Platinum Whey 10LBS

Platinum Whey 10LBS

Hãng sản xuất : Muscletech

Hãng sản xuất: Muscletech

Số lần sử dụng: 132 lần

Khuyến mãi shaker và túi dây rút body building cho khách ghé shop mua hàng

NGỪNG KINH DOANH
Gọi để đặt hàng hoặc tư vấn
Đánh giá :
20/20 1 bình chọn
https://sieuthicobap.com/upload/hinhanh/plati%20whey.jpg
Cập nhật : 04-07-2017 - Số người quan tâm : 3923

Platinum có từ đâu?

 

Platinum whey là sản phẩm được tạo ra bởi công ty dinh dưỡng Muscletech và được bán rộng rãi trên nhiều quốc gia trong nhiều năm qua. Muscletech được biết là công ty được các nhà vô địch như Jay cutler, Phil heath, Dester Jackson tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua.

 

Platinum whey là gì?

 

Whey protein được tạo ra từ ván sữa và qua quá trình phân lộc tạo ra bột protein cho chúng ta sử sụng ngày nay, nhưng để cải thiện chất lượng bột whey trở nên tinh khiết và chất lượng hơn, Muscletech đã tạo ra platinum whey với quy trình sản xuất lạnh, làm cho chất lượng bột protein trở nên tinh khiết hơn và chất lượng hơn.

 

Platinum whey không chỉ có ưu thế về mặt chất lượng, ngoài ra hương vị của loại protein được số đông người dùng khá hài lòng.

 

Trong mỗi muỗng whey có chứa đến 5.5g BCAA, 4g Glutamine (Giúp bổ sung chất dinh dưỡng trong cơ, hỗ trợ phục hồi và tăng trưởng cơ bắp sau quá trình tập luyện căng thẳng trong phòng tập), 11.6g EAAs (Axit amin thiết yếu thông qua bổ sung thực phẩm vì chúng ta không tạo ra được chúng trong cơ thể của chúng ta). Lượng protein Isolate trong Platinum 100% Whey cung cấp cho cơ thể các giá trị sinh học cao nhất Biological Value (BV). BV càng cao càng cho thấy một nguồn Protein giúp xây dựng cơ bắp nhiều hơn nữa

 

Điễm nỗi bật:

 

+ Globulin miễn dịch: Giàu Glutamine, hỗ trợ phục hồi cơ bắp sau những giờ tập luyện vất vả trong phòng tập.

+ Alpha-Lactalbumin: Là một nguồn quan trọng của chuỗi Axit Amin thiết yếu và phân nhánh, đặc biệt là có các Axit Amin thiết yếu Tryptophan.

+ Beta-Lactoglobuline: cao trong chuỗi Axit Amin thiết yếu và phân nhánh (BCAAs) và đây là chất rất quan trọng cho phục hồi cơ bắp sau khi tập luyện, phần này đã được ghi nhận để hỗ trợ hấp thụ những khoáng chất và Vitamin.

+ Lactoperoxidase: Là Enzyme giúp phân hủy Hydrogen Peroxide.

+ Bovine Serum Albumin: Phần này là một Protein có hình cầu quy mô lớn với các Axit Amin thiết yếu rất quan trọng để hỗ trợ tăng trưởng cơ bắp.

+ Glycomacropeptide: nghiên cứu cho thấy tỉ lệ này có thể hỗ trợ nồng độ Acid Amin trong huyết thanh. Hơn nữa, phần này có số lượng tương đối cao các Axit Amine chuỗi phân nhánh (Isoleucine - Valine - Leucine) rất quan trọng cho sự trao đổi chất cho cơ bắp và tăng trưởng.

 

Cách sử dụng:

 

Nam: sử dụng một lần dùng (1-2 muỗng) với 200-300ml nước lạnh hoặc sữa tươi không đường. Sử dụng sau bữa ăn sáng và sau khi tập.

Nữ: sử dụng một lần dùng (1/2 muỗng) với 200-300ml nước lạnh hoặc sữa tươi không đường. Sử dụng sau bữa ăn sáng và sau khi tập.

 

   
Serving Size: 1 Scoop (34g)
Servings Per Container: Approx. 132
 
Amount Per Serving % Daily Value
Calories 130       
Calories From Fat 15       
Total Fat 1.5 g 2%*
Saturated Fat 1 g 5%*
Cholesterol 55 mg 18%
Total Carbohydrate 4 g 1%*
Dietary Fiber 1 g <4%*
Sugar 2 g
Protein 24 g 48%*
Calcium 250 mg 25%
Iron 1.2 mg 7%
Sodium 150 mg 6%
     
 
* Percent Daily Values are based on a 2,000 calorie diet.
† Daily Value not established.
 
Ingredients:
Protein Blend (Whey Protein Isolate, Whey Peptides), Whey Protein Concentrate, Alkalized Cocoa Powder, Natural And Artificial Flavors, Soy Lecithin, Calcium Carbonate, Gum Blend (Cellulose Gum, Xanthan Gum, Carrageenan), Salt, Sunflower-Based Creamer (Sunflower Oil, Corn Syrup Solids, Sodium Caseinate, Mono- And Diglycerides, Dipotassium Phosphate, Tricalcium Phosphate, Soy Lecithin, Tocopherols [Preservative]), Sucralose, Acesulfame Potassium.
CONTAINS MILK AND SOY INGREDIENTS. PROCESSED IN A FACILITY THAT ALSO PROCESSES WHEAT, PEANUT, TREE NUT, EGG, SESAME, AND SHELLFISH INGREDIENTS.