646 i Nguyễn Trãi Quận 5, HCM 9h AM - 20h PM

Tăng Cân

Thực phẩm bổ sung Sữa tăng cân MASS GAINER là sản phẩm giúp hỗ trợ tăng cân nhanh, tăng cơ nạc.

Các sản phẩm sữa tăng cân Mass Gainer với thành phần chính là nguồn đạm (protein) và tinh bột (carb) chất lượng giúp không chỉ bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể mà còn có thặng dư calo để từ đó giúp tăng cân hiệu quả hơn.

Lợi ích của sữa tăng cân Mass Gainer:

+ Hỗ trợ người gầy tăng cân dễ dàng, người mới khỏi bệnh cần bổ sung dinh dưỡng, người già, trẻ em còi xương suy dinh dưỡng, những người khó hấp thụ.
+ Thích hợp cho vận động viên phát triển cơ bắp và builking, thi đấu
+ Có thể bổ sung vào chế độ ăn kiêng.

Tại sao cá nhân nên sử dụng sữa tăng cân cho người gầy?

Đối với người châu á nguyên tố chính làm cho chúng ta luôn tự ti về hình thể nguyên nhân chính đều xuất phát từ “quá gầy”. Do đó cá nhân chúng ta bắt đầu tìm hiểu về chế độ dinh dưỡng và thực phẩm bổ sung, thực phẩm bổ sung sữa tăng cân chứa hàm lượng calo cao có lợi cho cơ thể chiết xuất từ protein, chất béo và tinh bột chất lượng cao có lợi cho cơ thể. Nhiều người cho rằng thực phẩm bổ sung gây tác dụng phụ và gây ảnh hưởng xấu, nhưng thực sự TPBS sữa tăng cân Mass gainer chỉ chứa thành phần bổ sung dinh dưỡng có lợi cơ thể. TPBS giúp cá nhân tự tin hơn khi tiếp xúc với người khác phái và thuận lợi hơn trong công việc.

Nên dùng sữa tăng cân loại nào?

Sữa tăng cân gồm rất nhiều loại khác nhau tuy nhiên làm thế nào để chọn đúng sản phẩm thích hợp dành cho bạn, đây luôn là câu hỏi khó khăn cho người tiêu dùng. Hiện nay trên thị trường thực phẩm bổ sung những dòng sản phẩm phổ biến nhất về mặt chất lượng lẫn thương hiệu đáng tin cậy như Serious massSuper massMuscle Mass và Premium Mass là những dòng sản phẩm tiêu biểu đến từ Mỹ và được các chuyên gia nghiên cứu thực phẩm sau nhiều năm thử nghiệm và tạo ra các loại sữa tăng cân này cho người tiêu dùng. Với chỉ số hàm lượng protein, carbohydrate và chất béo được tính toán và kết hợp với công cao mỗi sản phẩm sữa tăng cơ mang hương vị và đặc trưng khác nhau giúp cho sản phẩm phong phú hơn và dễ cho cá nhân lựa chọn.

Mua sữa tăng cân Mass Gainer ở đâu?

Hiện nay thị trường sữa tăng cân càng trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam, những lựa chọn một nơi đáng tin cậy để bạn có thể mua sữa sản phẩm thì rất ít. Bạn nên lựa chọn những loại sữa tăng cân có hạn sử dụng dài và có tem nhãn công ty phân phối. Để làm được điều này Siêu Thị Cơ Bắp luôn là sự lựa chọn đúng của bạn. Chúng tôi luôn cam kết sản phẩm về mặt chất lượng và thương hiệu tối nhất cho khách hàng sử dụng, luôn tìm kiếm các sản phẩm tối ưu nhất để khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm thích hợp cho mình.

© 2019 Sieuthicobap.com, LLC. All rights reserved. Sieuthicobap.com