Pro DHEA 90 viên

Pro DHEA 90 viên

Hãng sản xuất : Infinite Labs

Số Viên: 90 viên

Số Lần Sử Dụng: 90 viên

Giá : 380,000 đ
- +
Gọi để đặt hàng hoặc tư vấn
Đánh giá :
15/20 5 bình chọn
https://sieuthicobap.com/upload/hinhanh/Pro-DHEA.jpg
Cập nhật : 04-10-2018 - Số người quan tâm : 1138

Pro DHEA là một chất bổ sung chế độ ăn uống dựa trên DHEA (dehydroepiandrosterone), được tổng hợp trong tuyến thượng thận của Pregnenolone trong cơ thể và hoạt động như một tiền thân của testosterone.
 

Dehydroepiandrosterone (DHEA) là một hormone được sản xuất trong tuyến thượng thận. Đây là loại steroid phổ biến nhất trong máu và có mặt ở mức độ cao hơn trong các mô não. DHEA đóng vai trò là tiền chất của nhiều hormone giới tính, bao gồm testosterone và estrogen, và đã được chứng minh là tăng đáng kể theo tuổi tác.
 

DHEA đóng một vai trò trong quá trình chuyển hóa glucose. Việc mức đường huyết cao sẽ gây ức chế sự sản xuất hormone tăng trưởng (HGH), ảnh hưởng xấu đến hiệu suất tập luyện thể thao. 

 

Bằng cách khuyến khích mức độ cân bằng của glucose và insulin, DHEA thúc đẩy chức năng thích hợp của kích thích tố, chức năng tối ưu của hệ miễn dịch, thúc đẩy sự trao đổi chất và chuyển hóa hiệu quả.
 

Tính năng Pro DHEA:

- duy trì sức khỏe tổng quát

- tăng cường năng lượng và cảm giác hạnh phúc

- hỗ trợ tâm trạng và đề kháng căng thẳng

- thúc đẩy tăng trưởng cơ bắp, giảm mỡ thừa     

- hỗ trợ mức độ hormone

 

Liều lượng và cách dùng: Uống bổ sung một viên mỗi ngày với bữa ăn. Trước khi sử dụng, hãy tham khảo ý kiến ​​huấn luyện viên hoặc bác sĩ có trình độ của bạn.