Xtend Perform 44 Servings

Xtend Perform 44 Servings

Hãng sản xuất : Scivation

Trọng Lượng: 671g

Số lần Sử Dụng: 44 lần

Giá : 950,000 đ
- +
Gọi để đặt hàng hoặc tư vấn
Đánh giá :
12/20 1 bình chọn
https://sieuthicobap.com/upload/hinhanh/xtend-perform.jpg
Cập nhật : 04-10-2018 - Số người quan tâm : 1665

Xtend Perform


BCAA Xtend là một trong những loại đồ uống BCAA phổ biến nhất trong một thời gian dài. Vậy làm thế nào để bạn làm cho nó tốt hơn? Các nhà sản xuất tại Scivation đã bổ sung thêm một thành phần mới duy nhất giúp nâng cao hiệu suất của bạn ngoài sự phát triển cơ bắp mà bạn đã sử dụng từ

 

Xtend Scivation Xtend Perform đem đến những tiến bộ trong BCAA thông thường từ những người xây dựng cơ bắp đến một chất tăng cường hiệu suất thực sự. Thành phần mới này bạn hỏi là gì? Nó được gọi là PEAKO2. PEAKO2 là một hỗn hợp được đăng ký nhãn hiệu của Cordyceps Militaris, một loại nấm khi được nạp vào cơ thể sẽ giúp cải thiện các hoạt động sinh hoá tốt hơn. Nó chứa năm chiết xuất nấm để thúc đẩy sức mạnh, năng lượng và sức chịu đựng. PEAKO2 được biết là tăng sức mạnh và độ bền chỉ trong bảy ngày, đồng thời giúp vận động viên luyện tập lâu hơn, phục hồi nhanh hơn và cảm thấy sung mãn hơn.

Xtend Perform một sự kết hợp giữa hiệu năng đáng tin cậy và thử nghiệm hiệu xuất của Xtend với PEAKO2, một hỗn hợp các hợp chất tăng cường hiệu suất được nghiên cứu và cấp bằng sáng chế để giúp bạn khám phá một cấp độ hoàn toàn mới về khi tập luyện và thành tích. 


Trong một nghiên cứu lâm sàng tại Đại học North Carolina, Chapel Hill, các vận động viên cạnh tranh bổ sung bốn gam mỗi ngày của PeakO₂ ™ đã cải thiện Công suất Đỉnh 17.6% so với ban đầu chỉ sau 7 ngày! Nhóm giả dược giảm 11.8% so với ban đầu.

 

Dù là phiên bản nào ở thì Xtend luôn đem lại cho người dùng những lợi ích vô cùng tốt:

 

• 7G BCAA trong tỷ lệ 2: 1: 1 đã được thiết kế và nghiên cứu được chứng minh tự nhiên.

• PEAKO2 Một sự pha trộn tăng cường hiệu suất mang tính cách mạng hỗ trợ phục hồn và cải thiện hấp thu oxy.

• Hỗ trợ tăng trưởng cơ bắp và sức mạnh đột phá.

• Giúp tăng mức năng lượng tối đa.

• Cải thiện việc sử dụng oxy trong khi tập luyện.

• Bổ sung điện giải.

 

Cách sử dụng

 

Pha 1 muỗng với 300-400ml nước. Đối với ngày tập luyện sử dụng 1 muỗng trước buổi tập và 1 muỗng sau buổi tập. Đối vớ ngày không luyện tập sử dụng 2 muỗng một ngày.