Syntha-6 10lbs

Syntha-6 10lbs

Hãng sản xuất : BSN

Hãng sản xuất: BSN

Trọng Lượng: 10lbs

NGỪNG KINH DOANH
Gọi để đặt hàng hoặc tư vấn
Đánh giá :
16/20 8 bình chọn
https://sieuthicobap.com/upload/hinhanh/syntha%20.jpg
Cập nhật : 02-06-2018 - Số người quan tâm : 4349

Syntha 6

 

Syntha 6 là gì?

 

SYNTHA-6 Protein là một sản phẩm Whey protein vô cùng đặc biệt cung cấp cho bạn tới 22g đạm cho một muỗng gạt là một sản phẩm với hương vị được cho là ngon nhất hiện nay được công ty BSN®  sản xuất. SYNTHA-6 Protein không chỉ có amino acid tức axit amin và fatty acid (axit béo) cần thiết mà còn cung cấp các chất xơ rất quan trọng cho các anh em thể hình. Điều này khiến SYNTHA-6 Protein trở thành một công cụ hỗ trợ và cung cấp protein tổng hợp với nhiều chức năng trong một lần dùng vô cùng tiện lợi cho những anh em gymer không muốn phải luôn luôn mua lắc nhắc từng loại sản phẩm mà không biết liệu các sản phẩm đó phù hợp với mình hay không. SYNTHA-6 Protein phù hợp với hầu hết mọi người tập luyện, hơn thế SYNTHA-6 Protein còn phù hợp với các hoạt động đơn giản hàng ngày và cho các kế hoạch ăn kiêng của bạn.

 

SYNTHA-6 Protein đã vượt qua được những rào cản về hương vị mà hầu như chưa từng có hãng Whey nào có thể làm được điều đó. SYNTHA-6 Protein có tới 2 loại hương vị vô cùng thơm ngon cho các bạn chọn lựa. SYNTHA-6 Protein xây dựng hương vị giống như hương vị Milk shake(sữa lắc) mà các bạn thường hay mua dùng ở các cửa hang yêu thích của mình. Hương vị của SYNTHA-6 Protein được xây dựng hoàn hảo như vậy với mục đích nhằm phù hợp với tất cả mọi người đang có nhu cầu bổ sung protein hằng ngày để bù đắp các chất dinh dưỡng còn thiếu và để đạt được những mong muốn và thể chất.

 

Công ty BSN® tạo ra những sản phẩm với các chức năng có thể hỗ trợ lẫn nhau. Khi sử dụng chung, chúng cùng nhau tạo ra những hiệu quả vô cùng khác biệt. Nhờ đó hỗ trợ tốt cho tất cả các mục đích tập luyện cũng như hỗ trợ kiểm soát và theo dõi đồ thị sức khỏe của mình tốt hơn.

 

Syntha-6 gồm có các mùi sau: Socola, Vani.

 

BSN

BSN được thành lập vào năm 2001 và từ đó trở thành công ty đáng tin cậy về chất lượng trong nhiều năm qua, BSN còn giành được nhiều danh hiệu về mặt sản phẩm trong 6 năm liền so với các công ty sản xuất thực phẩm bổ sung khác.

 

SYNTHA-6 Protein

 

Syntha 6 được biết đến là dòng sản phẩm tiêu biểu được các vận động viên trên toàn thế giới ưa chuộng nhất, syntha 6 cũng là một trong những sản phẩm nổi bật nhất được công ty BSN sản xuất và bán chạy trong nhiều năm qua. Với công thức sàn lộc và lựa chọn kỹ càng BSN đã cho vào 6 loại protein cao cấp pha trộn với nhau: Whey Protein Concentrate, Whey Protein Isolate, Calcium Caseinate, Micellar Casein, Milk Protein Isolate, Egg Albumen and Glutamine Peptides. Với hỗn hợp 22g protein syntha 6 có thể sử dụng trong mọi thời điểm khác nhau.

 

BCAA

 

Syntha 6 có them thành phần BCAA rút ngắn thời gian hồi phục và xây dựng nhóm cơ mới chắc khỏe hơn với chuỗi glutamine ưa chuộng của cơ bắp, axit amin giúp hỗ trợ tiêu hoá tốt hơn và những acid béo quan trọng, Leucine, giúp tăng sự hồi phục các cơ xương, bảo vệ glycogen trong cơ bắp, và giúp giảm lượng phân đạm.

 

Thành phần chính: sữa, trứng, lúa mì, đậu nành.

 

Cách sử dụng

 

Nam: sử dụng một lần dùng (1-2 muỗng) với 200-300ml nước lạnh hoặc sữa tươi không đường. Sử dụng sau bữa ăn sáng và sau khi tập.

Nữ: sử dụng một lần dùng (1/2 muỗng) với 200-300ml nước lạnh hoặc sữa tươi không đường. Sử dụng sau bữa ăn sáng và sau khi tập.

 

10.05 Lbs. Vanilla Ice Cream
Serving Size:1Rounded Scoop(47g)
Servings Per Container:About 97
 
Amount Per Serving  
 
Calories 200  
Calories From Fat 50  
 
  % Daily Value†
 
Total Fat 6g 9%
Saturated Fat 2g 10%
Trans Fat 0g  
Cholesterol 70mg 23%
Sodium 190mg 8%
Potassium 220mg 4%
Total Carbohydrates 15g 5%
Dietary Fiber 5g 20%
Sugar 4g  
Protein 22g 44%
 
Vitamin A   0%
Vitamin C   0%
Calcium   15%
Iron   0%
Phosphorus   15%
Magnesium   4%
 
† Percent Daily Values are based on a 2,000 calorie diet.
Your daily values may be higher or lower depending on your calorie needs.
Ingredients:  
Protein Matrix Comprised Of (Whey Protein Concentrate [Milk], Whey Protein Isolate, Calcium Caseinate, Micellar Casein, Milk Protein Isolate, Egg Albumin, And Glutamine Peptides), Polydextrose, Sunflower Powder (Sunflower Oil, Corn Syrup Solids, Sodium Caseinate, Mono- & Diglycerides, Dipotassium Phosphate, Tricalcium Phosphate, Soy Lecithin, And Tocopherols), Natural & Artificial Flavors, MCT Powder (Medium Chain Triglycerides, Non-Fat Dry Milk, Disodium Phosphate, And Silicon Dioxide), Lecithin, Cellulose Gum, Salt, Sucralose, Acesulfame Potassium, Papain, And Bromelain.
Allergen Information:  
Contains Milk, Egg, Wheat And Soy (Lecithin) Ingredients.
Allergen Warning:  
Manufactured On Equipment Which Processes Products Containing Milk, Egg, Soybeans, Wheat, Shellfish, Fish Oil, Tree Nuts, And Peanut Flavor.