Theo các chuyên gia tư vấn dinh dưỡng cho biết, quá trình tăng cân dựa vào 2 yếu tố đó chính là chế độ ăn uống và khả năng hấp thụ. Vì thế, hiện nay một số loại thực phẩm chức năng đã được tăng cường các chất dinh dưỡng cần thiết để thúc đẩy cơ thể tăng cân như ý muốn mà không lo sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Sau đây là top 3 thực phẩm chức năng giúp tăng cân hiệu quả dành cho người gầy, người tập thể hình, thể thao…

Những loại thực phẩm chức năng giúp tăng cân hiệu quả

 

Trên thị trường hiện nay có 3 dòng sản phẩm chức năng hỗ trợ tăng cân, tăng cơ hiệu quả mà người gầy, người tập thể hình thể thao có thể sử dụng đó chính là Super Mass Gainer, Muscle Mass Gainer và Premium Mass Gainer . Bạn có thể sử dụng để cải thiện cân nặng, cơ bắp mà không phải lo lắng về sức khỏe.

Để có thể lựa chọn một sản phẩm tăng cân chất lượng, bạn cần phải lưu ý đến một số yếu tố sau:

– Thành phần của sản phẩm: bao giờ những sản phẩm có thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên cũng được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn bởi ngoài việc an toàn thì sẽ không gây ra tác dụng phụ làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Bạn nên lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ, địa chỉ rõ ràng, cụ thể và đã được kiểm định chất lượng bởi các cơ quan chức năng.

– Bạn cũng nên chú ý đến cơ chế tăng cân, tăng cơ của sản phẩm, nếu tăng cân qua việc tích nước, tích mỡ thì đây là sản phẩm không an toàn. Tốt nhất là bạn nên lựa chọn sản phẩm kích thích sự thèm ăn và tăng cân theo cơ chế tăng cường cơ bắp, tái tạo mô nạc.

Vì thế, để giúp bạn có thể dễ dàng trong việc lựa chọn, chúng tôi xin giới thiệu 3 sản phẩm tăng cân nổi bật nhất hiện nay.

Super Mass Gainer : dòng sản phẩm này có hàm lượng chất dinh dưỡng rất phong phú, giàu prôtêin sẽ giúp tái tạo mô nạc, bổ sung năng lượng cho cơ thể, phát triển cơ bắp, do đó bạn sẽ tăng nhanh, an toàn và hoàn toàn lành mạnh. Và hiện đây cũng là sản phẩm nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng nhiều nhất hiện nay.

Muscle Mass Gainer : sản phẩm này đã được cục dược phẩm của Mỹ và cục an toàn thực phẩm của Việt Nam kiểm nghiệm lâm sàng và đã chứng thực đây là sản phẩm tăng cân an toàn cho sức khỏe. Thành phần của sản phẩm được chiết xuất từ nhân sâm gồm vitamin và prôtêin, nên chỉ trong một thời gian ngắn cơ thể được cung cấp nguồn năng lượng dồi dào, không những giúp cải thiện cân nặng, tạo cơ bắp săn chắc mà còn không gây tác dụng phụ cho cơ thể.

Premium Mass Gainer  :đối với những người khó tăng cân, dù ăn uống và tập gym đầy đủ thì sữa Premium Mass Gainer chính là sản phẩm mà bạn nên quan tâm. Vì sản phẩm này không chỉ  giúp tăng cân nhanh mà còn hỗ trợ phát triển cơ bắp rất tốt nên sản phẩm này rất phù hợp với người gầy, người khó tăng cân, người tập thể hình… Bạn sẽ cảm thấy hài lòng với chất lượng và hiệu quả mà sản phẩm này mang lại.

Trước khi lựa chọn cho mình một sản phẩm, bạn nên tham khảo những thông tin trên đây, việc làm này sẽ giúp cho bạn dễ dàng tìm kiếm một sản phẩm phù hợp nhất với mình.