Hãng sản xuất: MuscleTech

Lần Dùng: 45 lần 

 

 

Danh mục:

Test HD (90 viên)

Thương hiệu: MuscleTech

590.000 

Hết hàng

Chat Zalo với chúng tôi Nhắn tin messenger với chúng tôi

246623591 2119058094908838 1346423403974126894 n

Test HD

Có thể cuộc sống đã làm chúng ta khá mệt mỏi với hàng tấn công việc phải suy nghĩ, những buổi tập thể hình dần trở nên nặng nề và thiếu sức sống hơn bao giờ hết, bạn cảm giác sức mạnh trai trẻ, đàn ông sẵn có không đủ để đẩy những hiệp tạ những ngày bulking nặng nề hay cho những bài chạy bộ, cardio kiệt sức ? có lẽ Testosterone trong cơ thể bạn chưa đáp ứng đủ những nhu cấu khắc nghiệt của những bài tập ? Công ty danh tiếng Muscletech đã nghiên cứu, sản xuất và cho ra đời Test HD với công dụng thúc đẩy, tái tạo và tiếp thêm lượng Testosterone trong cơ thể bạn, giúp bạn luôn sung sức, hừng hực sức mạnh để có thể vượt qua tất cả các chướng ngại thể xác cũng như tinh thần khi luyện tập.

Trong Test HD sở hữu những gì nổi bật:

  • 100mg Shilajit.
  • 100mg boron sitrate.
  • 50mg stinging nettle.
  • 250mg tribulus.

TestHD sở hữu các hợp chất shilajitboron, các chất chiết xuất từ rễ cây tầm ma, tribulus và đậu Velvet giúp sỗ trợ tăng cường lượng testosterone một cách khoa học và hiệu quả, ngoài ra các hợp chất chiết xuất từ cây tầm ma sẽ giúp bạn có cơ bắp khỏe mạnh và bền bỉ hơn, các bạn cứ thử nghĩ cảm giác khi tập luyện mà cảm giác cơ của bạn vô cùng tốt và nhạy bén, giúp bài tập nay trở nên nhẹ nhàng hơn và thoải mái hơn.

Hơn nữa TestHD tăng cường khả năng tái tạo hồng cầu và thúc đẩy quá trình lưu thông máu trong cơ thể giúp bạn tập luyện hăng say, không chóng mặt sau những hiệp tạ nặng nề.

Với Test HD bạn đã có thể yên tâm về vấn đề tìm kíêm các loại thực phẩm giàu các chất tạo sắt và tăng cường hóc môn nam để tiếp sức cho những ngày tập luyện mệt mỏi và căng thẳng.

Cách sử dụng

Sử dụng 2 lần một ngày một lần 1 viên. Một lần vào buổi sáng và một lần vào xế chiều. Vào những ngày luyện tập, dung 1 viên vào 30 phút trước khi tập.

90 Caplets
Serving Size: 1 caplet
Servings Per Container: 90
Amount Per Serving % Daily Value
Zinc (As Zinc Gluconate) 7.5 mg 50%
Calcium 48 mg 4%
Testosterone Boosting Matrix
Tribulus extract (as Tribulus terrestris) (fruit) Supplying 45% saponins 250 mg
Shilajit extract (PrimaVie®) Supplying 50% fulvic acid 100 mg
Boron Citrate Supplying 5% boron 100 mg
Broccoli powder (as Brassica oleracea) Supplying diindolylmethane 50 mg
Stinging nettle extract (as Urtica dioica) (root) 50 mg
Velvet bean extract (as Mucuna pruriens) (seed) 50 mg
† Daily Value not established
Other Ingredients:
Microcrystalline Cellulose, Dicalcium Phosphate Dihydrate, Stearic Acid, Croscarmellose Sodium, Coating (Hypromellose, Titanium Dioxide, Polydextrose, Talc, Maltodextrin, Medium Chain Triglycerides), Hydroxypropyl Cellulose, Silicon Dioxide, Magnesium Stearate, Acesulfame Potassium
THIS PRODUCT CONTAINS COCONUT. PROCESSED IN A FACILITY THAT ALSO PROCESSES WHEAT.

Cam kết hàng chất lượng 100%, phát hiện hàng giả đền 100 lần, giá tốt nhất, ship toàn quốc nhanh nhất, đặt hàng siêu nhanh chỉ mất 20 giây

Yêu cầu gọi lại