Rival Whey 5lbs

Rival Whey 5lbs

Hãng sản xuất : Rivalus

Trọng Lượng: 5lbs (2,3kg)

Số Lần Sử Dụng: 75 Lần

Giá Khuyến Mãi: 1,400,000 đ 1,550,000 đ
- +
Gọi để đặt hàng hoặc tư vấn
Đánh giá :
20/20 2 bình chọn
https://sieuthicobap.com/upload/hinhanh/rival.jpg
Cập nhật : 19-12-2018 - Số người quan tâm : 3677

Rivalus Whey protein

 

Tại sao lại phải dùng Rival Whey

 

Công thức chính để tạo nên Rival Whey là whey protein isolate (WPI) tinh khiết giúp cơ thể hấp thụ nhanh để có thể xây dựng và phá triển cơ bắp một cách tốt nhất.

 

Mỗi serving bạn sẽ nhận được tới 80% là protein20% còn lại là các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

 

Mỗi serving của Rival Whey sẽ cho bạn

2.6g Leucine

1.6g isoleucine

1.5g valine

Hàm lượng BCAAs cao có trong Rival Whey sẽ giúp cơ thể bạn tổng hợp protein tốt hơn, phục hồi cơ nhanh chóng và tập bền bỉ hơn bao giờ hết.

 

Nếu bạn đang là một gymer đang tìm kiếm một loại Whey chứa đủ các chất dinh dưỡng cần thiết, lượng đạm cao nhưng đồng thời phải hấp thụ nhanh và thật sự tinh khiết thì có lẽ Rival Whey là một sản phẩm Whey không thể bỏ qua.và cũng nhờ sự tinh khiết hiện có mà Rival Whey có thể tan rất nhanh trong nước và chính xác là chỉ tầm 7 giây lắc đều.

 

Rival Whey sở hữu cho mình lượng chất béo và đường cực thấp. chỉ 1g cho một serving, vì thế Rival Whey cũng thật sự thích hợp cho những gymer đang trong giai đoạn siết mỡ đầy gian nan muốn tránh tối đa lương đường và chất béo.

 

Những ưu điểm trên khiến Rival Whey trở thành một trong những loại Whey hàng đầu dành cho các gymer. BCAAs cao, chất béo ít và hàm lương protein sạch tuyệt vời. Bạn sẽ không bao giwof phải hối tiếc một khi đã sử dụng đâu!

 

Hãy đến với Siêu thị cơ bắp chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn các bạn nhé. 

 

Cách Dùng Rival Whey: 

 

Nam: Sử dụng một lần dùng (1-2 muỗng) với 200-300ml nước lạnh hoặc sữa tươi không đường. Sử dụng sau bữa ăn sáng và sau khi tập.

 

Nữ: Sử dụng một lần dùng (1/2 - 1 muỗng) với 200-300ml nước lạnh hoặc sữa tươi không đường. Sử dụng sau bữa ăn sáng và sau khi tập.

 

   
Serving Size 1 Scoop (30.1 g)
Servings Per Container 75
 
Amount Per Serving  
Calories 120       
Calories from Fat 10       
     
 
  % Daily Value
Total Fat 1 g 2%
Saturated Fat .5 g 3%
Trans Fat 0 g       
Cholesterol 35 mg 12%
Sodium 75 mg 3%
Total Carbohydrate 3 g 2%
Dietary Fiber 1 g 0%
Sugars 1 g       
Protein 24 g       
     
 
   
Vitamin A   0%
Vitamin C   0%
Calcium   10%
Iron   2%
     
 
* Percent Daily Values are based on a 2000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower depending on your calorie needs.
 
Ingredients:
Protein Blend (Whey Protein Isolate, Whey Protein Concentrate, Whey Protein Hydrolysate), Cocoa (Processed with Alkali), Natural and Artificial Flavors, Enzyme Blend (Aminogen, Lactase), Xanthan Gum, Salt, Sucralose, Acesulfame Potassium
CONTAINS MILK & SOY LECITHIN. (Soy lecithin used as emulsifier). Manufactured on equipment that also processes products containing egg, wheat & fish oil.