Bất cứ ai cũng đều mong muốn cơ thể mình được khỏe mạnh, vóc dáng cân đối chính vì vậy những môn thể thao như thể hình là sự lựa chọn đúng đắn. Tuy nhiên, chỉ tập luyện không thôi chưa đủ, muốn thành công thì cơ thể cần phải được cung cấp đầy đủ những dưỡng chất cần thiết đặc biệt là protein. Whey protein ra đời chính vì mục đích này, nó giúp bổ sung lượng protein cần thiết cho cơ thể một cách nhanh và tiện lợi. Vậy thành phần và cách sử dụng whey protein như thế nào là hợp lý.

cách dùng whey protein

Cách dùng whey protein?

1. Thành phần của whey protein:

– α –lactalbumin: Chất này là một chất phổ biến, có trong thành phần sữa của mọi động vật có vú. Nó đóng vai trò rất quan trọng cho quá trình tổng hợp lactose.

β –lactoglobulin: Loại protein này chỉ được tìm thấy ở các loài động vật có móng vuốt.

Immunoglobulins: Đây là chất giúp chống lại vi khuẩn và bệnh tật, tăng sức đề khánh cho cơ thể.

Lactoferrin: Có mặt trong thành phần sữa của nhiều loài động vật. Đây được xem là một loại protein đa chức năng.

Whey protein isolate: Là thành phần chủ yếu của các loại sữa, nó được đưa vào các loại sữa whey protein nhằm tăng thêm mùi vị cho sữa.

Protein: Là một thành phần không thể thiếu đối với cơ thể, nhất là với những người tập thể hình, giúp duy trì cơ bắp, cung cấp lượng protein cần thiết để bạn đạt được hiệu quả tối đa nhất trong quá trình luyện tập

Elite: Chứa nhiều amino acid cần thiết và các amino acid tự do khác cùng rất nhiều những loại vitamin và khoáng chất . Chất này rất phù hợp với những ai đang ăn kiêng vì bạn vẫn có thể cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể mà không cần phải ăn nhiều.

cách sử dụng whey protein

2. Cách dùng Whey Protein như thế nào

Cách sử dụng whey protein: mỗi lần sử dụng, bạn nên pha một muỗng sữa cùng với 150-200ml nước sôi để nguội, nên uống một cốc trước khi tập.

– Whey protein phải được bảo quản ở những nơi khô ráo, thoáng mát. Nếu bạn là người bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào của sữa thì bạn không nên sử dụng. Whey protein đăch biệt thích hợp với những người mong muốn tăng cơ bắp, giảm mỡ(thanh thiếu niên, những người luyện tập thể hình, người chơi thể thao và các vận động viên)

– Whey protein là loại thực phẩm dinh dưỡng thể hình đã được tối ưu, chứa tới 7 loại protein khác nhau được sử dụng để tăng cường cơ bắp, ngoài ra với mỗi muỗng sữa, cơ thể bạn còn được cung cấp thêm 5g chất xơ. Chất xơ là một chất rất quan trọng với những người ăn kiêng, giúp hỗ trợ quá trình hấp thu của cơ thể.

– Whey protein là sự kết hợp hoàn hảo của các nguồn protein khác nhau, rất cần thiết cho việc duy trì và phát triển cơ bắp. Cơ thể bạn sẽ luôn tràn đầy năng lượng khi sử dụng whey protein.

– Vì có chứa khá nhiều chất dinh dưỡng khác nhau nên whey protein có thể được sử dụng như một bữa ăn nhẹ.

Địa chỉ mua whey protein uy tín

Trên đây là thông tin về thành phần và cách dùng Whey Protein đúng cách để đạt hiệu quả cao nhất, ngoài ra để mua whey protein các bạn hãy đến Shop thể hình Siêu Thị Cơ Bắp Energy, nơi cung cấp cho bạn các sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho bạn trong việc tập thể hình, nhằm đảm bảo chế độ dinh dưỡng trong các buổi tập nhất là ăn uống trước và sau khi tập thể hình.