>> Ăn nhiều cơm có béo không

>> Nhưng loại trái cây ăn giúp tăng cân nhanh

>> Mua Whey Protein ở đâu

 

Serious Mass là sản phẩm tăng cân, tăng cơ tiêu biểu của công ty ON ( Optimum Nutrition), được biết đến là sản phẩm thực phẩm bổ sung nổi tiếng nhất thế giới và được các vận động viên trên toàn thế giới công nhận và sử dụng, Steve Cook là một trong những người mẫu thể hình đại diện cho hãng sữa này. Serious mass sản phẩm tăng cân, tăng cơ luôn đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.

 

Serious Mass

 

 

Sữa Serious mass là gì có hiệu quả không ?

 

– Sữa Serious mass chứa hàm lượng calories lên đến 1250g calories khi được hòa tan với nước và chỉ số có thể 1640g calo khi được dùng với sữa ( không đường, ít béo). Chỉ số protein cao hỗ trợ việc tăng cơ bắp và thành phần BCAAs giúp cơ hồi phục nhanh chóng sau những giờ tập nặng.

– Serious Mass luôn cung cấp những chất cần thiết dễ dàng hơn cho việc sở hữu một vóc dáng ưa nhìn hơn. Khi được kết hợp tập luyện và dinh dưỡng đầy đủ, bạn sẽ có được một thân hình cân đối và săn chắc hơn khi sử dụng serious mass.

 

Cách dùng Sữa Serious Mass:

 

– Nam: hòa tan 1 liều dùng (2 muỗng gạt) hòa tan với sữa không đường hoặc nước lạnh. Thời gian tốt nhất nên sử dụng vào buổi sáng và sau buổi tập, sẽ nhanh có kết quả hơn khi sử dụng 2 lần trong ngày.

– Nữ: hòa tan 1 liều dùng (1 muỗng gạt) hòa tan với sữa không đường hoặc nước lạnh. Thời gian tốt nhất nên sử dụng vào buổi sáng và sau buổi tập, sẽ nhanh có kết quả hơn khi sử dụng 2 lần trong ngày.

 

Mua Serious Mass ở đâu?

 

Cửa hàng Siêu Thị Cơ Bắp

 

– Hiện nay, thị trường thực phẩm bổ sung tại Việt nam càng trở nên phổ biến, nhu cầu người tiêu dùng càng trở nên nhiều hơn. Nhưng để lựa chọn được một nơi tin tưởng để mua hàng luôn là vấn đề khó khăn cho khách hàng. Hãy đến với Siêu Thị Cơ Bắp, chúng tôi luôn cam đoan sản phẩm luôn chất lượng và có tem nhãn của bộ công an và an toàn vệ sinh thực phẩm, Siêu Thị Cơ Bắp luôn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.