Z Nutrition Dark Devil

EAN: Mã: N/A Danh mục:

Thương hiệu: Z Nutrition

780.000 

[isures_giftbox]

Orange Cream
Pineapple Mango
Xóa

308495293 2393982424083069 1996106255833782927 n

Dark Devil là sản phẩm được sản xuất bởi Z Nutrition với công dụng kích thích sức mạnh hiệu quả.

– Với thành phần DMAA, sản phẩm giúp kéo dài hiệu quả lên đến 5 giờ. Pre Dark Devil được sản xuất dành riêng cho những vận động viên chuyên nghiệp, người có cường độ luyện tập cao và không dành cho người mới bắt đầu luyện tập thể hình. 

– Bột dinh dưỡng tăng sức mạnh Pre Workout này giúp bạn trải nghiệm được mùi vị khác biệt và đặc trưng. Sản phẩm không quá ngọt khiến người dùng cảm thấy khó chịu và cũng không quá nhạt. Trải nghiệm như bạn đang uống 1 ly nước ép hoa quả. 

– Với những con số thành phần ấn tượng mà Dark Devil mang lại, đây chắc chắn sẽ là dòng sản phẩm Pre Workout được đón nhận hơn bao giờ hết bởi nó đảm bảo chất lượng cũng như hiệu quả sản phẩm. 

Thành phần và công dụng của Z Nutrition Dark Devil

dark devil 2 1
Thành phần của sản phẩm

Tác dụng tuyệt vời của các thành phần có trong sản phẩm cụ thể:

  • 8.5g Citrulline: Giúp mở rộng mạch máu, tăng lưu lượng máu đến cơ làm phồng cơ, tăng nồng độ ATP cho tế bào để cơ thể có thể sản sinh nhiều năng lượng. Từ đó, sản phẩm giúp tăng sức chịu đường, nâng cao sức mạnh cơ bắp. 
  • 4.5g Beta Alanine: Giúp kéo dài khả năng co bóp của các nhóm cơ trong khi chúng hoạt động với cường độ cao đối với các bài tập nặng, nâng cao hiệu quả luyện tập và thúc đẩy quá trình hình thành các nhóm cơ, tăng dự trữ Carnosine trong cơ thể. Từ đó, sản phẩm giúp chống lại sự hình thành acid lactic – nguyên nhân chính gây ra mỏi cơ.
  • 300mg Alpha GPC: Bổ sung Nootropic cho khả năng thúc đẩy sự kết nối cơ bắp mạnh mẽ, tăng cường trí nhớ, nhận thực bằng cách tăng mức độ chất truyền dẫn thần kinh. 
  • 400mg Caffein Anhydrous: Phá vỡ và giải phóng chất béo thành năng lượng để phục vụ cho quá trình luyện tập, giúp cơ bắp không bị mất Glycogen, hoạt động bền bỉ hơn. 

Hướng dẫn sử dụng Dark Devil Pre Workout 

Hướng dẫn sử dụng
Hướng dẫn sử dụng

Bảng thành phần của sản phẩm khá phức tạp nên được khuyến nghị là không nên dùng cho những người lần đầu dùng Pre Workout. Tuy nhiên, nếu muốn làm quen với sản phẩm, bạn có thể pha ½ muỗng bột Dark Devil với 200 – 300ml nước ở nhiệt độ thường hoặc nước lạnh cho lần đầu tiên sử dụng, uống vào trước 30 phút khi tập luyện mỗi ngày. 

  • Khuyến cáo: Bạn nên sử dụng sản phẩm cách thời gian ngủ khoảng 4 – 8 tiếng bởi mỗi Serving của Dark Devil chứa đến 400mg  Caffeine Anhydrous có thể gây mất ngủ.
  • Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Hương vị

Orange Cream, Pineapple Mango

quality

Cam kết hàng chất lượng 100%, phát hiện hàng giả đền 100 lần, giá tốt nhất, ship toàn quốc nhanh nhất, đặt hàng siêu nhanh chỉ mất 20 giây

Yêu cầu gọi lại