Hãng sản xuất: Nutrex

Liều dùng: 30 liều

 

Danh mục: Từ khóa:

Lipo 6 Black (60 viên)

Thương hiệu: Nutrex

480.000 

Chat Zalo với chúng tôi Nhắn tin messenger với chúng tôi

245994351 2112738618874119 6109759292339818753 n

Lipo 6 là gì?

Lipo 6 Black là sản phẩm hỗ trợ giúp bạn giảm cân, tỉnh táo tinh thần và thể chất. Chỉ cần 1 viên duy nhất cho mục tiêu giảm cân và mỡ thừa của bạn.

Lipo 6 chứa những thành phần gì?

Caffeine được biết là thực phẩm giúp bạn tỉnh táo hơn kích thích trí não và cơ thể làm việc có trong tự nhiên, ngoài ra caffeine còn rất tốt cho việc đốt cháy mỡ thừa hiệu quả.

Caffeine và năng lượng

Caffeine được các nhà nghiên cứu tìm ra trong 60 loại thực vật có trong tự nhiên, với các giống phổ biến nhất là lá trà, hạt kola, cà phê và hạt ca cao. Khi được hấp thu cafein từ bên ngoài não bộ sẽ nhanh chóng tiếp nhận và tăng sự tập trung trong làm việc và chống hiện tượng mệt mỏi. Caffeine cũng có thể giúp gia tăng năng lượng, có nghĩa là lượng calo được đốt cháy ở một mức cao hơn. Điều này được thực hiện thông qua sự sinh nhiệt, hoặc sản sinh nhiệt trong cơ thể.

Sinh nhiệt chuyển đổi calo thành năng lượng nhiệt. Lượng calo thêm này hỗ trợ trong việc giảm cân và đốt cháy chất béo và duy trì 1 sức khỏe tốt.

Chromium

Chromium là một chất được các nhà sản xuất cho vào Lipo vì nghiên cứu cho rằng chất này có thể giúp chúng ta giữ mức đường trong máu bình thường vì nó trung hoà sự tiêu thụ isulin trong cơ thể.

Chromium là khoáng chất giúp trung hoà lượng isulin trong cơ thể, isulin là một hormone quan trong trong quá trình trao đổi chất. ngoài ra chromium còn giúp cơ thể ta dự trữ lại carb, chất béo và chất đạm cần thiết. Chromium được tìm thấy tại Pháp vào cuối năm 1790, nhưng cho đến những năm 1960 nó mới được công nhận như là một yếu tố vi lượng quan trọng. Chromium giúp chúng ta hạn chế thèm ăn, đốt nhiều calo hơn, cắt giảm mỡ thừa, tăng khối lượng cơ bắp

N-Acetyl-L-Tyrosin

Các axit amin L-tyrosine là một trong những thành phần giúp hệ thần kinh não bộ  tạo ra các dẫn truyền thần kinh như dopamine. L-tyrosine giúp bạn giảm cân bằng cách thúc đẩy sự trao đổi chất.

Các nghiên cứu đã cho thấy nó có thể giúp ngăn chặn sự thèm ăn khi sử dụng kết hợp với các sản phẩm giảm cân có chứa caffeine, ephedrine hoặc phenylpropanolamine . Tuy nhiên, Cục Quản lý Thuốc và Thực phẩm đã cấm phenylpropanolamine do có thể dẫn đến nguy cơ đột quỵ, L-tyrosine có thể làm tăng cảm giác hạnh phúc của bạn khi chế lượng calo nạp vào.

Cách sử dụng

Sử dụng 1 viên vào buổi sang và một viên vào buổi trưa trước cử ăn 1 tiếng. cảnh báo không nên sử dụng quá liều quy định của nhà sản xuất, không sử dụng trước khi ngủ 6 tiếng. . Để đạt được hiệu quả cao nhất, bạn cần phải có 1 chế độ dinh dưỡng và chế độ tập luyện hợp lý.

Serving Size 1 Black-Cap
Servings Per Container60
Amount Per Serving % Daily Value
Ultra Concentrated Fat Destroying Complex 294.5mg *
Caffeine Anhydrous *
Theobromine Anhydrous *
Advantra Z® Citrus Aurantium (50% p-Synephrine) *
Yohimbine Hcl *
Rauwolscine *
* Daily Value not established
Ingredients:
Glycerin, Vegetable Cellulose, Purified Water, Polysorbate 80, Hypromellose Q.S.P, FD&C Blue 1, FD&C Red 40, FD&C Yellow 6.
This Product Utilizes Only Natural Vegetable Capsules That Are Free Of Animal Products.
† Advantra Z® is a registered trademark of Nutratech, Inc/Zhishin, LLC licensor of U.S. And Canadian Patents.

 

Hương vị

None

Trọng lượng

60 Viên

Cam kết hàng chất lượng 100%, phát hiện hàng giả đền 100 lần, giá tốt nhất, ship toàn quốc nhanh nhất, đặt hàng siêu nhanh chỉ mất 20 giây

Yêu cầu gọi lại