Syntha 6 Isolate 4lbs

Syntha 6 Isolate 4lbs

Hãng sản xuất : BSN

Hãng Sản Xuất: BSN

Số Lần Sử Dụng: 48 Lần

NGỪNG KINH DOANH
Gọi để đặt hàng hoặc tư vấn
Đánh giá :
19/20 10 bình chọn
https://sieuthicobap.com/upload/hinhanh/syntha%20iso(2).jpg
Cập nhật : 03-08-2018 - Số người quan tâm : 3631

Syntha 6 Isolate 4lbs

 

Syntha 6 Isolate được chiết xuất nguồn protein isolate chất lượng cao + milk protein isolate ( với tinh chất hấp thu chậm giúp cơ thể tránh được tình trạng đói, là nguồn protein casein chất lượng cao). Syntha 6 Isolate là một bước bức phá mới của BSN, nguồn protein tinh khiết choc ơ thể hấp thu một cách tối ưu hoá và tốc độ giải phóng BCAA một cách hợp lý.

 

Syntha 6 Isolate là sản phẩm tuyệt vời cho bạn sử dụng sau khi tập, với tính chất hấp thu nhanh giúp bạn hấp thu lượng đạm cần thiết ngoài ra Syntha 6 Isolate còn sản sinh ra lượng chuỗi amino acid lâu dài và casein hấp thu chậm. Ngoài ra Syntha Isolate có thể sử dụng như casein vào ban đêm.

 

Điểm nổi bật trong Syntha 6 solate

 

Tối đa hoá phát triển cơ bắp

 

Thúc đẩy nhanh việc tổng hợp protein

 

Hồi phục cơ sau mỗi giờ tập luyện

 

Duy trì trọng lượng cơ thể, dễ dàng kiểm soát cân nặng

 

Cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể

 

Syntha Isolate được nhà sản xuất đưa ra là sản phẩm thích hợp sử dụng cho quá trình siết cơ hoặc cho những ai khó kiễm soát cân nặng cơ thể. Syntha 6 Isolate là sản phẩm hoàn hảo cung cấp dinh dưỡng đầy đủ cho cơ thể

 

Cách sử dụng

 

Nam: sử dụng một lần dùng (1-2 muỗng) với 200-300ml nước lạnh hoặc sữa tươi không đường. Sử dụng sau bữa ăn sáng và sau khi tập.

Nữ: sử dụng một lần dùng (1/2 muỗng) với 200-300ml nước lạnh hoặc sữa tươi không đường. Sử dụng sau bữa ăn sáng và sau khi tập.

 

Serving Size1Scoop(38g)
Servings Per ContainerAbout 48
 
Amount Per Serving  
 
Calories 140  
Calories From Fat 15  
 
  % Daily Value†
 
Total Fat 1.5g 2%
Saturated Fat 0.5g 3%
Trans Fat 0g  
Cholesterol 15mg 5%
Sodium 190mg 8%
Total Carbohydrate 7g 2%
Dietary Fiber 2g 8%
Sugars 2g  
Protein 25g 50%
 
Vitamin A   0%
Vitamin C   0%
Calcium   20%
Iron   4%
 
† Percent Daily Values are based on a 2,000 calorie diet. Your Daily Values may be higher or lower depending on your calorie needs.
Ingredients:
Isolate Protein Matrix (Whey Protein Isolate, Milk Protein Isolate), Natural And Artificial Flavors, Cocoa Processed With Alkali, Fiber Blend (Inulin, Polydextrose), Sunflower Powder (Sunflower Oil, Corn Syrup Solids, Sodium Caseinate, Mono & Diglycerides, Dipotassium Phosphate, Tricalcium Phosphate, Soy Lecithin, Tocopherols), Lecithin, Cellulose Gum, Salt, Potassium Chloride, Sucralose, Acesulfame Potassium.
     
Allergen Information: Contains Milk And Soy (Lecithin) Ingredients.