646 i Nguyễn Trãi Quận 5, HCM 9h AM - 20h PM

Like hoặc share nếu bạn thích sản phẩm nàyOut Of Stock

Nutrabio Beta Alanine 360g

Thương hiệu:   Tình trạng: Hết hàng
Đánh giá sản phẩm:
Đã có 1820 lượt quan tâm, xem sản phẩm này

Trọng Lượng: 360g

Số Lần Sử Dụng: 180 lần

Đơn vị : 180 Servings
Giá: 500,000 đ

Chọn hương vị :

  • None

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng & thanh toán tiền tại nhà, ship hàng siêu nhanh

Đổi trả nhanh gọn

Đổi trả hàng trong vòng 30 ngày, chấp nhận bất kỳ lý do

Tư vấn nhiệt tình

Đội ngũ chuyên viên tư vấn có kiến thức chuẩn và body đẹp

Giá tốt kèm quà tặng

Nhiều chương trình giảm giá, tặng quà cực giá trị

Chi tiết sản phẩm

Beta Alanine là gì?

 

Là một axit amin không cần thiết mà đi vào cơ thể thông qua các loại thực phẩm giàu chất đạm. Hoạt chất đơn lẻ có trong các sản phẩm Pre workout giúp bạn tập luyện “ trâu” hơn và tập được khoảng thời gian lâu hơn. Nó cải thiện sức mạnh, nâng cao độ bền, trì hoãn mệt mỏi. tăng sức chịu đựng, ngây tê ngứa ở đầu ngón tay, tăng năng lực tập luyện.

 

Beta Alanine đã được khoa học chứng minh giúp người tập luyện thể hình thực hiện được các mức tạ lớn hơn trong khi luyện tập cường độ cao. Điều này buộc cơ thể đáp ứng với những sự thích nghi lớn hơn như tăng cơ và tăng cường sức chịu đựng.

 

Lợi ích từ Nutrabio Beta Alanine (CarnoSyn):

 

• Nutrabio sử dụng CarnoSyn Beta Alanine được cấp bằng sáng chế.

• 100% nguyên chất và hoàn toàn không có phụ gia và chất độn.

• Cải thiện sức bền cơ bắp hỗ trợ tập luyện hiệu quả hơn.

• Cải thiện hiệu suất tập luyện bền bỉ hơn.

• Gia tăng sức mạnh cơ bắp và năng lượng, đưa bạn vào một buổi tập với cường độ mạnh hơn.

• Tăng nồng độ CarnoSyn nội bào làm trì hoãn sự mệt mỏi của cơ bắp.

 

Beta-Alanine là một bộ đệm axit lactic làm tăng khả năng tập luyện chăm chỉ hơn và lâu hơn. Tập tạ và các hoạt động thể thao khiến cơ thể bạn sản xuất axit lactic. Điều này làm cho nồng độ pH trong cơ bắp giảm đi do một lượng lớn các ion hydro được tạo ra. Khi nồng độ pH trong cơ bắp giảm đi làm cho khả năng hoạt động của cơ bắp củng sẽ giảm đi. Beta Alanine hoạt động bằng cách tăng mức độ Carnosine trong cơ bắp, do đó sẽ làm giảm đi các ion hydro. Trong các nghiên cứu khoa học, Beta Alanine đã được chứng minh là tăng sức mạnh, tăng năng lượng, sức bền, khả năng tập luyện, gia tăng khối lượng cơ bắp và trì hoãn sự khởi đầu mệt mỏi đầu buổi tập. Beta Alanine là hoàn hảo cho bất cứ ai luyện tập một môn thể thao nơi cần sức mạnh và sức bền.

 

Beta Alanine tăng sức bền và sức mạnh cơ bắp:

 

Beta-Alanine làm tăng nồng độ Carnosine trong cơ bắp, do đó cải thiện khả năng tập luyện và hiệu suất lên đến 20%. Nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng Beta Alanine kết hợp chung với creatine monohydrate sẽ làm tăng hiệu quả buổi tập, bao gồm gia tăng khối lượngcơ bắp, tăng sức mạnh và giảm mỡ cơ thể. Beta alanine sẽ giúp bạn tập luyện hiệu quả hơn và là sự bổ sung tuyệt vời cho chế độ tập luyện của bạn.

 

Phần lớn các tác dụng có lợi của Beta-Alanine đến từ việc tăng tổng hợp Carnosine, một chất đệm nội bào. Carnosine được tìm thấy trong cả sợi cơ loại 1 và loại 2, mặc dù ở nồng độ cao hơn đáng kể ở sợi loại 2 (loại sợi chúng ta sử dụng trong các bài tập cường độ cao và đáp ứng tốt nhất cho tăng kích thước cơ bắp). Để hoạt động hiệu quả, các tế bào cơ dựa vào các chất đệm như Carnosine để tránh bị axit (làm nồn độ pH thấp) trong khi tập luyện. Nếu độ pH giảm xuống dưới mức tối ưu, cơ bắp của bạn sẽ giảm sức mạnh đáng kể và mệt mỏi nhanh hơn.

 

Độ pH giảm khi đấy bạn cảm thấy rằng axit lactic như đang đốt cháy cơ bắp của bạn. Axit lactic tích tụ phần lớn là kết quả của sự gia tăng các ion hydro tích tụ khi bạn tập thể dục. Beta-Alanine giúp tăng Carnosine có tác dụng đệm axit lactic và đưa mức độ pH trong tế bào cơ trở về mức tối ưu.

 

Cách sử dụng: 1 muỗng + 200-250ml nước dùng trước khi tập 30 phút.

 

 

                 

 

Có thể bạn quan tâm

© 2019 Sieuthicobap.com, LLC. All rights reserved. Sieuthicobap.com