646 i Nguyễn Trãi Quận 5, HCM 9h AM - 20h PM

Like hoặc share nếu bạn thích sản phẩm nàyOut Of Stock

Rule 1 BCAA 30ser

Thương hiệu:   Tình trạng: Hết hàng
Đánh giá sản phẩm:
Đã có 1553 lượt quan tâm, xem sản phẩm này

Hãng sản xuất: Rule 1 Protein

Trọng Lượng: 30 lần dùng

Đơn vị : 30 Servings
Giá: 550,000 đ

Chọn hương vị :

  • Cam
  • Việt quất

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng & thanh toán tiền tại nhà, ship hàng siêu nhanh

Đổi trả nhanh gọn

Đổi trả hàng trong vòng 30 ngày, chấp nhận bất kỳ lý do

Tư vấn nhiệt tình

Đội ngũ chuyên viên tư vấn có kiến thức chuẩn và body đẹp

Giá tốt kèm quà tặng

Nhiều chương trình giảm giá, tặng quà cực giá trị

Chi tiết sản phẩm

BCAA là gì ?

BCAA là chuỗi axit amin thiết yếu hay còn được viết tắt của Brandched-Chain Amino Acids , đây là những hợp chất hữu cơ liên kết chặt chẽ với nhau tạo nên phân tử protein . Rất quan trọng trong việc xây dựng cơ bắp.

Tổng cộng có 20 axit amin khác nhau tạo nên nhiều protein khác nhau trong cơ thể con người.Nhưng trong số đó chỉ có 9 axit amin thiết yếu không sản xuất tự nhiên trong cơ thể và chỉ nhận được thông qua chế độ ăn uống.BCAA là một liên kết 3 axit amin phân nhánh bao gồm ( L-leucine , L-valine , L-isoleucine )

BCAA được sử dụng như một nguồn năng lượng lớn giúp người chơi thể thao có thể tập lâu hơn ,  mạnh hơn bởi cơ thể tiếp nhận chuỗi axit amino, lượng alanine trong máu sẽ tăng lên và chuyển hoá thành gluco trong gan sau đó được quay trở lại cơ bắp . trở thành nguồn nhiên liệu đốt khi cơ bắp tổn thương .

Rule 1 BCAA 30ser

Khi nói đến hồi phục cơ bắp, BCAA là cần thiết. Những BCAA không tự tổng hợp trong cơ thể tự nhiên chúng ta, khi đó rất cần đến Rule 1 BCAA 30ser để nạp vào cơ thể. Rule 1 BCAA 30ser cung cấp 3 axit amin quan trọng ( L-leucine , L-valine , L-isoleucine ) theo tỉ lệ 2:1:1. Vì vậy Rule 1 BCAA 30ser có L-leucine gấp đôi so với hai chất còn lại vì do nó là chất bị suy giảm nhiều nhất trong quá trình tập luyện với cường độ cao .

Bản thân L-leucine được cho là tác động đến quá trình tổng hợp protein và đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển cơ bắp. Nếu Leucine không được cung cấp kịp thời trong quá trình tập luyện rất dễ dẫn đến kiệt sức và không đạt hiệu suất trong buổi tập luyện. Ngoài giúp tăng sức bền và phục hồi cơ bắp ít ai biết được rằng Rule 1 BCAA 30ser có thể sử dụng để khích thích giúp mình ăn được nhiều hơn và hấp thụ các chất dinh dưỡng nhanh hơn .

Trong Rule 1 BCAA 30er có 5g BCAAs với tỉ lệ 2:1:1 bao gồm ( 2 L-leucine , 1 L-isoleucine , 1 L-Valine ) chống dị hoá cơ và tránh chấn thương trong những buổi tập nặng . Với công thức minh bạch và hương vị dễ uống dễ dàng trộn với loại thức uống bạn yêu thích .

  • Không chất phụ gia
  • Không thêm đường
  • Không chất khích thích
  • Hỗ trợ hồi phục cơ bắp và giảm mệt mỏi nhanh chóng
  • Giúp cơ thể tổng hợp và hấp thu chất đạm tốt hơn
  • Tham gia vào quá trình phát triển và xây dựng cơ bắp
  • Tăng hiệu suất tập luyện, giúp bạn bền bỉ và “trâu” hơn.

Cách sử dụng :

Nam & Nữ đều dùng được

Hoà tan 1 muỗng Rule 1 BCAA 30ser với 400-500ml nước lạnh

Sử dụng trong khi tập (đối với những ngày không tập sử dụng 1 muỗng sau khi ngủ dậy )

© 2019 Sieuthicobap.com, LLC. All rights reserved. Sieuthicobap.com