Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sữa tăng cân dành cho người gầy, tuy nhiên điều làm cho người tiêu dùng băn khoăn nhất đó chính là làm sao tìm được một loại sữa vừa đảm bảo chất lượng, an toàn lại vừa mang lại hiệu quả cao. Hiểu được tâm lý này, nhà sản xuất Optimum Nutrition đã cho ra đời sản phẩm sữa tăng cân Serious Mass, vậy sữa Serious Mass có tốt không?

Serious Mass 12lbs

Serious Mass có tốt không?

Serious Mass có tốt không ? là sản phẩm thể hình tốt, giúp tăng cân tăng cơ hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

 Đối với những người đang có nhu cầu tăng cân thì những sản phẩm sữa dành cho người gầy đang là mối quan tâm hàng đầu của họ. Và để giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn được một sản phẩm chất lượng và uy tín thì nhà sản xuất sữa hàng đầu thế giới Optimum Nutrition đã mang đến một sản phẩm mới đó là sữa tăng cânSerious Mass có thể giúp người dùng tăng cân một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Dinh dưỡng thể hình Serious Mass Gainer

  Với sản phẩm này người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm vì đây là một thực phẩm dinh dưỡng rất bỗ dưỡng. Sữa có thành phần khá độc đáo và công thức hoàn hảo 1250 calo, 50gram protein, 25 vitamin, 252 gram Carbs và các khoáng chất khác sẽ cung cấp nguồn dinh dưỡng thiết yếu giúp bạn tăng cân nhanh và an toàn. Hơn nữa, sản phẩm này còn rất thích hợp với những người bận rộn không thể cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng hay không có thời gian tập gym.

– Chỉ sau 2 tuần sử dụng bạn sẽ thấy rõ kết quả, không những giúp tăng cân nhanh, hiệu quả, an toàn mà còn không xảy ra tác dụng phụ.

– Cơ thể nhanh chóng được bổ sung vitamin, protein, khoáng chất… hệ tiêu hóa sẽ được kích thích tăng trưởng từ đó bạn sẽ nhanh chóng tăng cân.

– Ngăn ngừa quá trình oxi hóa, cân nặng được kiểm soát hiệu quả, cơ thể sẽ không bị thay đổi sau khi ngưng sử dụng.

– Bổ sung năng lượng chứ không gây tích mỡ, hệ tim mạch và tiêu hóa được bảo vệ an toàn.

– Giúp kiểm soát cân nặng hiệu quả, làm chậm quá trình oxi hóa, khi luyện tập hàng ngày cơ thể không bị căng thẳng, mệt mỏi vì đã được cung cấp năng lượng đầy đủ.

Bạn có thể cho 2 thìa đầy sữa vào một máy xay với khoảng 600ml nước hoặc sữa và có thể cho thêm các chất phụ khác như mật ong, kem, chuối hoặc đá… sau đó xay đều lên là bạn đã có thể sử dụng. Hoặc nếu dùng muỗng để hòa, bạn có thể cho bột vào cốc, cho thêm 1 ít nước và sữa vào khuấy đều đến khi bột đã tan và bạn có thể cho thêm nước và sữa khuấy thật đều. Bạn nên uống vào giữa buổi trưa, sau khi tập, hoặc trước khi đi ngủ sẽ mang lại kết quả tốt nhất.

Bạn nên lưu ý rằng đây là chỉ là một loại thực phẩm thể hình, giúp người gầy tăng cân chứ không phải là thuốc chữa bệnh, sản phẩm này phù hợp với những người có nhu cầu tăng cân, những người tập thể hình, thể thao…