Outlift Stim Free 20 Servings

Outlift Stim Free 20 Servings

Hãng sản xuất : Nutrex

Trọng Lượng: 520g

Số Lần Sử Dụng: 20 lần

NGỪNG KINH DOANH
Gọi để đặt hàng hoặc tư vấn
Đánh giá :
18/20 8 bình chọn
Cập nhật : 06-09-2018 - Số người quan tâm : 861

OUTLIFT STIM FREE


Bạn không cần lo lắng vì trước tập phải nghĩ mình nên ăn gì hay bạn tập sáng phải dậy thật sớm để ăn cho kịp giờ tập. không lo mất ngủ về đêm…. Bây giờ bạn chỉ cần một muỗng Outlift để có tất cả: sức mạnh, sự tự tin, sự bùng nổ, năng lượng dồi dào, một giấc ngủ ngon. Nhiều người tập tối và họ dùng pre-workout thì họ bị mất ngủ, nhưng với OUTLIFT STIM FREE thì không, bạn sẽ vẫn có một giấc ngủ ngon nhờ vào các ưu đi ểm sau không chứa bất kì thành phần kích thích, an toàn cho sức khoẻ, không chứa caffeine, thành phần tự nhiên 100%.
 

Outlift Stim Free là sản phẩm tăng sức mạnh của công ty dinh dưỡng Nutrex, với thành phần hiệu quả mạnh mẽ nhất vượt trội và mang tính chất hồi phục cao nhằm đem lại sự tự tin hơn cho người sử dụng khi thử thách với mức tạ nặng hơn. Sản phẩm phù hợp cho mọi đốt tượng sử dụng, đặc biệt giành cho các gymer mong muốn có một nguồn sức mạnh bùng nổ tràn trề năng lượng, sự sản khoái, pump (bơm) cơ tối đa trong mỗi buổi tập.

 

Thành phần dinh dưỡng:
 

Citrulline Malate 2:1 (8g) 

 

• Mỗi liều trong Outlift chứa 8g Citrulline Malate giúp phép bơm cơ mạnh mẽ trong thời gian.

• Nghiên cứu cho thấy Citrulline làm tăng nito nitric (NO) và nồng độ arginine trong máu, có thể cung cấp độ cao trong tổng hợp protein (tăng trưởng cơ nạc), tổng hợp creatine, và sử dụng BCAA lớn hơn do cơ bắp trong quá trình tập thể dục. 

• Bổ sung với Citrulline Malate làm tăng số lần lặp lại, giảm mệt mỏi và làm giảm đáng kể sự đau cơ bắp sau quá trình tập.

Carnosyn® Beta-Alanine (3.2g)

 

• Beta-alanine làm tăng mức carnosine, đây là một axit amin không cần thiết xảy ra tự nhiên mà đi vào cơ thể thông qua các loại thực phẩm giàu chất đạm. Nó cải thiện sản lượng lực, nâng cao độ bền, trì hoãn mệt mỏi. tăng sức chịu đựng, ngây tê ngứa ở đầu ngón tay.

• Nghiên cứu đề nghị bổ sung hàng ngày beta-alanine, hỗ trợ sự bền bỉ và phục hồi từ các buổi tập huấn dài hơn, làm chậm sự mệt mỏi cơ bắp để giúp tăng khối lượng nạc và tăng cường sức mạnh. 

BCAAs


L-Leucine (3g)

 

• Leucine là axit amin chuỗi nhánh quan trọng nhất để kích thích tổng hợp protein cơ, duy trì lượng hormone tăng trưởng để thúc đẩy quá trình phát triển mô cơ. Rất quan trọng trong quá trình điều chỉnh hàm lượng đường trong máu; tốt cho bệnh nhân mắc chứng “hyperglycemia” hoặc những người mong muốn đốt cháy chất béo nhanh chóng.

 

• Bổ sung 3g Leucine cung cấp lượng cần thiết để thúc đẩy quá trình tổng hợp Protein tối đa, cung cấp tỷ lệ tối ưu 2:1:1 của Leucine, Isoleucine, Valine trong một sản phẩm Pre-workout.

L-Isoleucine (1,5g)

 

• Là một trong những axit amin thiết yếu được biết đến với khả năng tăng độ bền và hỗ trợ sửa chữa cơ và phục hồi. 

• Đóng vai trò sống còn trong quá trình phục hồi sức khỏe sau thời gian luyện tập thể dục thể thao. Đồng thời giúp điều tiết lượng đường glucose trong máu, hỗ trợ quá trình hình thành hemoglobin và đông máu.

 

L-Valine (1,5g)

 

• Valine khuyến khích sự sửa chữa cơ và tăng trưởng mô trong khi cung cấp một nguồn năng lượng trong cơ để duy trì lượng đường. 

• Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng Valine giúp duy trì sự cân bằng nitơ trong cơ thể và là cần thiết cho quá trình trao đổi chất của cơ. Loại acid amin này chữa lành tế bào cơ và hình thành tế bào mới, đồng thời giúp cân bằng nitơ cần thiết. Ngoài ra, nó còn phân hủy đường glucose trong cơ thể.

 


Creatine MagnaPower® (2g) 

 

• Nghiên cứu đã cho thấy Creatine MagnaPower® là một dạng creatine cao cấp. Nó tạo ra mức độ hấp thụ và sử dụng cao hơn creatine monohydrate.

• Creatine MagnaPower® tăng cường khả năng của cơ thể để tạo và tái tạo ATP để đạt được hiệu suất cơ tối đa. 


Taurine (2g) 

 

• Taurine đã cho thấy có hiệu quả để thúc đẩy sức chịu đựng, tăng cường sự tỉnh táo và tăng cường hồi phục, tăng mức độ sức mạnh và giảm đau bắp thịt. 

 

Bioperine® (5 mg)

 

• Bioperine® (Piper nigrum extract): được chiết xuất từ tiêu đen (Piper Nigrum L) và tiêu I-ốt hay tiêu dài (Piper longum L) là chất bổ sung dưỡng chất giúp tăng khả năng hấp thụ nhiều chất dinh dưỡng, tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện hoạt động tiêu hoá, chống khối u, chống trầm cảm.  

 

 

Cách dùng:

 

Nam: 1 muỗng + 150-180ml nước lọc trước khi tập 30 phút.

 

Nữ: 1/2 muỗng + 150-180ml nước lọc trước khi tập 30 phút.