ĐẶC BIỆT TRONG THÁNG NÀY, “LIKE PAGE + Chấm bài +SHARE BÀI VIẾT trên trang cá nhân của bạn” SẼ ĐƯỢC FREE SHIP BẤT CỨ LÚC NÀO TRONG THÁNG 11 KHI MUA SẢN PHẨM TẠI SIÊU THỊ CƠ BẮP.
Facebook shop: Siêu Thị Cơ Bắp
Chương trình bắt đầu từ ngày 11/11/2021 đến 25/11/2021

Zm8 mua 1 tặng 1

Thương hiệu: Mutant

1.000.000 

Chat Zalo với chúng tôi Nhắn tin messenger với chúng tôi

Mutant ZM8+ là sản phẩm gì? Lợi ích của người sử dụng ZM8+

Mutant ZM8+ là sản phẩm hàng đầu hiện nay về tăng cường sinh sản và sản xuất testosterone, hỗ trợ nâng cao chất lượng giấc ngủ, tăng cường sức mạnh cũng như sức bền và hồi phục cơ bắp nhanh hơn.

Mutant ZM8+ mang lại cho người dùng đầy đủ Kẽm, Magie, Vitamin B6 , bổ sung thêm Vitamin D, Vitamin B12, Selenium, Mangan, Chromium,… đầy đủ với hàm lượng cao trong mỗi lần sử dụng

  • Kẽm là một khoáng chất cực kỳ có lợi cho sinh lý nam giới bằng cách cải thiện sức khỏe sinh sản và phối hợp với các chất Carbohydrate, Protein, chất béo để chuyển hóa năng lượng. Nó rất quan trọng cho sự phân chia tế bào và phát triển các khối cơ bắp và có vai trò trong quá trình tổng hợp Collagen trong mô xương.
  • Magie là yếu tố quan trọng trong sản xuất năng lượng. Magie còn giúp điều hòa vận chuyển Canxi và đóng một vai trò thiết yếu trong việc duy trì khoáng hóa xương.

Lợi ích của người sử dụng Mutant ZM8+ :

  • Đẩy lượng Testosterol lên cao hơn, tăng lượng tinh trùng do cơ thể sản xuất
  • Nâng tầm sức mạnh và sức bền
  • Hỗ trợ tổng hợp Protein
  • Hoạt động nội tiết tố trở nên cân bằng hơn
  • Theo nghiên cứu BioPerine ® nêu ra rằng nếu dùng đủ 5mg ZM8+ sẽ làm đẩy lên mức chất dinh dưỡng lên mức 30%-2000%, tăng 30% hàm lượng Testosterol và nâng khoảng 5% mức độ tăng trưởng giống Insulin 1 (IGF-1).

Hướng dẫn sử dụng

  • Dùng 2- 3 viên lúc bụng đói hoặc buổi tối trước khi ngủ. Sử dụng 8 tuần thì ngưng 4 tuần rồi lặp lại

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Zm8 mua 1 tặng 1”

Cam kết hàng chất lượng 100%, phát hiện hàng giả đền 100 lần, giá tốt nhất, ship toàn quốc nhanh nhất, đặt hàng siêu nhanh chỉ mất 20 giây

Yêu cầu gọi lại