một trong những BCAA thiết yếu. Bởi chính nó, nó có thể kích thích tổng hợp protein, quá trình chịu trách nhiệm cho sự phát triển cơ bắp và phục hồi. Đây là lý do tại sao nó thường được gọi là axit amin "chính". Bổ sung ít nhất 2 gram mỗi ngày leucine đã được chứng minh là làm giảm đau cơ, giảm thời gian hồi phục giữa các bài tập và tăng khối lượng cơ nạc.

 

2/ L-ISOLEUCINE (1800mg):

Isoleucine giống như leucine là một BCAA khác có thể kích thích tổng hợp protein, nhưng ở mức độ thấp hơn khi không kết hợp với các BCAA khác. Tuy nhiên, isoleucine làm tăng đáng kể sự hấp thu glucose và sử dụng glucose trong khi tập luyện, dẫn đến sản xuất năng lượng lớn hơn. Isoleucine cũng có thể đóng một vai trò trong khả năng đốt cháy chất béo của BCAA.

 

3/ L-VALINE (1800mg):

Valine là BCAA thứ ba giúp thúc đẩy sức bền cơ bắp và giảm mệt mỏi trong khi tập luyện. Khi tập luyện tryptophan được chuyển thành serotonin và báo hiệu cho não khi cơ thể bị mệt mỏi - cuối cùng dẫn đến giảm mệt mỏi. Kể từ khi valine cạnh tranh với tryptophan để xâm nhập vào não và chiếm ưu thế, ít serotonin được đưa vào não, cuối cùng dẫn đến co thắt cơ bắp mạnh hơn, phục hồi nhanh hơn, sức mạnh cơ bắp kéo dài và độ bền.

 

• EAA COMPLEX (2805mg):

Ngoài BCAA, có 6 axit amin thiết yếu khác (EAAs) cần thiết cho cơ thể phải được cung cấp mặc dù phải bổ sung từ bên ngoài. Các EAA này là lysine, threonine, histidine, methionine, phenylalanine và tryptophan. Nghiên cứu liên quan đến các EAA này cho thấy chúng góp phần tổng hợp protein, rất quan trọng để phục hồi sau khi tập thể dục cường độ cao và phục vụ nhiều chức năng sinh lý quan trọng khác trong cơ thể.

Tipton et al. cho thấy rằng EAAs tiêu thụ cung cấp một hiệu ứng phụ đáng kể về cân bằng protein cho cơ bắp trong một khoảng thời gian 24 giờ sau khi tập luyện. Sự cân bằng protein này có thể dẫn đến tăng phì đại cơ bắp, cải thiện khả năng hồi phục tập thể dục và giảm tổn thương cơ bắp.

Thật không may, hầu hết các công ty không sử dụng EAA đầy đủ bởi vì họ rất khó để tạo ra hương vị và rất tốn kém so với chỉ BCAAs. Tại NutraBio, chúng tôi không ngại tránh những thách thức, đó là lý do tại sao chúng tôi đã chọn để thực hiện nhiệm vụ xây dựng khó khăn này để kết hợp tốt nhất của cả hai thế giới trong việc tạo ra INTRA BLAST.

 

1/ LYSINE (850mg):

L-lysine đóng một vai trò thiết yếu trong sản xuất carnitine, một chất dinh dưỡng chịu trách nhiệm chuyển đổi các axit béo thành năng lượng và giúp giảm cholesterol.

L-lysine góp phần tổng hợp protein và làm tăng hiệu quả của L-arginine trong việc thúc đẩy sự phát triển hormone tăng trưởng, cả hai đều góp phần vào sự phát triển cơ bắp.

Nó cũng xuất hiện L-lysine giúp cơ thể hấp thụ canxi và nó đóng một vai trò quan trọng trong sự hình thành collagen, một chất quan trọng đối với xương và các mô liên kết bao gồm da, gân và sụn.

Suminski et al. phát hiện ra rằng mức độ hormone tăng trưởng đã tăng đáng kể ở các đối tượng trong điều kiện nghỉ ngơi 60 phút sau khi uống lysine.

 

2/ L-THREONINE (850mg):

L-threonine là một EAA thúc đẩy tăng trưởng bình thường bằng cách giúp duy trì sự cân bằng protein trong cơ thể. Threonine cũng hỗ trợ chức năng tim mạch, gan, thần kinh trung ương và hệ miễn dịch.

Nó là cần thiết để tạo ra glycine và serine, hai axit amin cần thiết cho việc sản xuất collagen, elastin và mô cơ. L-threonine giúp giữ cho mô và cơ liên kết khắp cơ thể mạnh mẽ và đàn hồi, bao gồm cả tim, nơi nó được tìm thấy với số lượng đáng kể.

L-threonine cũng có thể làm giảm co thắt cơ không mong muốn và giúp tăng tốc độ phục hồi từ chấn thương. Nó cũng đã được chứng minh để tạo điều kiện đáp ứng thích hợp với các căng thẳng cao do tập luyện cường độ cao.

 

3/ L-HISTIDINE (450mg):

Trong cơ thể, L-histidine kết hợp với beta-alanine để tạo thành carnosine cơ xương, đóng một vai trò quan trọng trong đệm ion hydro và dẫn đến cải thiện hiệu suất tập thể dục.

L-histidine cũng cần thiết cho việc duy trì vỏ bọc myelin (bảo vệ dây thần kinh) và có thể làm tăng sản xuất hồng cầu và bạch cầu. Nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng L-histidine có thể thúc đẩy giãn mạch và tăng hiệu suất tập luyện.
 

4/ DL-METHIONINE (300mg):

DL-methionine rất cần thiết cho việc sản xuất creatine, một chất dinh dưỡng quan trọng cho hoạt động của cơ, não và toàn bộ hệ thống tim mạch. Nó cũng là tiền thân của quá trình tổng hợp protein.

DL-methionine rất cần thiết cho việc sản xuất carnitine, giúp hỗ trợ quá trình chuyển hóa chất béo thành năng lượng.

DL-methionine cũng là một chất chống oxy hóa và chống viêm và trong một số trường hợp có thể cải thiện tâm trạng.

 

5/ DL-PHENYLALANINE (300mg):

Phenylalanine là một EAA và là tiền thân của tyrosine. Giống như tyrosine, nó làm tăng sản xuất epinephrine, norepinephrine, dopamine và hormon tuyến giáp.

Những chất dẫn truyền thần kinh này rất quan trọng trong việc kích hoạt và chuyển động cơ bắp và cũng có thể làm tăng sự mất chất béo, tăng cường sự tỉnh táo và ảnh hưởng đến tâm trạng.

Phenylalanine là yếu tố quan trọng để tổng hợp protein cơ và tăng tiết cả hai đều có thể giúp tăng trưởng cơ sau khi tập luyện.

 

6/ L-TRYPTOPHAN (55mg):

L-tryptophan là một EAA mà cơ thể đòi hỏi phải tổng hợp protein và các phân tử chuyên biệt, chẳng hạn như chất dẫn truyền thần kinh serotonin.

Serotonin dường như đóng vai trò quan trọng trong tâm trạng, tình trạng viêm và các chức năng cơ thể khác. Nó cũng đã được chứng minh là có khả năng có tác động tích cực đến nhận thức đau.

 

• MUSCLE RECOVERY ACCELERATOR (5000mg)

 

•STRENGTH & PERFORMANCE MATRIX (3000mg)

 

1/ BETAINE ANHYDROUS (2000mg):

Betaine tên khoa học được gọi là trimethylglycine, là một chất chuyển hóa của choline. Hai chức năng chính của Betaine trong cơ thể là như một nhà tài trợ methyl và osmolyte. Là một osmolyte, betain bảo vệ protein, tế bào và enzym từ nhiệt, mất nước và các stress sinh lý khác. Là một nhà tài trợ methyl, betain được sử dụng để chuyển đổi homocysteine ​​thành L-methionine và do đó là tiền thân của creatine.

Liều lượng 2500-6000 mg betaine hàng ngày có thể làm tăng sức mạnh cơ bắp, sức chịu đựng và tổng khối lượng đào tạo.

Betaine cũng đóng một vai trò trong quá trình chuyển hóa chất béo ở gan, thúc đẩy tổng hợp protein cơ bắp, và đã được đề xuất để tăng nồng độ nitric oxide.

 

 2/ L-ORNITHINE ALPHA-KETOGLUTARATE 2:1 REACTED (OKG) (1000 mg)

OKG là sự kết hợp của hai phân tử của ornithine axit amin không cần thiết liên kết với alpha-ketoglutarate. OKG đã được chứng minh là kích thích sự gia tăng arginine, glutamate huyết tương và glutamine cũng như kích thích, tổng hợp oxit nitric, HGH và IGF1. Sự gia tăng các chất này do OKG thúc đẩy phản ứng anabolic và chống dị ứng trong cơ thể, có thể đóng một vai trò trong việc thúc đẩy phục hồi.

OKG cũng có thể cải thiện hiệu suất tập luyện bằng cách giảm nồng độ amoniac trong máu, do đó làm giảm sự mệt mỏi của các cơ bắp hoạt động.

OKG đóng vai trò hỗ trợ trong tổng hợp protein cơ.

 

• ELECTROLYTE & HYDRATION OPTIMIZER (2822mg):


 TAURINE (2000mg):

Taurine là một trong những axit amin quan trọng nhất, hữu ích và an toàn nhất. Được biết đến với tác dụng có lợi của nó trên tim và hệ thống tim mạch. Nghiên cứu lâm sàng cũng cho thấy rằng taurine, kết hợp với caffeine, có thể tạo ra những cải tiến trong hoạt động tâm thần. Khi cơ thể tham gia vào hoạt động thể chất thể lực, nó sẽ không còn có khả năng tạo ra lượng taurine cần thiết nữa; do đó việc bổ sung trở nên cần thiết.

Taurine tham gia vào việc điều chỉnh nhiệt độ cơ thể và có thể giúp ngăn ngừa stress nhiệt và đột quỵ.

Taurine cũng hoạt động như một osmolyte, giúp cơ thể duy trì sự cân bằng nước thích hợp.

 

•  CALCIUM POTASSIUM PHOSPHATE CITRATE (AS CALCI-K) (525mg) AND SODIUM PHOSPHATE (157mg):

1/ Canxi, kali và phốt pho là chất điện giải quan trọng cần thiết để duy trì cân bằng nước cơ thể và tạo điều kiện thuận lợi cho chức năng vận động của tế bào thần kinh. Sự kết hợp của các chất điện giải trong CALCI-K là rất hòa tan và dễ hấp thụ bởi cơ thể. Chất điện giải đã được chứng minh để ngăn ngừa chuột rút cơ bắp và rất cần thiết cho các cơn co thắt cơ bắp bình thường.

 

2/ DI-MAGNESIUM MALATE (140mg):

Magiê là một khoáng chất và chất điện phân thiết yếu có liên quan đến tổng hợp protein, sự hình thành ATP, sự trao đổi chất của carbohydrate và chất béo và sức mạnh của xương.

Tập thể dục có thể làm cạn kiệt magiê, có thể gây đau bụng và đau cơ nghiêm trọng. Do đó, điều quan trọng là phải thay thế chất điện phân quan trọng này trong khi tập luyện

Magiê đã được chứng minh là làm tăng khả năng tập luyện hiếu khí và dẫn đến oxy hóa cơ bắp lớn hơn.

 

Nói tóm lại điều gì làm cho Intra Blast tốt hơn so với các chất bổ sung?

Hầu hết các chất bổ sung trong tập luyện chỉ chứa BCAA. Intra Blast tiến thêm một bước nữa bằng cách thêm tất cả các axit amin thiết yếu và glutamine vào để tối đa hóa tổng hợp protein cơ, thúc đẩy sự phát triển cơ bắp, giảm tổn thương cơ và rút ngắn thời gian phục hồi.

 

• Cách sử dụng

Nam và Nữ: là một thực phẩm bổ sung  vào chế độ ăn uống, pha một muỗng INTRA BLAST vào 500-600ml nước lạnh và sử dụng trong suốt mỗi buổi tập. INTRA BLAST có thể được sử dụng trước khi tập luyện, giữa các bữa ăn, trong khi tập•, và sau khi tập luyện để tăng cường lượng axit amin của bạn.

 

 

 

© 2019 Sieuthicobap.com, LLC. All rights reserved. Sieuthicobap.com