Rule 1 Protein (5lbs) Tặng SHAKER

Rule 1 Protein (5lbs)

Hãng sản xuất : Rule 1 Protein

Hãng Sản Xuất: Rule 1 Protein

Số Lần Sử Dụng: 76 lần

Giá : 1,750,000 đ
- +
Gọi để đặt hàng hoặc tư vấn
Đánh giá :
20/20 43 bình chọn
https://sieuthicobap.com/upload/hinhanh/R1-5lbs.jpg
Cập nhật : 28-02-2019 - Số người quan tâm : 26911

Rule 1 Protein là gì?

 

Rule 1 (Rule one) là sản phẩm được được sáng lập từ 2 thành viên nhà Costello, hai thành viên này từng làm việc và cũng là người tạo ra thực phẩm bổ sung ON (Optimum Nutriotion).  Nhưng sau nhiều năm làm việc với thương hiệu này họ đã suy nghĩ nhượng lại thương hiệu này cho một hang khách có tên là Glanbia. Để tiếp tục đam mê cung cấp thực phẩm bổ sung cho người tiêu dùng hai anh em Costello đã tìm tòi và thành lập một công ty có tên gọi là Rule One Proteins.

 

Điểm nổi bật trong Rule 1 protein

 

Protein là một chất quan trọng để nuôi dưỡng cơ bắp sau mỗi buổi tập, nhưng trong protein có đến nhiều nguồn protein khác nhau. Protein thường được chia làm 3 nhóm, protein hydrolyzed, protein Isolate và protein concentrate. Trong đó protein hydrolyzed được xem là tinh khiết nhất và hấp thu nhanh nhất sau đó là Isolate protein và cuối cùng là concentrate protein.

 

Trong Rule 1 (Rule one) tỷ lệ protein chiếm đến gần 90% là protein và nó còn được kết hợp bởi hai nguồn chất lượng cao đó là hydrolyzed và Isolate, ngoài ra trong mỗi lần sử dụng lượng BCAA lên đến 6g trong 25g trong đó lượng leucine chiếm đến 3g. Leucine được biết là hợp chất giúp hấp thu protein, lượng leucine được cho vào cơ thể càng cao thì lượng đạm sẽ được hấp thu sẽ càng nhiều. ngoài ra Rule 1 (Rule one) còn rất dễ hoà tan và có mùi vị dễ sử dụng.

 

Điểm cộng trong Rule 1 (Rule one): không đường, không chất béo, không lactose.

 

Cách dùng Rule 1 (Rule one):

 

Nam: hoà tan 1-2 muỗng với 200-300ml nước nguội hoặc lạnh, sử dụng sau buổi ăn sáng và sau khi khi tập luyện.

 

Nữ:  hoà tan 1 muỗng với 200-300ml nước nguội hoặc lạnh, sử dụng sau buổi ăn sáng và sau khi khi tập luyện.
 

rule 1, rule one protein