Bulk Powders Pure Whey Isolate™90 5kg

Bulk Powders Pure Whey Isolate™90 5kg

Hãng sản xuất : Bulk Powder

Trọng Lượng: 5kg

Số lần Sử Dụng: 166 lần

Giá : 2,700,000 đ
- +
Gọi để đặt hàng hoặc tư vấn
Đánh giá :
16/20 7 bình chọn
https://sieuthicobap.com/upload/hinhanh/bulk-iso-5kg.jpg
Cập nhật : 23-01-2019 - Số người quan tâm : 3380

Pure Whey Isolate ™ 90 là loại bột whey protein chất lượng cao với thành phần protein tinh khiết. Pure Whey Protein Isolate thích hợp cho bất cứ ai muốn tăng khẩu phần protein ăn kiêng của mình với chất lượng tuyệt vời, lắc dễ dàng, chất lượng protein cao - tất cả đều có giá trị không thể tin được. Pure Whey Protein Isolate cũng có lợi cho bất cứ ai cố gắng tăng cơ vì protein góp phần làm tăng khối lượng cơ bắp nạc.

 

Thành phần nổi trội của Pure Whey Isolate :

 

  • Cung cấp 27g protein hấp thụ nhanh trong 1 lần dùng
  • Ít tinh bột và chất béo
  • Có nguồn gốc từ những chú bò ăn cỏ tự nhiên , không sử dụng hoocmon tăng trưởng hay các chất làm biến đổi gen.

 

Pure Whey Isolate ™ 90 mang  lại cho bạn những gì  :

 

Có thể được sử dụng như một khấu phần ăn hằng ngày

Đóng góp vào sự phát triển của khối cơ

Thích hợp với những người ăn chay

Ít đường Lactose thích hợp với những người dị ứng sữa

 

Pure Whey Isolate ™ 90 có tốt không ?

 

Nếu bạn đang kiểm soát nghiêm ngặt lượng calorie và chỉ muốn có chất lượng cao nhất thì Pure Whey Isolate ™ 90 là sản phẩm dành cho bạn; nó có ít hơn 1g chất béo và carbohydrate mỗi khẩu phần - kết hợp! Pure Whey Isolate ™ 90 có thể được sử dụng như là một phần của lối sống cân bằng lành mạnh.

Để đảm bảo thêm, Pure Whey Isolate ™ 90 đã được kiểm tra một cách ngẫu nhiên ở phòng thí nghiệm chống Doping nổi tiếng. BULK POWDERS® Pure Whey Isolate ™ 90 được sản xuất bằng cách kết hợp các quy trình siêu lọc và siêu lọc tiên tiến, đảm bảo không có quá trình biến dưỡng protein và tính toàn vẹn protein tối đa. Các quy trình này tạo ra một protein chất lượng tinh khiết, chất lượng, giàu glycomacropeptides (GMP) và hoạt tính sinh học peptide, đồng thời đảm bảo rằng chất béo, lactose và các thành phần không mong muốn khác "bị cô lập".

Pure Whey Isolate ™ 90 sau đó được phun với các hạt lecithin tốt tạo ra hiệu ứng chống nước trên bề mặt của các hạt protein sữa, có nghĩa là không bị nén ... chỉ cần trộn dễ dàng! Các quá trình cô lập được sử dụng để sản xuất sản phẩm này chỉ liên quan đến các thành phần tự nhiên, cung cấp một sản phẩm có chất lượng rất cao và có tỷ lệ tiêu hóa chất đạm tuyệt vời là 99,7%!

Ngoài ra, Pure Whey Isolate ™ 90 còn có nguồn gốc từ sữa bò ăn cỏ, không có hooc môn, kháng sinh và biến đổi di truyền. Whey Protein có nguồn gốc từ sữa bò được cho là mang lại một hàm lượng BCAA cao hơn, tăng cường hàm lượng dinh dưỡng tổng thể của sản phẩm.

 

Hướng dẫn sử dụng :

 

Nam/Nữ: pha 1 muỗng cho 200-300ml nước lạnh, dùng vào sáng sớm và sau buổi tập ngay lập tức.