Xtend Elite 30 Servings

Xtend Elite 30 Servings

Hãng sản xuất : Scivation

Trọng lượng: 594g

Số Lần Sử Dụng: 30 lần

Giá : 750,000 đ
- +
Gọi để đặt hàng hoặc tư vấn
Đánh giá :
16/20 1 bình chọn
https://sieuthicobap.com/upload/hinhanh/xtend-elite.jpg
Cập nhật : 04-10-2018 - Số người quan tâm : 1405

Xtend BCAA Elite

 

Tất cả những gì anh em Gymer đều hiểu tầm quan trọng cũng như tác dụng của BCAA là như thế nào trong quá trình xây dựng và phát triển cơ bắp. Một cơ chế phục hồi tốt cộng thêm với việc đảm nhiệm chức năng tổng hợp protein ( protein synthesis ) đã làm cho các dòng sản phẩm BCAA luôn là sự lựa chọn thiết yếu của những vận động viên nói riêng và những người tham gia các hoạt động thể dục thể thao nói chung.

 

Những điểm nổi bật của Xtend BCAA Elite :

 

7 g BCAA

3 g Citrulline Malate

2,5g L-Glutamine

2 g PEAK02

1,6 g CarnoSyn Beta-Alanine

Hỗ trợ tăng trưởng và phục hồi cơ bắp

Tăng cường độ bền và hiệu suất cơ bắp

Tăng cường độ tập trung luyện tập

 

Vì sao Xtend BCAA Elite đang được đánh giá cao trong phân khúc sản phẩm BCAA ?

 

Ngoài việc cung cấp 1 lượng BCAA cao để phục hồi cơ (7g) thì trong Xtend Elite có thêm 3g Citrulline Malate để tăng cường sức chịu đựng. 2g PEAK02 rất cần thiết cho việc tập trung sức mạnh, độ bền và sự hấp thụ oxy, CarnoSyn Beta-Alanine để hỗ trợ độ bền cơ bắp và sức chịu đựng tinh thần. Đặc biệt hơn còn có Sensoril® Ashwagandha giúp cung cấp năng lượng không có chất kích thích tự nhiên và giảm các yếu tố căng thẳng để bạn có thể luyện tập với hiệu suất cao.

 

Với Xtend Elite , bạn có thể dùng trước, trong và cả sau tập. Hầu hết tất cả các trainer hiện nay từ vận đông viên cử tạ, thể hình, weight lifter và tất cả những anh em đam mê cử tạ đều đang sử dụng Xtend  để có một quá trình tập luyện dài lâu, mạnh mẽ và nhiệt huyết hơn. Nếu sử dụng đúng hai muỗng gạt Xtend hàng ngày, Xtend sẽ đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu của những người khó tính nhất trong quá trình giảm cân và tái cấu trúc cơ bắp. Đồng thời Xtend giúp cơ bắp tổng hợp chất dinh dưỡng tốt hơn. Từ nay phục hồi cơ bắp sau khi tập sẽ không còn là một vấn đề quá đau đầu của bạn sau khi tập nữa.

 

Cách sử dụng Xtend Elite :

 

Hoà tan 1 hoặc muỗng Xtend Elite với 300ml- 600ml hoặc nhiều hơn, sử dụng trong lúc tập. Ngoài ra để đạt kết quả tốt hơn, sử dụng thêm 1 muỗng sau tập .

Vào những ngày không luyện tập, hòa ta 2 muỗng Xtend Elite và uống trong ngày.