PS Isolate

PS Isolate

Hãng sản xuất : Prosupps

Trọng Lượng: 4LBS (1,8kg)

Số Lần Sử Dụng: 75 lần

Giá Khuyến Mãi: 1,400,000 đ 1,400,000 đ
- +
Gọi để đặt hàng hoặc tư vấn
Đánh giá :
18/20 4 bình chọn
https://sieuthicobap.com/upload/hinhanh/PS.jpg
Cập nhật : 19-12-2018 - Số người quan tâm : 2856

PS Isolate ™ của Prosupps là gì?

 

+ PS Isolate ™ là whey protein isolate cô đặc tinh khiết 100% không bị biến tính. Được chế biến từ công nghệ 3 lần lọc lạnh “Triple Cold-Filtered”.

 (Triple Cold-Filtered – là quá trình tinh lọc các phân tử protein 3 lần trong môi trường cực lạnh qua các màng lọc nhỏ hơn kích cỡ của màng lọc phân tử thông thường gấp 4 lần).

Việc này không chỉ giúp chất lượng protein được bảo toàn tối đa, giá trị sinh học tăng cao(khả năng hấp thụ tăng cao), mà còn loại bỏ hầu hết lượng Carbonhydrat cũng như đường Lactose.


+ Không chứa các amino acid vô ích, không chứa whey concentrate hấp thu chậm và whey chất lượng thấp.

+ Dễ dàng được cơ thể hấp thụ, cung cấp đầy đủ amino axit cần thiết giúp tối đa hóa sự tổng hợp protein và giảm sự phá vỡ mô cơ.

+ Với 20 gram protein tinh khiết được sản xuất theo phương pháp hiện đại, bạn sẽ có được một hàm lượng protein để phát triển cơ bắp 1 cách toàn diện.

+ “1 muỗng chỉ chứa 20g protein nhưng bạn sẽ có tất cả 20g protein, không làm tròn đi chữ số nào”, đây là khẳng định của nhà sản xuất. Cam đoan với khách hàng có được hoàn toàn giá trị sản phẩm đúng với đồng tiền bỏ ra.

+ Hương vị độc đáo từ trước đến nay. Vị bánh donut.Cách dùng

 

Nam/Nữ: pha 1 muỗng cho 200-300ml nước lạnh, dùng vào sáng sớm và sau buổi tập ngay lập tức.