Prosupps Creatine 200gram

Prosupps Creatine 200gram

Hãng sản xuất : Prosupps

Số lần Sử Dụng: 40 lần 

Trọng Lượng: 200g

Giá : 450,000 đ
- +
Gọi để đặt hàng hoặc tư vấn
Đánh giá :
20/20 1 bình chọn
https://sieuthicobap.com/upload/hinhanh/pro-sup-creatine.jpg
Cập nhật : 04-10-2018 - Số người quan tâm : 773

ProSupps Creatine 200 là loại Creatine Monohydrate cao cấp. Creatine Monohydrate là một trong những chất bổ sung được nghiên cứu nhiều nhất trong dinh dưỡng thể thao với nhiều nghiên cứu lâm sàng hỗ trợ việc sử dụng, hiệu quả và an toàn của nó. Nó được tìm thấy tự nhiên trong nhiều loại thực phẩm như thịt bò, thịt gà và cá. Những lợi ích đã được chứng minh của Creatine Monohydrate đã chứng minh rằng bổ sung chế độ ăn uống của bạn với creatine monohydrate có thể giúp tăng kích thước cơ bắp, sức mạnh và sức chịu đựng, nâng cao hiệu suất thể thao và tăng cường phục hồi. Ngoài ra, có nghiên cứu tích cực chứng minh rằng Creatine 200 cũng có thể có lợi cho sức khỏe hệ thống tim mạch, não và hệ thần kinh.
 

Những lợi ích mà creatine 200 mang lại?

 

Creatine monohydrate đã được chứng minh là Creatine giúp tạo ra những cải tiến đáng kể về sức mạnh cơ bắp và tăng trưởng cơ bắp và tăng cường hiệu suất thể thao. Bên cạnh việc tăng hiệu suất, creatine có một loạt các lợi ích sức khỏe tiềm năng, thể hiện khả năng giúp cải thiện sức khỏe của hệ thống não và hệ thần kinh, sức khỏe tim mạch và thậm chí cải thiện mức cholesterol trong máu.


Dùng Creatine khi nào là tốt nhất?

 

Để đạt được kết quả tốt nhất, trong ngày tập nên dùng creatine sau buổi tập. Nó sẽ giảm xác suất khiến cho bạn buồn nôn và tốt nhất là dùng vào thời điểm khi nó cần phục hồi năng lượng đã bị mất. Nếu bạn muốn uống nhiều hơn cho một ngày tập (khoảng 10 gam), nên dùng 1 nửa trước buổi tập và một nửa sau buổi tập.

 

• Tăng cường sức mạnh cơ bắp và sức mạnh cơ bắp.


• Thúc đẩy tăng trưởng và phục hồi cơ bắp.


• Lợi ích tích cực hệ thống tim mạch & thần kinh.

 

Cách sử dụng

 

 1 muỗng + 200-250ml nước (Hoặc thức uống Protein) dùng trước khi tập 30 phút.