Nutrabio ZMA 180 Capsules

Danh mục: ,

Hãng sản xuât: Nutrabio

Số Lần Sử Dụng: 60 lần 

 

 

Thương hiệu: Nutrabio

500.000 

[isures_giftbox]

Hết hàng

244736518 2110753342405980 1053442717309514392 n

Nutrabio ZMA – Khoáng chất cực kì quan trọng dành cho Gymer

NUTRABIO LÀ AI?

Được thành lập vào năm 1996, nhãn hàng đã cách mạng hóa ngành công nghiệp bổ sung bằng cách đưa ra 4 cam kết về chất lượng sản phẩm của họ:
1. KHÔNG giấu các công thức độc quyền, cam kết công bố toàn bộ các đơn chất trên nhãn sản phẩm.
2. KHÔNG chất độn, tá dược, hoặc phụ gia (trừ hương vị)
3. Tất cả các thành phần hoạt chất đều được điều chỉnh hợp lý không gây quá liều và được kiểm nghiệm y học tuyệt đối.
4. Tự sản xuất và nghiên cứu mọi sản phẩm để kiểm soát mọi khía cạnh về chất lượng.
Hai thập kỷ trước, NUTRABIO đã đặt mục tiêu cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bổ sung hiệu quả, sạch sẽ và trung thực nhất hiện có. Kể từ ngày đầu tiên đó, họ đã đẩy mạnh chi phí trong việc đổi mới, bổ sung trong công thức và sản xuất các sản phẩm với sự giúp đỡ của các nhà khoa học hàng đầu để đạt được mục tiêu và công bố hoàn toàn minh bạch mọi thành phần trên nhãn sản phẩm.

Sản phẩm của họ được sản xuất tại cơ sở đã được đăng ký và kiểm toán của FDA. Nhãn hàng còn được chứng nhận của GMP và sản xuất theo quy định 21 CFP Phần 111. Các chứng nhận này đều được ghi trên bao bì, điều mà 99,9% các sản phẩm whey khác không hề có.

Nutrbio ZMA là sự kết hợp của kẽm monomethionine / asparate và magiê aspartate cộng với vitamin B6. Được hỗ trợ mạnh mẽ bởi nghiên cứu khoa học lâm sàng là một sản phẩm bổ sung khoáng chất hiệu quả để tăng cường sự phục hồi, tăng kích thước và sức mạnh cơ bắp, và thậm chí hỗ trợ giảm mỡ thừa cơ thể.

Khoáng Chất

Kẽm là một khoáng chất thiết yếu với đặc tính chống oxy hóa và kích thích hoạt động của nhiều enzyme trong cơ thể. Những enzyme này rất quan trọng đối với nhiều phản ứng sinh hóa. Kẽm đã được tìm thấy là rất quan trọng để tổng hợp protein, sự phục hồi và tăng trưởng cơ bắp.

Magiê cũng là một khoáng chất thiết yếu liên quan đến nhiều phản ứng trong cơ thể. Tăng chức năng tim mạch, tốc độ trao đổi chất và giúp xương chắc khoẻ.  Cùng với nhau, kẽm và magiê cung cấp rất nhiều lợi ích về thể hình cũng như hiệu suất luyện tập.

Yếu Tố Đồng Hóa

Nghiên cứu cho thấy Nutrbio ZMA có lợi ích đồng hóa đáng kể. Những người sử dụng Nutrbio ZMA nồng độ testosterone cao hơn người bình thường 30%. Ngoài những cải thiện về mức độ hormone, các vận động viên được bổ sung Nutrabio ZMA có sự cải thiện sức mạnh đáng kể và đạt được chất lượng giấc ngủ tốt hơn so với những người khác.

Chất lượng giấc ngủ tốt hơn cũng giúp cơ bắp được phục hồi và phát triển tốt hơn sau buổi tập.

Ngoài ra giấc ngủ sâu hơn có thể giúp tăng mức HGH, đạt mức cao nhất trong đêm.

Trao Đổi Chất

Kẽm cũng rất quan trọng để duy trì sản xuất hormone tuyến giáp. Điều này rất quan trọng để giữ tốc độ trao đổi chất của bạn (lượng calo bạn đốt cháy mỗi ngày) từ đó giúp tăng khả năng đốt cháy chất béo. Việc thiếu kẽm có thể hạn chế sản xuất hormone tuyến giáp và làm suy giảm chức năng của hormone tuyến giáp dẫn đến tỷ lệ trao đổi chất thấp hơn, khiến cho việc giảm mỡ cơ thể khó khăn hơn.

Kẽm không chỉ quan trọng đối với chức năng tuyến giáp, mà còn để duy trì mức độ hormone leptin. Hormone này rất quan trọng để giữ tốc độ trao đổi chất của bạn cũng như giảm cơn đói.

Hỗ Trợ Miễn Dịch

Kẽm ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh của hệ thống miễn dịch. Kẽm cũng có chức năng như một chất chống oxy hóa mạnh mẽ . Khoáng chất hùng mạnh này kích hoạt một loại enzyme có thể giúp hỗ trợ sức khỏe tổng thể và chức năng miễn dịch.

Các đặc tính chống oxy hóa mạnh mẽ của kẽm có thể tăng cường không chỉ sức khỏe của bạn mà còn giúp phục hồi sau tập luyện.

Bạn cần Nutrbio ZMA

Nghiên cứu đã xác nhận rằng các vận động viên thường bị thiếu cả kẽm và magiê. Điều này rất có thể là do một số yếu tố, chẳng hạn như kẽm bị mất qua mồ hôi trong quá trình luyện tập, kẽm được cơ thể sử dụng để phục hồi và tổng hợp protein sau khi tập luyện, kẽm bị mất qua nước tiểu. Cũng có thể do thiếu chất trong chế độ ăn uống.

Các sản phẩm tinh bột như bánh mì có thể làm giảm nồng độ kẽm và magiê trong máu. Thực phẩm giàu canxi , chẳng hạn như các sản phẩm từ sữa, cũng ức chế sự hấp thụ cả kẽm và magiê bởi ruột non. Đồng, cũng như thực phẩm giàu phytates (hợp chất phốt pho có trong bánh mì, ngũ cốc nguyên hạt, các loại đậu) cũng cản trở sự hấp thụ kẽm của ruột non. Rượu cũng làm giảm sự hấp thụ kẽm và magiê, và làm suy giảm chúng thông qua bài tiết.

Lợi ích của NutraBio ZMA:

+ Giúp bạn ngủ ngon giấc hơn, hỗ trợ cơ bắp được phục hồi và phát triển trong giấc ngủ.

+ Tăng cường đề kháng và hệ trao đổi chất cơ thể.

+ Có thể cải thiện sức mạnh và kích thước cơ bắp.

+ Chất lượng đã được kiểm định từ đội ngũ khoa học tiên tiến trên thế giới.

+ Cam kết 100% ZMA tinh khiết không pha trộn tạp chất hay phụ gia gây hại.

Liều dùng:

+Nam: Dùng 3 viên trước khi ngủ từ 30-60p, dùng

+Nữ: Dùng 2 viên trước khi ngủ từ 30-60p

(tránh dùng sản phẩm chung với các loại thực phẩm giàu canxi như sữa hay các thực phẩm nhiều tinh bột)

52215

quality

Cam kết hàng chất lượng 100%, phát hiện hàng giả đền 100 lần, giá tốt nhất, ship toàn quốc nhanh nhất, đặt hàng siêu nhanh chỉ mất 20 giây

Yêu cầu gọi lại