Phase8 4lbs Tặng SHAKER

Phase8 4lbs

Hãng sản xuất : Muscletech

Hãng sản xuất: MuscleTech

Trọng Lượng: 4lbs

 

NGỪNG KINH DOANH
Gọi để đặt hàng hoặc tư vấn
Đánh giá :
20/20 1 bình chọn
https://sieuthicobap.com/upload/hinhanh/p8%204.jpg
Cập nhật : 18-07-2017 - Số người quan tâm : 7627

Phase8 gồm có các mùi sau: Socola, Dâu, Vani, Cookies.

Cách dùng: hoà tan 1 hoặc 2 lần dung với 250-400ml nước lạnh hoặc sữa tươi không đường ít béo, sử dụng sau khi tập hoặc sau bửa ăn chính. Để đạt hiệu quả cao nên sử dụng 4 lần mỗi ngày. Nên uống nhiều nước trong ngày

Phase8 là sản phẩm với công thức mới giúp cơ thể hấp thu lượng protein lên đếm 8h, cung cấp choc ơ bắp lượng protein tối ưu, mỗi liều dung của Phase8 lên đến 26g protein hỗn hợp chất lượng cao với tinh chất acid amin giúp cơ bắp hấp thu lượng protein lên đến 8 tiếng đồng hồ. Sự hấp thu tối ưu này đã giúp phase8 trở thành sự lựa chọn tuyệt vời khi sử dụng vào ban ngày lẫn ban đêm.

6 Nguồn Protein chất lượng cao

Hydrolyzed Whey Protein Isolate, Whey Protein Isolate, Whey Protein Concentrate, Milk Protein Concentrate, Calcium Caseinate, Micellar Casein. Phase8 chứa nguồn protein được thiết kế để tiêu hóa ở mức độ khác nhau - giúp cơ thể bạn luôn trong trạng thái hoàn hảo để phục hồi.

Công thức protein trong nhiều giai đoạn khác có chứa thành phần protein có nguồn gốc từ thực vật như gạo nâu hoặc thậm chí đậu nành, và thường được nạp với các chất béo và tinh bột. Phase8 chứa protein từ sữa chất lượng cao, tinh bột và chất béo luôn được cân bằng một cách hoàn hảo.

Hương vị

Phase8 được một trong những nhà hương liệu protein nổi tiếng nhất thế giới thử nghiệm và chế biến cho ra đời sản phẩm protein với hương vị tuyệt vời với nhiều mùi vị khác nhau dễ dàng cho bạn lựa chọn.

Với công thức độc đáo Phase8 chứa hỗn hợp protein cho bạn sử dụng mọi lúc bạn cần. Sự hấp thu đa giai đoạn với thành phần axit amin giúp bạn hấp thụ nhanh hơn sau giờ tập,protein concentrate và milk protein concentrate hấp vừa phải sau hoặc trước khi ăn và Micellar hỗ trợ tiêu hoá chậm vào ban đêm, phase8 luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho ban trong mọi thời điểm.

4.4 Lbs. Milk Chocolate
Serving Size 1 Scoop (42 g)
Servings Per Container Approx.50
 
Amount Per Serving % Daily Value
Calories 160       
Calories From Fat 15       
Total Fat 1.5 g 2%*
Saturated Fat 1 g 5%*
Cholesterol 50 mg 17%
Total Carbohydrate 8 g 3%*
Dietary Fiber less than 1 g 4%*
Sugars 1 g
Protein 26 g 52%*
Calcium 472 mg 47%
Iron .94 mg 5%
Sodium 210 mg 9%
     
 
   
Digestive Enzyme Matrix 100 mg
Papain 50 mg
Amylase 50 mg
     
 
* Percent Daily Values are based on a 2,000 calorie diet
† Daily Value not established
 
Ingredients:
Protein Blend [Whey Protein Concentrate, Milk Protein Isolate (Supplying Micellar Casein and Whey), Micellar Casein, Calcium Caseinate, Whey Protein Isolate 97%, Whey Protein Isolate, Hydrolyzed Whey Protein Isolate], Maltodextrin, Cocoa Powder (Processed with Alkali), Natural and Artificial Flavor, Gum Blend (Cellulose Gum, Xanthan Gum, Carrageenan), Salt, Calcium Carbonate, Silicon Dioxide, Acesulfame-Potassium, Sucralose, Soy or Sunflower Lecithin
Contains milk and soy ingredients. Processed in a facility that processes wheat, egg, tree nut, fish and shellfish ingredients.