Promasil 5LBS Tặng SHAKER

Promasil 5LBS

Hãng sản xuất : Rivalus

Hãng Sản Xuất : Rivalus

Số Lần Sử Dụng: 75 Lần

NGỪNG KINH DOANH
Gọi để đặt hàng hoặc tư vấn
Đánh giá :
20/20 1 bình chọn
https://sieuthicobap.com/upload/hinhanh/promasil.jpg
Cập nhật : 08-08-2018 - Số người quan tâm : 3697

Promasil là gì?

Promasil là sản phẩm whey protein được cấu tạo bởi 3 dòng protein Isolate, Concentrate và Hydrolyzed. Trong đó tỷ lệ protein Isolate chiếm nhiều nhất tạo sự thuận lợi cho việc hấp thu nhanh trong lúc tập ngoài ra protein được xếp thứ 2 sau Isolate và trườc Hydrolyzed nhằm đóng vai trò trung hoà hai dòng protein hấp thu nhanh mang lại kết quả tăng cơ hiệu quả hơn sau giờ tập luyện.

 

Promasil còn được xem là protein hấp thu trong mọi thời điểm vì ngoài 3 dòng protein được nêu trên, promasil được chứa thêm 4 loại protein khác đó là milk Isolate, sữa dê, long trắng trứng và casein. Những dòng protein này đều được xếp vào nhánh protein hấp thu chậm cho nên Promasil cũng là sản phẩm hoàn hảo giúp tăng vào ban ngày lẫn ban đêm.

 

Ngoài ra, mùi vị do được chiếc xuất từ ván sữa tự nhiên và hương liệu hầu như được chiết xuất từ tự nhiên, tạo nên một promasil chất lượng về sản phẩm lẫn mùi vị. Promasil là sản phẩm được các vận động viên quốc tế sử dụng và tin tưởng trong nhiều năm qua.

 

Cách sử dụng Promasil:

 

Nam: sử dụng 1-2 muỗng hoà tan với 200-300ml nước lạnh hoặc sữa tươi không đường, sử dụng vào buổi sang hoặc sau khi tập. Ngoài ra, promasil còn có thể sử dụng trước khi ngủ thay thế cho casein.

 

Nữ: sử dụng 1 muỗng hoà tan với 200-300ml nước lạnh hoặc sữa tươi không đường, sử dụng vào buổi sang hoặc sau khi tập. Ngoài ra, promasil còn có thể sử dụng trước khi ngủ thay thế cho casein.

 

Serving Size 1 Scoop (30.1 g)
Servings Per Container 75
 
Amount Per Serving  
Calories 120       
Calories from Fat 10       
     
 
  % Daily Value
Total Fat 1 g 2%
Saturated Fat .5 g 3%
Trans Fat 0 g       
Cholesterol 35 mg 12%
Sodium 75 mg 3%
Total Carbohydrate 3 g 2%
Dietary Fiber 1 g 0%
Sugars 1 g       
Protein 24 g       
     
 
   
Vitamin A   0%
Vitamin C   0%
Calcium   10%
Iron   2%
     
 
* Percent Daily Values are based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower depending on your calorie needs.
 
Ingredients:
Whey Protein Blend (Whey Protein Isolate, Whey Protein Concentrate, Whey Protein Hydrolysate), Promasil Sustained Action Protein Blend (Milk Protein Isolate, Micellar Casein, Egg Protein, Goat Milk Protein), Cocoa Powder (Processed with Alkali), Natural and Artificial Flavors, Sucralose, Acesulfame Potassium, Beta Alanine, Stevia
CONTAINS MILK, EGG & SOY LECITHIN (Soy Lecithin used as emulsifier). Manufactured on equipment that also processes products containing peanut flavor, wheat & fish oil.