Xtend Ripped 30 Servings

Xtend Ripped 30 Servings

Hãng sản xuất : Scivation

Trọng Lượng: 501g

Số Lần Sử Dụng: 30 lần

Giá : 850,000 đ
- +
Gọi để đặt hàng hoặc tư vấn
Đánh giá :
15/20 4 bình chọn
https://sieuthicobap.com/upload/hinhanh/ripp.jpg
Cập nhật : 11-08-2018 - Số người quan tâm : 3365

Xtend Ripped

 

Kể từ lần đầu tiên ra mắt Xtend đến với các gymer trên thế giới, Scivation đã khẳng định được vai trò trong giới thực phẩm bổ sung khi biến BCAA trở thành một sản phẩm bổ sung hoàn chỉnh. Người hâm mộ Xtend giờ đây có thể lựa chọn BCAA tùy theo nhu cầu riêng, BCAA không màu và mùi vị như Xtend Free, BCAA với caffeine giúp tăng sự tỉnh táo như Xtend Go, và tăng năng lượng vượt trội như Xtend Perform.


Dù là phiên bản nào ở trên thì Xtend luôn đem lại cho người dùng 3 lợi ích:


- Lợi ích hồi phục cơ và tạo cơ nạc từ 7g BCAA.
- Lợi ích tăng năng lượng và hiệu suất trong tập luyện từ 1g Citrulline.
- Lợi ích bù nước từ các hợp chất điện giải.


Vậy sẽ thế nào nếu Xtend có thêm lợi ích GIẢM MỠ
Câu trả lời mà Scivation đưa ra chính là Xtend Ripped.
Công thức đằng sau Xtend Ripped của Scivation mới bao gồm mọi thứ từ Xtend thường dùng với BCAA , citrulline malate, glutamine, và chất điện giải, và tất cả đều ở cùng liều lượng. 

Điều khác nhau là nó có thêm ba thành phần khác để giảm mỡ:


- 850mg CLA giúp ngăn sự tích tụ chất béo, tham gia chống dị hóa cơ, tăng sự tích lũy protein.
- 500mg Carnitine l-tartrate giúp tham gia chuyển hóa các axit béo thành năng lượng cho cơ thể, từ đó giúp giảm mỡ hiệu quả khi tập luyện.
- 50mg CapsiMax là một dạng thực phẩm bổ sung giúp giải phóng các axit béo bằng cách tăng khả năng sinh nhiệt của cơ thể, với thành phần được chiết xuất tự nhiên từ ớt Cayenne, sản phẩm còn giúp kích thích vị giác, giúp ngon miệng khi ăn.

 

Được nhà sản xuất khuyến cáo sử dụng 2 muỗng 1 ngày, XTEND Ripped đã được nghiên cứu lâm sàng thúc đẩy khối lượng cơ nạc, sức mạnh cơ bắp và giảm lượng mỡ đáng kể. XTEND Ripped là một sản phẩm cắt nét mang tính cách mạng mà bất cứ các vận động viên thể hình hay những người muốn thay đổi bản thân, thêm tự tin trong cuộc sống.

Cách dùng:


Vào những ngày luyện tập: Pha 1 muỗng cho lượng nước uống trong tập và 1 muỗng cho 300-400ml nước lạnh uống dần sau buổi tập.
Vào những ngày không tập: Pha 2 muỗng cho 400-600ml nước lạnh uống dần trong ngày.