Titanium Isolate 5.0 Tặng SHAKER

Titanium Isolate 5.0

Hãng sản xuất : San

Hãng sản xuất: SAN

số lần sử dụng: 76 lần

NGỪNG KINH DOANH
Gọi để đặt hàng hoặc tư vấn
Đánh giá :
18/20 11 bình chọn
https://sieuthicobap.com/upload/hinhanh/iso%20tita.jpg
Cập nhật : 23-08-2017 - Số người quan tâm : 9970

Titanim Isolate

 

Titanium isolate là gì?

Titanium Isolate là một sản phẩm cung cấp protein chất lượng cao giúp hấp thu nhanh. Titanium Isolate được tạo ra bởi công ty dinh dưỡng SAN, với mục đích cho ra những sản phẩm tối ưu nhất, công ty đã nghiên cứu và chọn lộc những thành phần tốt nhất phục vụ cho khách hàng.

 

Titanium Isolate chứa thành phần chủ yếu là Hydrolyzed protein isolate là một loại protein hấp thu nhanh so với những loại whey protein khác, ngoài ra hàm lượng BCAA lên đến 7g cho mỗi lần sử dụng giúp tăng cường lượng cơ nạc và hồi phục cơ bắp ngay lập tức.

 

Titanium Isolate tự hào với 27 gram hydrolyzed whey protein isolate mỗi lần sử dụng, dòng sản phẩm này trở thành sự lựa chọn tốt  nhất cho các bạn sữ dụng. trong Titanium Isolate 5.0 không chưa lactose và chất béo, 1 lượng rất ít carbohydrate 0.5g, sản phẩm trở nên hoàn hảo hơn cho những ai đang trong chế độ giảm cân, siết nét, Titanium Isolate là nguồn protein lý tưởng cho những ai muốn kiểm soát nguồn dinh dưỡng nạp vào.

 

Ngoài ra, Titanium Isolate được sản xuất theo cộng nghệ CFM (Cross Flow Microfiltration), cho nên TITANIUM ISOLATE Supreme 5.0 hoàn toàn giữ lại được hầu hết nguồn dinh dưỡng có trong vàn sữa như (lactoferrin, a-Lactalbumin, BCAA và amino thiết yếu), không làm biến tính chất lượng protein, đảm bảo giữ ni tơ và nâng cao hấp thu protein.

 

Ưu điểm trong Titanium Isolate

27g whey protein isolate hydrolyzed 1 liều dùng.

 Không chứa đường và béo.

 7g BCAA trên liều dùng.

 Không chứa lactose.

 

Cách dung:

 

Nam: Sử dụng một liều dùng ( 1-2 muỗng) hoà tan với 200-300ml nước lạnh hoặc sữa tươi không đường. sử dụng vào buổi sáng và sau khi tập 30 phút.

Nữ: Sử dụng một liều dung ( ½ - 1 muỗng) hoà tan với 200-300ml nước lạnh hoặc sữa tươi không đường. sử dụng vào buổi sáng và sau khi tập 30 phút.

 

Serving Size: 1 Scoop (30.1g)
Servings Per Container: 76
 
Amount Per Serving % Daily Value *
Calories 110       
Calories from Fat 0       
Total Fat 0 g 0%
Saturated Fat 0 g 0%
Trans Fat 0 g 0%
Cholesterol 5 mg 2%
Sodium 50 mg 2%
Potassium 120 mg 3%
Total Carbohydrate .5 g 0%
Dietary Fiber 0 g 0%
Sugars 0 g 0%
protein 27 g 54%
     
 
* Percent daily values based on a 2,000 caloric diet.
 
Ingredients:
Hydrolyzed Isolate Supreme Matrix: (Premium Cross Flow, Ion Exchanged 93% Whey Protein Isolate [PROVON® Brand] {Cow}, Hydrolyzed Whey Protein Isolate {Cow}, both containing low, medium, & high molecular peptides),, Maltodextrin, Gum Arabic, Natural & Artificial Flavors (Contains Dairy), Silicon Dioxide, Sucralose
Allergen Statement: Contains Milk Ingredients Manufactured in a facility that also processes egg, shell fish, fish, soy, peanuts, tree nuts and milk ingredients.