Optimun Nutrition Glutamine (300g)

Optimun Nutrition Glutamine (300g)

Hãng sản xuất : On Optinum Nutrition

Hãng Sản Xuất: Optimum Nutrition

Số Lần Sử Dụng: 60 lần

NGỪNG KINH DOANH
Gọi để đặt hàng hoặc tư vấn
Đánh giá :
19/20 9 bình chọn
https://sieuthicobap.com/upload/hinhanh/glu(1).jpg
Cập nhật : 03-08-2018 - Số người quan tâm : 1579

ON Glutamine

 

Chắc hẳn trong quá trình tìm hiểu về bộ môn thể hình và các thực phẩm chức năng, bạn cũng đã từng nghe qua về Glutamine. Vậy Glutamine là gì, lợi ích của nó ra sao và ON Glutamine giúp bạn như thế nào trong việc tập thể hình? Hãy cùng SIÊU THỊ CƠ BẮP tìm hiểu bạn nhé.

 

Glutamine là gì? Glutamine chính là một loại axit amin có trong khẩu phần ăn hằng ngày như thịt, cá, trứng…..và 61% axit amin có trong cơ xương chính là Glutamine.

 

Trong thế giới thể hình, Glutamine được biết đến như một trong những bổ sung không thể thiếu trong bộ sưu tập bổ sung dinh dưỡng thể hình. Trong nhiều nghiên cứu, glutamine đã được đánh giá cao với vai trò của nó để tổng hợp protein (tăng trưởng cơ bắp), chức năng cố chống dị hóa (ngăn chặn các mô cơ phá vỡ), ngoài ra trong y học Glutamine còn có tác dụng nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể và giảm stress.

Và với On Glutamine, Optimum Nutrition khẳng định rằng đây là sản phẩm bổ sung vô cùng tuyệt vời trong chế độ ăn uống hằng ngày của bạn có lợi ích to lớn trong việc tập luyện thể hình.

 

Ưu điểm nổi bật của ON Glutamine:

+ 100% thành phần là Glutamine tinh khiết.

+ Dễ dàng pha chế chung với các loại whey protein, creatine, BCAAs và multivitamin.

+ Có thể tăng phục hồi sau buổi tập và giảm DOMS (giảm đau cơ).

+ Chỉ cần 1 thìa, ON Glutamine cung cấp cho bạn lượng Glutamine nhiều hơn trong 4 quả trứng đại, trong 113.3g thịt bò nạc, trong110g ức gà.

 

Cách dùng

 

 Pha 1 muỗng ON Glutamine chung với 230ml nước dùng trước khi ngủ, để đạt hiểu quả tốt nhất nên pha 1 muỗng chung với BCAAs trong lúc tập hoặc chung với whey protein khi sử dụng.

 

300 Grams Unflavored
Serving Size 1 Rounded Teaspoon (5g)
Servings Per Container 60
 
Amount Per Serving  
 
L-Glutamine 5g *
 
* Daily Value not established
Other Ingredients
None