>> 5 Bài tập cơ bụng 6 múi nhanh nhất

>> Các loại sữa tăng cơ giảm mỡ

>>  Trái cây ăn giúp tăng cân nhanh

Lean body là gì?

Lean body được biết là sản phẩm có thành phần carbohydrate cao có thể thay thế bữa ăn chính trong ngày của bạn. đối với những cá nhân bận rộn, thời gian ăn uống không ổn định. Lean body sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn, trong mỗi gói Lean body chứa đến 24g carbohydrate chất lượng cao và 40g protein nuôi dưỡng cơ bắp giúp bạn hạn chế được tình trạng tuột cơ và cung cấp đủ dinh dưỡng giúp xây dựng cơ bắp hiệu quả hơn.

 

Sản phẩm sữa tăng cơ Lean body

 

Lean body có tốt không ?

 

Lean body có tốt không

 

– Lean body được các vận động viên trên toàn thế giới đánh giá cao về mặt mùi vị lẫn chất lượng. Được biết là sản phẩm thay thế bữa ăn chính Lean body còn được viện ẩm thực Mỹ trao giải thưởng Huy chương vàng Hương vị trong năm năm liên tiếp. 

Lean body là sản phẩm được chia tỷ lệ 50/30/20 hoàn hảo protein/ chất béo/ tinh bột. Protein chất lượng cao hấp thu vừa phải, chất xơ được chiết xuất đa dạng từ thiên nhiên, axít béo hỗ trợ phát triển cơ bắp, tăng sức mạnh và năng lượng mỗi ngày.

– Thành phần protein trong Lean body được chiết xuất từ nguồn protein hấp thu nhanh và chậm giúp bạn điều hoà lượng đạm trong cơ thể, để hỗ trợ và giúp tăng cường sức hấp thu các axit amin có trong lean body hỗ trợ mức lưu giữ nitơ trong tế bào cho sự tăng trưởng cơ bắp và sức mạnh tăng nhanh hơn.

 

Lean Body

 

– Ngoài ra lean body còn có 8.000 mg Glutamine & Glutamic Acid hỗ trợ phục hồi cơ bắp bị tổn thương trong quá trình tập luyện, 8g chất xơ trong mỗi sử dụng thay thế cho rau cải, 8g EFA-Plex có chứa omega 3 và 6 axit béo tự nhiên chỉ có trong dầu cá. 

Lean body là sản phẩm được các nhà nghiên cứu thực phẩm bổ sung và các vận động viên trên thế giới công nhận là sản phẩm tăng cơ tuyệt vời. Với 40g protein cho mỗi lần sử dụng và hương vị tuyệt vời đặc biệt hương Dâu, bạn chỉ việc nhâm nhi hương vị ngon ngọt mà không phải lo lắng việc mình đã nạp đủ lượng protein chưa.. Bạn có thể sử dụng lean body như một cử ăn chính hoặc sau buổi tập luyện. với sự cân bằng về lượng carboHydrate và protein giúp cho cơ bắp phát triển một cách tối ưu