646 i Nguyễn Trãi Quận 5, HCM 9h AM - 20h PM

Like hoặc share nếu bạn thích sản phẩm nàyOut Of Stock

Nutrabio Creatine 500g

Thương hiệu:   Tình trạng: Hết hàng
Đánh giá sản phẩm:
Đã có 2068 lượt quan tâm, xem sản phẩm này

Trọng Lượng: 500g

Số Lần Sử Dụng: 100 lần

Đơn vị : 500g
Giá: 350,000 đ

Chọn hương vị :

  • None
Ngưng Kinh Doanh

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng & thanh toán tiền tại nhà, ship hàng siêu nhanh

Đổi trả nhanh gọn

Đổi trả hàng trong vòng 30 ngày, chấp nhận bất kỳ lý do

Tư vấn nhiệt tình

Đội ngũ chuyên viên tư vấn có kiến thức chuẩn và body đẹp

Giá tốt kèm quà tặng

Nhiều chương trình giảm giá, tặng quà cực giá trị

Chi tiết sản phẩm

Với tiêu chí: “Không hứa hẹn. Đó không phải là một câu phương châm – đó là một lời hứa”.

 

NUTRABIO được thành lập vào năm 1996, nhãn hàng đã cách mạng hóa ngành công nghiệp bổ sung bằng cách đưa ra 4 cam kết về chất lượng sản phẩm của họ:

 

1. KHÔNG giấu các công thức độc quyền, cam kết công bố toàn bộ các đơn chất trên nhãn sản phẩm.

2. KHÔNG chất độn, tá dược, hoặc phụ gia (trừ hương vị).

3. Tất cả các thành phần hoạt chất đều được điều chỉnh hợp lý không gây quá liều và được kiểm nghiệm y học tuyệt đối.

4. Tự sản xuất và nghiên cứu mọi sản phẩm để kiểm soát mọi khía cạnh về chất lượng.

 

Hai thập kỷ trước, NUTRABIO đã đặt mục tiêu cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bổ sung hiệu quả, sạch sẽ và trung thực nhất hiện có. Kể từ ngày đầu tiên đó, họ đã đẩy mạnh chi phí trong việc đổi mới, bổ sung trong công thức và sản xuất các sản phẩm với sự giúp đỡ của các nhà khoa học hàng đầu để đạt được mục tiêu và công bố hoàn toàn minh bạch mọi thành phần trên nhãn sản phẩm.

 

Sản phẩm của họ được sản xuất tại cơ sở đã được đăng ký và kiểm toán của FDA. Nhãn hàng còn được chứng nhận của GMP và sản xuất theo quy định 21 CFP Phần 111. Các chứng nhận này đều được ghi trên bao bì, điều mà 99,9% các sản phẩm khác không hề có.

 

100% Pure Creatine Monohydrate

 

Creatine Monohydrate là gì? Creatine là tiền thân của creatine phosphate là nguồn năng lượng sinh học, bổ sung ATP tế bào. Bổ sung creatine làm tăng mức creatine phosphate trong cơ bắp nhằm mục đích tái tạo năng lượng cho cơ thể, sức mạnh, phục hồi và hydrate hoá cơ bắp. Creatine làm tăng khối lượng tế bào cơ, làm phồng cơ bắp, tăng khối lượng nước trong tế bào, giúp hồi phục nhanh chóng, làm tăng hoạt động của cơ, tăng lưu trữ glycogen. Khi cơ bắp ngậm nước, sự dị hóa cơ bắp được giảm thiểu.

 

• Creatine là một trong những chất bổ sung thể thao được nghiên cứu và quan trọng nhất hiện nay. Nó đã trở thành một điều dường như bắt buộc cho các vận động viên muốn tăng cường độ tập luyện trong khi làm giảm đi sự mệt mỏi. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng bổ sung creatine có thể tăng kích thước cơ bắp, sức mạnh và sức bền, cải thiện hiệu suất thể thao và tăng tốc độ phục hồi cơ bắp. Tăng cường cơ bắp bằng creatine giúp cải thiện khả năng nhanh chóng bổ sung và tái tạo ATP cho cơ thể. Các nghiên cứu cho thấy rằng khi các vận động viên bổ sung creatine trong khi tập, họ có thể nhanh chóng đạt được khối lượng cơ thể và sức mạnh đáng kể.

 

• Creatine khích thích tổng hợp protein


Creatine đã được chứng minh rằng có thể thúc đẩy tăng trưởng cơ bắp bằng cách kích thích tổng hợp protein theo hai cách. Cách thứ nhất, từ việc tăng cường hoạt động sẽ đem lại hiệu quả khi đó năng lượng của bạn sẽ được tái tạo. Cách thứ hai là khi càng nhiều creatine phosphate (CP) được lưu trữ trong cơ bắp, càng nhiều nước được hút vào cơ bắp tạo nên độ căng phồng và cơ bắp trở nên mạnh mẽ hơn. Với nhiều CP và nước trong cơ bắp, khối lượng cơ bắp được tăng lên và tế bào cơ từ đó củng được tăng trưởng tối ưu hơn.

 

Cách sử dụng: Có 4 cách dùng

 

• Pha 1 muỗng cho 200ml nước lạnh hoặc nước trái cây dùng trước tập 25phút

• Pha 1 muỗng với pre-workout dùng trước tập.

• Pha 1 muỗng với bcaa dùng trong tập.

• Pha 1 muỗng với whey protein dùng sau tập.

 

© 2019 Sieuthicobap.com, LLC. All rights reserved. Sieuthicobap.com