Platinum Casein 2lbs

Platinum Casein 2lbs

Hãng sản xuất : Muscletech

Hãng sản xuất: MUSCLETECH

Trọng Lượng: 2lbs

NGỪNG KINH DOANH
Gọi để đặt hàng hoặc tư vấn
Đánh giá :
20/20 3 bình chọn
https://sieuthicobap.com/upload/hinhanh/platinum%20casein%202lbs.jpg
Cập nhật : 25-11-2017 - Số người quan tâm : 5321

 

Giới thiệu về sản phẩm Platinum casein.

 

Casein là gì?

 

Casein là một loại đạm được chiết xuất từ váng sữa và đặt biệt có tính chất hấp thu chậm, thích hợp sử dụng vào ban đêm. Casein có mặt trong tất cả các sữa động vật. Trong sữa bò casein chiếm gần 80% tổng số protein hay khoảng 26g cho 1 lít sữa. 

 

Platinum casein

 

- Với công thức siêu lộc gạt bỏ lactose, chất béo và các tạp chất của platinum casein cung cấp cho bạn 24g casein chất lượng cao, ngoài ra với tính chất có sẵn trong casein chứa bioactive hỗ trợ việc tiêu hóa tốt hơn. 

 

Ngoài ra trong platinum casein có chứa đến 4 loại phân tử sinh hóa bao gồm

 

ALPHA S1 CASEIN- Chiếm phần trăm cao nhất trong 4 loại, đóng vai trò vận chuyển casein từ các mô nội bào đến cấu trúc lưới trong các tế bào động vật.

 

ALPHA S2 CASEIN- phân tử ưa nước nhất trong casein micellar.

 

BETA CASEIN- Phân tử này có chức năng sinh học khác so với 3 loại phân tử trong platinum casein, có thể mang lại peptide hoạt tính sinh học. Hơn nữa, casein beta chứa phần ưa nước và kỵ nước, rất quan trọng trong sự tương tác vật lý của sự hình thành mixen

 

KAPPA CASEIN- Phân tử này giúp ổn định các micelle casein tinh tế và giúp kéo dài thời gian tiêu hóa của bạn Platinum 100% Casein chứa nguồn axit amin ổn định giúp bạn có thể duy trì lượng protein nhiều giờ trong cơ thể.

 

Ngoài ra, Platinum 100% Casein cung cấp chuỗi axit amin (BCAAs) với liều lượng cao và glutamine (một acid amin chống dị hóa mạnh mẽ), các axit amin thiết yếu (axit amin mà cơ thể cần).

 

- Cách dùng sản phẩm Platinum 100% Casein 4lbs: 

 

Nam: hòa tan một liều dùng (một hoặc 2 muỗng gạt) với 400ml nước lạnh hoặc sữa tươi không đường, sử dụng trước khi ngủ 30’ hoặc sau khi tập luyện. 

 

Nữsử dụng một liều dùng (nữa hoặc 1 muỗng) ) với 400ml nước lạnh hoặc sữa tươi không đường, sử dụng trước khi ngủ 30’ hoặc sau khi tập luyện.

 

1.83 Lbs. Gourmet Milk Chocolate
Serving Size: 1 Scoop (31g)
Servings Per Container: Approx. 27 
 
Amount Per Serving  % Daily Value 
Calories 110        
Calories From Fat       
Total Fat 1 g 2%*
Saturated Fat .5 g 3%*
Trans Fat 0 g
Cholesterol 45 mg 15%
Total Carbohydrate 2 g 1%*
Dietary Fiber 1 g 4%*
Sugar 1 g
Protein 24 g 48%*
Iron .74 mg 4%
Calcium 570 mg 57%
Sodium 200 mg 8%
     
 
* Percent Daily Values are based on a 2,000 calorie diet.
† Daily Value not established.
 
Other Ingredients:
Micellar Casein Protein, Alkalized Cocoa Powder, Natural And Artificial Flavor, Soy Lecithin, Salt, Gum Blend (Cellulose Gum, Xanthan Gum, Carrageenan), Silicon Dioxide, Acesulfame Potassium, Sucralose.
CONTAINS MILK AND SOY INGREDIENTS. PROCESSED IN A FACILITY THAT ALSO PROCESSES EGG, WHEAT, FISH, TREE NUT, AND SHELLFISH INGREDIENTS.