Hãng Sản Xuất: Nutrex

Liều dùng: 20 lần dùng

Đơn vị : 20 Servings

Outlift 20 Serving

Thương hiệu: Nutrex

750.000 

Blackberry lemonade
Italian Ice
Miami Vice
Xóa
Chat Zalo với chúng tôi Nhắn tin messenger với chúng tôi

254945004 2134526750028639 5776395751812928533 n

Outlift pre workout – Tăng sức mạnh cho Gymer

Outlift Nutrex là gì?

Outlift là sản phẩm tăng sức mạnh của công ty dinh dưỡng Nutrex, với thành phần vượt trội và mang tính chất hồi phục cao giúp các gymer tự tin hơn khi thử thách với mức tạ nặng.

Thành phần có trong Outlift Nutrex

  • Citrulline malate (8g)

Trong mỗi lần sử dụng outlift mang đến cho bạn 8g citrullint malate, theo nghiên cứu cho thấy citrulline tăng nồng độ nitric oxit trong mạch máu, hỗ trợ vận chuyển oxy đến mô cơ trong những giờ tập luyện mệt mỏi. Citrulline được các vận động viên trên toàn thế giới đánh giá cao và luôn là thực phẩm bổ sung cần thiết trong chế độ dinh dưỡng của họ.

  • Carnosyn@ Beta alanine (3.2g)

Là một hợp chất axit amin có trong tự nhiên, là một thành phần chính quyết định lượng Carnosyn trong cơ thể, theo khoa học chứng minh cho thấy hợp chất axit amin này hỗ trợ tang sự hấp thụ chất. Carnosine đóng vai trò khá quan trọng giúp giảm sự lão hoá, tăng cường sự vận động trong của tim mạch, gan, thận,não và các tế bào khác trong cơ thể.

  • Creatine monohydrate (3g)

Creatine được biết đến dung để gia tăng sức mạnh và cường độ tập luyện. vậy bạn có biết creatine có từ đâu? Creatine 100% tự nhiên có trong các thực phẩm và tức nhiên trong thịt chứa hàm lượng creatine khá cao như cá trích, cá hồi, thịt bò đều chứa creatine. Tuy nhiên creatine monohydrate được các nhà nghiên cứu và vận đông viên cho là tốt nhất vì nó chứa thành phần creatine nhiều nhất trong so với các nguồn khác.

Creatine là dinh dưỡng thể thao cơ bản. Creatine có thể tăng số lượng cơ bắp nạc đáng kể. ngoài ra creatine có khả giúp tăng cường độ tập, tăng khả năng nâng tạ nặng, và tốc độ phục hồi sẽ nhanh hơn khi sử dụng creatine đúng cách.

  • L-leucine (3g)

Là thành phần chỉ có trong BCAA, là một α-axit amin mạch nhánh với công thức hóa học HO2CCH(NH2)CH2CH(CH3)2. Leucine được xếp vào loại amino acid kị nước do có nhánh isobutyl. Leucine là acid amin chuỗi nhánh quan trọng nhất để kích thích tổng hợp protein cơ bắp.

  • L-isoleucine (1,5g)

Isoleucine (viết tắt là Ile or I)[1] là một α-amino acid với công thức hóa học HO2CCH(NH2)CH(CH3)CH2CH3. Nó là một axit amin thiết yếu, nghĩa là cơ thể người không tự tổng hợp được và phải lấy từ thức ăn. Codon của nó là AUU, AUC và AUA. Isoleucine là một trong các axit amin thiết yếu được biết đến với khả năng tăng sức chịu đựng và giúp phục hồi cơ bắp.

  • L-valine (1,5g)

Valin (viết tắt là Val hoặc V)[2] là một α-amino axit với công thức hóa học HO2CCH(NH2)CH(CH3)2. L-Valin là một trong 20 axit amin sinh protein. Các codon của nó là GUU, GUC, GUA, và GUG. Nó là một axit amin thiết yếu không phân cực. Nguồn thức ăn chứa valin gồm pho mát, cá, thịt gia cầm, đậu phộng, đậu lăng… Giống như leucin và isoleucin, valin là một axit amin mạch nhánh. Valine đẩy mạnh sự phục hồi và phát triển cơ bắp.

  • Taurine (2g)

Taurine hay 2-aminoethanesulfonic acid, là một axít hữu cơ. Taurine lần đầu được phát hiện bởi các nhà khoa học người Đức Frieddrich Tiedeman và Leopold Gmelin năm 1827, Taurine dường như cần thiết cho nhiều chức năng trong cơ thể con người. Nó cần thiết cho hoạt động của mắt, và đóng vai trò như chất chống oxi hóa trong các tế bào bạch cầu và mô phổi. Hơn nữa, taurine ảnh hưởng đến chức năng của các tế bào thần kinh và sự co bóp của tim. Theo khoa học chứng chinh Taurine có hiệu quả thúc đẩy sức chịu đựng, tăng sự tỉnh táo và tăng cường phục hồi.

  • Caffein (350g)

Caffeine được biết là chất giúp bạn tỉnh táo, tăng sự tập trung và hiệu suất trong công việc. Bổ sung caffeine cũng làm tăng cường độ tập và sức mạnh cơ bắp, tình táo hơn về mặt tinh thần và tâm trạng, caffeine còn được khoa học chứng minh có thể sử dụng để giảm cân triệt tiêu chất béo trong cơ thể.

Cách dùng Outlift Nutrex pre workout:

Nam: sử dụng 1 liều dùng ( 1 muỗng) hoà tan với 200ml nước lạnh dung trước khi tập 20-30 phút. Để tăng sự đột phá sản phẩm, các vận động viên khuyên ta nên dùng một ít tinh bột và protein trước buổi tập sẽ giúp cường độ tập cao hơn. Không nên sử dụng nhiều hơn 1 muỗng trong ngày.

Nữ: sử dụng 1 liều dùng ( 1/2 muỗng) hoà tan với 200ml nước lạnh dung trước khi tập 20-30 phút. Để tăng sự đột phá sản phẩm, các vận động viên khuyên ta nên dùng một ít tinh bột và protein trước buổi tập sẽ giúp cường độ tập cao hơn. Không nên sử dụng nhiều hơn 1 muỗng trong ngày.

Serving Size: 1 Scoop (25.9g)
Servings Per Container: 20
Amount Per Serving % Daily Value
Sodium 576 mg 24%
OUTLIFT™ Clinically Dosed Pre-Workout Powerhouse
Citrulline Malate 2:1 8 g *
Carnosyn® Beta-Alanine 3.2 g *
Creapure® 100% pure Creatine Monohydrate 3 g *
L-Leucine 3 g *
L-Isoleucine 1.5 g *
L-Valine 1.5 g *
Taurine 2 g *
Caffeine Anhydrous 350 mg *
N-Acetyl-L-Tyrosine 150 mg *
Bioperine® [(Piper nigrum extract)(fruit)] 5 mg *
* Daily Value not established.
Other Ingredients:
Disodium Phosphate, Natural And Artificial Fruit Punch Flavor, Silica, Sucralose, Acesulfame K, and FD&C Red 40.
Bioperine® is a registered trademark of Sabinsa Corp.
Hương vị

Blackberry lemonade, Italian Ice, Miami Vice

Cam kết hàng chất lượng 100%, phát hiện hàng giả đền 100 lần, giá tốt nhất, ship toàn quốc nhanh nhất, đặt hàng siêu nhanh chỉ mất 20 giây

Yêu cầu gọi lại