Real Mass 12lbs chính hãng Tặng SHAKER

Real Mass 12lbs chính hãng

Hãng sản xuất : Gaspari Nutrition

Hãng Sản Xuất: Gaspari Nutrition

Số Lần Sử Dụng: 18 lần

 

NGỪNG KINH DOANH
Gọi để đặt hàng hoặc tư vấn
Đánh giá :
18/20 6 bình chọn
https://sieuthicobap.com/upload/hinhanh/Untitled-1(34).jpg
Cập nhật : 08-08-2018 - Số người quan tâm : 6430

Real Mass 12lbs

 

Real Mass là gì?

Real Mass là sản phẩm được công ty Gaspari Nutrition sản xuất với công dụng gia tăng kích thước cơ thể. Đối với vận động viên việc tăng kích thước cơ bắp trên cơ thể có thể nói là rất khó, vì họ hằng ngày đều luyện tập với cường độ cao và đốt rất nhiều calo. Theo nguyên lý nếu bạn muốn phát triển cân nặng bạn cần nạp lượng calo nhiều hơn so với bạn đốt. trong thực đơn hằng ngày bạn sẽ khó có thể nào nạp đủ calo cũng như lượng đạm, chất béo và tinh bột , chất xơ hợp lý vào cơ thể. Cho nên Gaspari Nutrition đã cho ra đời sản phẩm Real mass nhầm phục vụ cho những người cần tăng cân hoặc khó tăng cân.

 

Real Mass chứa 1000 calo cho mỗi lần sử dụng, 47g protein, 5g creatine monohydrate ( giúp tăng hiệu suất trong khi tập) và chuỗi BCAA tuyệt vời giúp hấp thu lượng đạm một cách hoàn hảo. ngoài ra trong mỗi lần sử dụng  Real Mass chứa 188g tinh bột chất lượng cao hạn chế việc tích mỡ trong cơ thể.

 

Mùi Vị

 

Khi sử dụng Real Mass bạn sẽ cảm nhận được vị ngon ngọt được nhà sản xuất tạo ra bởi vị ngọt tự nhiên của các loại thực vật có loại cho sức khoẻ. Khi sử dụng bạn sẽ cảm nhận muốn sử dụng them và nhiều hơn không làm bạn cảm giác bị ngán và chán ăn. Real Mass là sản phẩm tăng cân tuyệt vời dành cho bạn.

 

Điểm Nổi Bật Của Real Mass

 

5g creatine

 

47g Protein chất lượng cao

 

mùi vị tuyệt vời

 

1000 calo trong mỗi lần sử dụng

 

Gluten free

 

Cách Sử Dụng:

 

Nam: Hoà tan 4 muỗng với 400-500ml nước lạnh hoặc sữa tươi không đường, sử dụng vào buổi sang và sau khi tập luyện.

 

Nữ: Hoà tan 2 muỗng với 400-500ml nước lạnh hoặc sữa tươi không đường, sử dụng vào buổi sang và sau khi tập luyện.

 

Serving Size 4 Scoops (250 g)
Servings Per Container about 22
 
Amount Per Serving  
Calories 1,000       
Calories from Fat 60       
     
 
  % Daily Value *
Total Fat 7 g 10%
Saturated Fat 3 g 14%
Trans Fat 0 g       
Cholesterol 10 mg 3%
Sodium 420 mg 17%
Total Carbohydrate 188 g 63%
Dietary Fiber 1 g 4%
Sugars 43 g       
Protein 47 g       
     
 
   
Vitamin A   2%
Vitamin C   2%
Calcium   35%
Iron   2%
     
 
* Percent Daily Values are based on a 2,000 calorie diet. Your Daily Values may be higher or lower depending on your calorie needs.
 
Ingredients:
Carbohydrate Complex (Maltodextrin, Highly Branched Cyclic Dextrin (as in GlycoFuse™)), Protein Matrix (Whey Protein Concentrate, Whey Protein Hydrolysate, Whey Protein Isolate, Micellar Casein, Milk Protein Isolate), Non-Dairy Creamer (Sunflower Oil and/or, Soybean Oil, Corn Syrup Solids, Sodium Caseinate, Mono- And Diglycerides, Sodium Citrate, Silicon Dioxide, Soy Lecithin), Fructose, Amino Acid Complex (L-Glycine, Creatine Monohydrate, BCAA (L-Isoleucine, L-Leucine, L-Valine)), Natural And Artificial Flavor, Enzyme Blend (Amylase, Protease, Lactase), MCT Powder from Coconut, Acesulfame Potassium, Sucralose, Sea Salt, Alpha Lipoic Acid, Flax Seed Oil Powder.
ALLERGEN INFORMATION: CONTAINS MILK AND SOY INGREDIENTS. MANUFACTURED IN A FACILITY THAT ALSO PROCESSES EGGS, PEANUTS, TREE NUTS, FISH AND CRUSTACEANS/SHELLFISH PRODUCTS