NITROTECH LÀ GÌ?

Là sản phẩm tăng cơ nhanh trong giai đoạn bulking được người tiêu dùng khá ưa chuộng hiện nay. Nitrotech không chỉ là loại whey bình thường mà còn là loại Whey Protein Isolate chứa thành phần creatine giúp tăng cường độ tập luyện, cơ bắp phát triển nhanh, tăng kích thước, săn chắc và khoẻ mạnh.

Nitrotech mang lại hiệu quả mạnh hơn các loại whey protein khác với 30g protein giúp người tập thể hình dễ dàng xây dựng cơ bắp.

Theo nghiên cứu cho thấy, người sử dụng Nitrotech tăng 3,5-4kg cơ bắp sau 6 tuần sử dụng, còn với những loại whey protein thông thường chỉ tăng từ 2-3kg. Ngoài những ưu điểm đã nêu trên, nitrotech còn là loại whey protein đầu tiên chứa 3 thành phần Glycine, AnalineTaurine giúp cơ thể dễ hấp thụ protein hơn.

 + Analine cũng như acid amin là thành phần chính tạo ra glucose, giảm bớt mệt mỏi sau mỗi buổi tập căng thẳng.

+ Taurine là acid amin đứng hàng đầu được tìm thấy trong cơ bắp.

+ Glycine được biết đến như một acid amin hình thành nhiều hợp chất trong cơ thể như creatine và protein.

Nitrotech còn là một loại protein sạch chỉ sau isolate protein vì nó chứa rất ít chất béo ( 1,5g chất béo) và 1g carbon giúp cho quá trình hình thành cơ bắp nhanh hơn mà không mang tạp chất làm cơ bắp bị dị hoá và chứa nhiều mỡ. Nói về hương vị thì Nitrotech là dòng sản phẩm có mùi vị khá thơm ngon, dễ uống, dễ hoà tan với nước. Hiện nay trên thị trường, Nitrotech đa dạng về mùi vị, là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Nitrotech giá bán bao nhiêu? 

Mua Nitrotech ở đâu? uy tín và chất lượng?

Nitrotech mua ở đâu?