>> Các loại sữa tăng cơ giảm mỡ

>> Sữa tăng cơ Lean body là gì có tốt không

>> Những bài tập và môn thể thao giúp tăng cơ giảm mỡ

 

– Nhiều bạn nữ thắc mắc tại sao họ lại phải sử dụng thực phẩm bổ sung, các bạn ấy cho rằng sữa tăng cơ sẽ làm cơ bắp to ra và mất đi vẻ mảnh mai vốn có của họ. Trên thực tế sữa tăng cơ chỉ hỗ trợ bổ sung thành phần dinh dưỡng cần thiết hỗ trợ cho việc tập luyện nhanh chóng có kết quả hơn, nên các bạn nữ đừng nên quá lo lắng về vấn đề này nhé.

Lý do bạn nữ chọn sữa whey protein

 

Sữa whey protein cho nữ giới

 

– Sữa whey protein mang giá trị dinh dưỡng cao, đặc biệt thành phần đạm trong mỗi lần sử dụng lên đến 24-30g protein chiết xuất chủ yếu từ váng sữa. sữa whey được ví như một cử ăn nhỏ dành cho các bạn nam nhưng lại có thể thay vào buổi ăn chính cho các bạn nữ. đối với những bạn nữ có thói quen bỏ ăn hoặc ăn ít do mệt mỏi trong quá trình làm việc sữa whey sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

 

Giá trị dinh dưỡng có trong sữa whey

 

Phụ nữ cũng có thể dùng whey protein

 

– Whey protein được hình thành bởi váng sữa, sau quá trình chế biến hình thành bột whey protein cho chúng ta sử dụng. Whey protein được biết đến là dòng sản phẩm hỗ trợ tăng thêm nguồn chất đạm cho cơ bắp, thích hợp cho những ai tập thể hình, thể thao, calisthenics…

– Những phụ nữ sử dụng whey protein có làm cơ bắp phát triển không? Thực sự là có, nhưng nếu các bạn sử dụng whey đúng cách thì sẽ mang lại hiệu quả không ngờ. khi sử dụng whey protein các bạn nữ nên tập chuyên vào các bài tập mông và đùi, vì vòng ba săn chắc luôn mang lại tự tin cho phái nữ. khi bạn bạn nữ tập các bài mông và đùi các bạn nên lưu ý không nên chọn mức tạ quá nặng vì như vậy sẽ làm cho đùi to và mông nở quá mức cho phép, nên chọn mức tạ vừa phải và tập thêm các bài tập về tay và bụng. sau đó bạn có thể pha một ly sữa whey bổ trợ đạm vào phần cơ mà bạn vừa mới tập. 

 

Loại whey protein là thích hợp cho bạn nữ sử dụng?

Sản phẩm dinh dưỡng thể hình whey protein

 

– Đối với nữ mùi vị rất quan trọng, cho nên để lựa chọn được loại whey có mùi vị ngon và chất lượng các bạn nên chọn các dòng sản phẩm như ISO 100, Whey Platinum và Syntha 6 đây là 3 loại sản phẩm có mùi vị ngon và khá dễ sử dụng. Để biết them thong tin về sản phẩm các bạn có thể vào www.sieuthicobap.com để nhận biết thêm về sản phẩm.