Tính tới thời điểm này tại Siêu Thị Cơ Bắp thì Super Mass Gainer là sản phẩm được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay, vậy Super Mass Gainer có tốt không ? Hãy cùng đi tìm câu trả lời sau đây.

Sản phẩm thể hình Super Mass Gainer

Super Mass Gainer có tốt không ?

Có, Super mass gainer có tốt, vì sản phẩm được sản xuất với công nghệ hiện đại hàng đầu đáp ứng được nhu cầu về dinh dưỡng cũng như không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào.

– Super Mass Gainer cũng là một trong những loại thực phẩm chức năng cung cấp nguồn dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể và hỗ trợ tăng cân nhanh và hiệu quả cho người gầy. Trong sữa có chứa một lượng calo và protein giúp người dùng tăng trọng lượng cho cơ thể và phát triển cơ bắp.

SUPER MASS GAINER có tốt không

=> Xem thêm sản phẩm: Muscle Mass Gainer.

– Là một loại sữa tăng cân nhanh được nhiều người tiêu dùng tin tưởng vì thành phần có trong sữa rất hợp lý với protein giàu glutamine sẽ cung cấp cho người dùng một hàm lượng amino cao giúp cơ thể tăng trưởng đối đa và phục hồi nhanh chóng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì sản phẩm này đã được nghiên cứu rất kỹ, khả năng bạn bị suy thoái tiêu hóa là không có dù bạn hấp thụ một lượng lớn protein và calo.

– Trong một lần dùng Super Mass Gainer, bạn đã bổ sung cho cơ thể 1280 calo, 52g protein, 252g Carbonhydrate, 1g Creatine…, hơn nữa với mùi vị ngon, ít chất béo, có thể dễ dàng hòa tan trong nước hoặc sữa nên bạn có thể dùng ở bất cứ nơi nào kể cả sau khi tập luyện, rất tiện lợi.

– Cơ thể được bổ sung đầy đủ vitamin, protein, khoáng chất… nên hệ tiêu hóa sẽ được kích thích phát triển từ đó việc tăng cân sẽ rất dễ dàng. Sau một vài tuần dùng sản phẩm này bạn sẽ thấy rõ kết quả, không những giúp tăng cân nhanh, hiệu quả, an toàn mà hoàn toàn không gây ra tác dụng phụ nên sức khỏe sẽ không hề bị ảnh hưởng.

Bạn có thể pha 2 muỗng sữa với 600ml nước hoặc sữa, đậy nắp và lắc đều, sau đó bạn đã có thể uống. Bạn có thể uống 3, 4 lần/ngày và mỗi lần khoảng 2 muỗng 1 lần.

Xem thêm bài đánh giá tại : Super mass gainer có tốt không