PVL EAA+BCAA Complete (30 Servings)

Danh mục:

Thương hiệu: PVL

700.000 

[isures_giftbox]

PVL makes a few changes to its EAA now named EAA+BCAA Complete

EAA + BCAA COMPLETE là một hỗn hợp EAA (axit amin thiết yếu) hoàn chỉnh. Trong đó là 9 axit amin thiết yếu, trong đó 3 axit còn được gọi là BCAAs (axit amin chuỗi phân nhánh).

Ngày càng có nhiều nghiên cứu cho thấy hỗn hợp EAA hoàn chỉnh (bao gồm cả BCAAs) cho thấy sự tăng trưởng và phục hồi cơ bắp tốt hơn so với việc chỉ bổ sung BCAAs đơn thuần. 

Việc bổ sung L-Arginine (CEAA) hỗ trợ vận chuyển tổng số axit amin. Được sản xuất với thành phần không chứa chất kích thích, bổ sung Vitamin B cung cấp năng lượng, tất cả 5 chất điện giải và được tăng cường Bioperine® có khả năng tăng sự hấp thu đã được cấp bằng sáng chế, EAA + BCAA Complete là một trong những công thức hoàn chỉnh nhất trong phân khúc EAA.

Tổng quan về PVL EAA + BCAA COMPLETE 

PVL – Pure Vita Labs là thương hiệu Thực phẩm bổ sung đến từ Canada, tự hào mang đến cho bạn một trong những sản phẩm chất lượng cao nhất trên thị trường. Các sản phẩm của PVL đảm bảo 100% hoàn toàn tự nhiên, không có hương vị nhân tạo, màu sắc hoặc chất tạo ngọt. 

Toàn bộ sản phẩm của PVL cũng được chứng nhận Informed Choice Certified, nghĩa là đã được phòng thí nghiệm chống doping thể thao đẳng cấp thế giới, LGC (trước đây là HFL Sport Science) kiểm tra về thành phần có chất cấm hay không.

Thành phần của PVL EAA + BCAA COMPLETE

Thành phần 7.2g EAA, 5g BCAA
Điện giải Calcium, Magnesium, Chloride, Sodium, Potassium
Xuất xứ Canada
Thương hiệu PVL
Đóng gói Hũ 330G (30 lần dùng)

Công dụng của PVL EAA + BCAA COMPLETE

EAA + BCAA COMPLETE PVL NUTRITION - Hỗ Trợ Phục Hồi & Xây Dựng Cơ Bắp - 30 LẦN DÙNG - Dinh dưỡng thể thao | VitaminDep.com

  • Chứa 7.2G EAA giúp tổng hợp Protein phát triển cơ bắp
  • Trong đó chứa 5g BCAA giúp gia tăng sức bền tập luyện
  • Bổ sung 5 chất điện giải: B1,B3,B6,B9,B12 bổ sung năng lượng bền bỉ nhất
  • Bổ sung 6 chất giúp bù điện giải giúp tăng cường hoạt động của cơ thể: Calcium, Magnesium, Chloride, Sodium, Potassium và đặc biệt là:
  • BioPerine: Giúp khuếch đại khả năng hoạt động của BCAA và EAA giúp gia tăng và hấp thụ từ 25 đến 32% tổng các Axit Amin ở trong sản phẩm.
  • Bổ sung thêm L-Arginine: Giúp thúc đẩy lưu thông máu, trao đổi chất giúp cơ thể pump hơn trong tập luyện. 

Hướng dẫn sử dụng PVL EAA+BCAA COMPLETE 

– Pha 1-2 muỗng PVL EAA+BCAA COMPLETE pha với 500ml cùng với nước mát để sử dụng

+ Thời gian quan trọng nhất sẽ là những khoảng thời gian trước tập, trong tập và sau tập. Đây là khoảng thời gian cơ thể cần một lượng lớn các chất hấp thụ để chuyển hóa các chất dinh dưỡng cũng như phục hồi cơ bắp của bạn tốt nhất.

+ Bạn cũng có thể pha 1 muỗng để dùng hàng ngày như nước giải khát hoặc đi kèm với bữa ăn để tổng hợp các chất trong bữa ăn tốt hơn.

 

Hương vị

Sweet Iced Tea, Tropical Punch

quality

Cam kết hàng chất lượng 100%, phát hiện hàng giả đền 100 lần, giá tốt nhất, ship toàn quốc nhanh nhất, đặt hàng siêu nhanh chỉ mất 20 giây

Yêu cầu gọi lại