Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ thông tin, không khó để bạn tìm được cho mình cách tập chân thon trên internet. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đâu là bài tập thực sự hiệu quả, có thời gian luyện tập ngắn nhất để nhận về hiệu quả như ý.

Thực tế, bất cứ chị em phụ nữ nào cũng muốn mình thật xinh đẹp trong mắt người khác, đặc biệt là sở hữu vóc dáng thon gọn, cân đối. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu cho mình ngoại hình hoàn hảo, nhất là đôi chân. Với những chị em sở hữu đôi chân to, nhiều mỡ thừa và kém săn chắc. Cách tập cho chân thon của Siêu Thị Cơ Bắp dưới đây sẽ mang đến cho bạn giải pháp giúp giảm mỡ chân vô cùng hiệu quả. Hãy cùng bắt đầu ngay ngày hôm nay bạn nhé.

Cách tập chân thon với bài tập Step – ups

Trong thời gian gần đây, Step ups là bài tập giảm mỡ chân mang lại hiệu quả bất ngờ được nhiều chị em phụ nữ vô cùng ưa chuộng. Đặc biệt, bài tập có cách thực hiện đơn giản, bạn có thể thực hiện tại phòng tập hoặc thực hiện tại nhà để tiết kiệm thời gian cho việc di chuyển.

cach-tap-chan-thon

Về cơ bản, bài tập step ups vốn là sự mô phỏng của động tác leo cầu thang. Do đó, các bạn chỉ cần thực hiện các động tác theo các bước cụ thể sau đây.

+ Bạn chuẩn bị một bục hay ghế có chiều cao khoảng 20cm. Sau đó, bạn đứng trước bục khoảng 1 bước chân, người giữ nguyên ở tư thế thẳng, tay duỗi song song với người hoặc giữ lấy tạ.

+ Tiếp theo, các bạn bước một chân lên bục, hạ thấp người khi nào nhận thấy đùi của chân trên bục song song với mặt đất.

+ Đưa người trở lại vị trí ban đầu và đổi chân còn lại.

Cách tập chân thon với bài tập Mountain Climber

Một trong những cách tập chân thon khác chính là áp dụng bài tập Mountain Climber. Với bài tập này, các bạn hãy chuẩn bị một thảm tập để có thể thực hiện tại nhà hoặc nơi làm việc.

cach-tap-chan-thon

Đúng với tên gọi Mountain Climber là bài tập mô phỏng leo núi mang lại khả năng tác động mạnh mẽ đến vùng mỡ chân và mỡ bụng. Để thực hiện bài tập, các bạn hãy áp dụng theo các bước sau đây:

+ Đặt thảm trước mắt, hạ người xuống với tư thế hít đất. Khi hạ người, các bạn lưu ý tập trung trọng lượng cơ thể vào phần tay và ngón chân.

+ Từ từ co một chân lên đến khi nào đầu gối dưới hông là được.

+ Duỗi chân về tư thế ban đầu và thực hiện co chân còn lại.

+ Thực hiện 10-15 lần mỗi hiệp ở cường độ nhanh sẽ hứa hẹn mang lại hiệu quả đốt mỡ thừa cao nhất.

Đẩy lùi mỡ chân cùng bài tập Jumping jack

Bài tập Jumping jack tiếp tục là một lựa chọn hứa hẹn sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi chân thon gọn. Với bài tập này, bạn sẽ không cần đến dụng cụ hỗ trợ như những bài tập khác bạn nhé.

cach-tap-chan-thon

Để thực hiện bài tập, các bạn hãy thực hiện theo các động tác như sau:

+ Đứng thẳng người, tay duỗi thẳng song song với người.

+ Nhảy chân xoạc rộng bằng vai, tay đập vào nhau và hướng lên trời.

+ Áp dụng động tác trên khoảng 50 cái cho mỗi lần tập. Khi tập, các bạn chú ý giữ thẳng lưng trong suốt quá trình tập.

Cách tập chân thon với bài tập Side leg squat

Side leg squat là bài tập thường được chị em kết hợp với bài tập chạy, được thực hiện vào thời điểm sáng sớm hoặc chiều tối.

cach-tap-chan-thon

Bài tập đi kèm những động tác đơn giản, dễ thực hiện. Nếu quyết định chọn bài tập này, các bạn hãy thao tác như sau:

+ Đứng thẳng người, chân mở rộng bằng vai trong khi duỗi hai tay thẳng hai bên người.

+ Đưa chân phải sang một bên, khuỵu gối kết hợp nghiêng người về bên phải trong khi chân trái duỗi thẳng.

+ Sau 2 giây, bạn đưa cơ thể trở lại vị trí ban đầu và đổi chân.

Động tác này nên được thực hiện khoảng 15- 20 lần cho mỗi bên bạn nhé.

Theo chia sẻ của những chị em thường xuyên luyện tập, Side leg squat là bài tập không chỉ mang đến khả năng giảm mỡ chân nhanh chóng mà còn làm giảm mỡ mông hiệu quả. Do đó, nếu bạn thực sự kiên trì, bạn sẽ sớm sở hữu vòng ba săn chắc và nở nang. Từ đây sẽ khiến vóc dáng trở nên quyến rũ, gợi cảm.

Như vậy, siêu thị cơ bắp vừa giới thiệu đến các bạn cách tập chân thon đơn giản, hiệu quả mà chị em có thể áp dụng thường xuyên ngay tại nhà mà không cần tốn quá nhiều thời gian và chi phí. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý rằng nếu muốn sở hữu vóc dáng thon gọn và một đôi chân đẹp, cùng với việc tập luyện chăm chỉ, bạn cần lên kế hoạch và thực hiện chế độ ăn kiêng hợp lý, đảm bảo sức khỏe. Chúc các bạn sớm thành công với mục tiêu mà mình đặt ra!