– Trên thị trường quốc tế hiện nay và Việt Nam nói riêng những dòng Whey Proteinsữa tăng cơ/cân cũng không còn là xa lạ gì đối với các vận động viên, thể thao, thể hình… Top 10 Whey, và đây cũng là 10 sự lựa chọn hoàn toàn tốt cho những beginer ( mới tập ) và dễ dàng kiếm được bột protein tốt nhất. Những sản phẩm này sẽ giúp cung cấp cho bạn 1 lượng protein để phát triển cơ và nó giúp bạn nhanh chóng có được 1 thân hình hoàn hảo như mong đợi. 

1. Muscletech Platinum 100% Whey Protein

– Không giống như các công thức Whey Protein khác có sử dụng nhiệt Axit khắc nghiệt và muối, một quá trình vi lọc ép lạnh cao được sử dụng để sản xuất các loại Whey Protein siêu tinh khiết được tìm thấy trong mỗi muỗng Platinum 100% WheyPlatinum 100 Whey được hỗ trợ bởi một loạt các Axit Amin ấn tượng mang đến 5.5g BCAA, 4g Glutamine (Giúp bổ sung chất dinh dưỡng trong cơ, hỗ trợ phục hồi và tăng trưởng cơ bắp sau quá trình tập luyện căng thẳng trong phòng tập), 11.6g EAAs (Axit amin thiết yếu thông qua bổ sung thực phẩm vì chúng ta không tạo ra được chúng trong cơ thể của chúng ta). Whey Protein cô lập trong Platinum 100% Whey là rất tinh khiết cùng với hương vị tuyệt vời đã được kiểm tra. Whey Protein cô lập trong Platinum 100% Whey cung cấp cho cơ thể các giá trị sinh học cao nhất (BV). BV càng cao càng cho thấy một nguồn Protein giúp xây dựng cơ bắp nhiều hơn nữa

2. Dymatize Elite 100% Whey Protein

 Elite Whey cung cấp 25 gram 100% Whey Protein mỗi khẩu được hỗ trợ bởi Whey Protein Cô lập. Whey được coi là nguồn đạm tốt nhất để xây dựng cơ bắp và phục hồi từ những bài tập do giá trị của nó cao sinh học (BV), Acid Amino Profile, và hấp thụ nhanh chóng. Tại Dymatize Elite Whey chỉ sử dụng whey protein có nguồn gốc từ cross-luồng xử lý vi lọc để bảo tồn nhiều phân đạm whey quan trọng bao gồm lactoferrin và immunoglobins.

3. On 100% Whey Protein

 Sản phẩm 100% Whey Protein bổ sung đạm cao cấp, giúp cơ bắp phát triển, cung cấp năng lượng trực tiếp cho cơ bắp, bảo vệ cơ nạc trong các hoạt động kéo dài và tránh mệt mỏi, ngăn ngừa sự xuống cơ, duy trì cơ thể săn chắc. Bạn sẽ có 24g protein chất lượng cao và chỉ 1g chất béo sau mỗi lần dùng. Optimum 100% Whey Protein là sản phẩm bán chạy nhất trong các dòng tăng trưởng cơ bắp trong suốt 10 năm liền trên toàn thế giới

4. Muscletech Nitrotech

– Nitrotech là dòng phát triễn cơ bắp chứa thành phần protein có nguồn gốc chủ yếu từ Whey Protein cô lập (một trong những nguồn Protein siêu sạch và tinh khiết nhất dành cho các vận động viên). Nitrotech còn bổ sung thềm nhiều Creatine để phát triển cơ bắp và gia tăng sức mạnh. tình hình trên thị trường dinh dưỡng dành cho giới thễ hình hiện nay Nitrotech là dòng phát triễn cơ có lượng Protein cao nhất hiện nay (30g Protein), thành phần chủ yếu là Whey Protein cô lập, được chọn lọc giữa Protein Concentrate and Hydrolyzed Whey Protein Isolate, chỉ với 2g Carbs và 1.5g chất béo.

5. Ast VP2

– VP2 tạo ra một mức độ cao của cysteine ​​trong máu. Nghiên cứu cho thấy điều này là cần thiết cho quá trình điều tiết protein trong cơ thể. Một nguồn cung cấp cao và liên tục của quá trình chuyển hóa protein kênh cysteine ​​đối với sự tăng trưởng cơ bắp và tránh xa sự cố cơ bắp. Cung cysteine ​​của VP2 làm giảm gánh nặng cho cơ bắp, tăng cường đồng hóa và sức mạnh cơ bắp. VP2 cũng có cystine rất cao  (hai loại axit amin cysteine ​​kết với nhau). Dipeptide này là cực kỳ hiếm hoi trong các loại thực phẩm khác và các chất bổ sung protein. Nó là rất quan trọng cho sự hình thành của glutathione trong cơ thể. Các nghiên cứu về mối quan hệ của glutathione với cơ bắp là rất rõ ràng. VP2 được thiết kế kỷ lưỡng làm giảm lượng glutathione. Tăng glutathione di động trực tiếp dẫn đến sự gia tăng khối lượng cơ bắp và sức mạnh. VP2 khuyến khích các cấp glutathione cao cho tăng năng động trong sức mạnh và cơ bắp.

6. Bsn Sythia-6

– SYNTHA-6 là một loại bột protein siêu cao cấp và tốt nhất của hãng BSN trên thị trường hiện nay. SYNTHA-6 không chỉ bao gồm các axit amin thiết yếu và axit béo thiết yếu, nhưng nó cũng là một loại Protein tuyệt vời chứa nhiều chất xơ và chứa 6g chất béo trong mỗi lần bạn sữ dụng, Là một loại Protein chất lượng cao có mùi vị tuyệt vời. Nó chứa 6 loại Protein đơn lẻ khác nhau, mỗi loại có mức độ tiêu hóa đa dạng và nguồn gốc Amino Acid khác biệt. Sự kết hợp này đảm bảo cơ bắp của bạn được cung cấp tới 8 tiếng đồng hồ. SYNTHA-6 được thiết kế phù hợp và no cũng là 1 thự phẫm dinh dưỡng cho bất ký đối tượng nào muốn tăng trưởng cơ bắp hoặc thành phần dinh dưỡng dành cho người chơi thể thao. Syntha-6 không chỉ cung cấp thức uống Protein, nó còn cung cấp cho bạn 1 bữa ăn phù hợp với cuộc sống bận rộn.

7. MusclePharm Compat Powder 

– Musclepharm Combat Powder là loại thực phẩm bổ sung dành cho vận động viên và vận động viên thể hình, nó chứa 1 hàm lượng Protein lên tới tận 25g trong từng muỗng với những bột sữa mềm và mịn rất dễ hòa tan khi lắc. Để tối đa hóa tăng trưởng cơ bắp và đảm bảo sử dụng protein thích hợp, các nhà khoa học của hãng sản xuất Musclepharm đã tăng cường nghiên cứu sản phẩm MusclePharm Combat Powder với một loạt các hỗn hợp protein tiêu hóa ở mức độ khác nhau nhhanh, vừa và chậm, lên đến 8 giờ. Với mùi vị thơm và bột sữa mềm mịn rất dễ pha trộn hỗn hợp tiêu hóa và nó được điều chỉnh tốt cho người sử dụng có được một chất dinh dưỡng cao và nó thật sự là bước cải tiến mới trong làng công nghệ nghiên cứu bột protein. Combat Powder là 1 lựa chọn hoàn hão nhất, với thiết kế protein whey cô đặc, thủy phân và phân lập, lòng trắng trứng, casein micellar, ngoài ra sản phẩm còn chứa 1 số thành phần BCAA, Glutaminechất xơ và Enzyme (tiêu hóa đóng vai trò phân tách thức ăn thành phân tử nhỏ để cơ thể hấp thu vào máu trong quá trình tiêu hóa. Cơ thể không thể hấp thụ thức ăn nếu chưa được các Enzyme phân tách. Combat Powder chứ 60mg Enzyme tiêu hóa giúp khả năng hấp thụ Ptoein của cơ thể tối ưu nhất). 

8. Dymatize Iso 100

– Dymatize iso whey 100 Bằng công nghệ sản xuất cao, cung cấp cho bạn hàm lượng protein cao nhất mang lại 90% protein. Với công thức 25g protein trong mỗi muỗng dùng 28g và không bao gồm “carb”, chất béo. Không bao gồm lactose, Dymatize Iso 100 trở thành sản phẩm cung cấp Protein dễ dàng tiêu hóa nhất trên thị trường hiện nay. Bạn sẽ không thể tin được Dymatize Iso 100 hiệu quả cao nhanh chóng đến mức nào.

9. Dymatize Elite Fusion

ELITE FUSION 7 là nền tảng kết hợp giữa nguồn protein tự nhiên có giá trị sinh học và chuỗi amino acid cao nhất. Sự pha trộn với Casein, đạm sữa, protein trứng, và các thành phần dinh dưỡng hàng đầu khác, Dymatize có khả năng không ngừng nâng cao hiệu quả của whey protein. ELITE FUSION 7 mang nguồn protein bao gồm chuỗi amino acid cần thiết và các amino acid tự do khác, cùng các loại vitamin và các chất khoáng cần thiết khác cho chế độ ăn kiêng lành mạnh. Và thật khó để khống chế calo nếu bạn đang ăn kiêng, giảm cân mà vẫn đảm bảo đủ nhu cầu dinh dưỡng cho cơ thể. Nay tất cả đã có trong Elite Fusion, 1 dòng chảy liên tục 7 thành phần Protein khác nhau từ hấp thu nhanh, vừa, chậm và rất chậm, đảm bảo cơ bắp của bạn được nuôi dưỡng suốt ngày

10. Carnivor 

– Một trong những lợi ích của việc ăn thịt bò là có 1 hàm lượng creatine tự nhiên cao. Thịt bò là một trong những nguồn tự nhiên tốt nhất của creatine. Để thúc đẩy sự hoạt động và các hiệu ứng cơ, mỗi khẩu phần CARNIVOR cung cấp nhiều hơn 20 lần so với thịt bò creatine để làm ướt cơ bắp của bạn cho sức mạnh nổ và tăng trưởng. Để đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động xây dựng cơ bắp của CARNIVOR, thêm thành phần Chain Amino Acids vào tinh bò Protein Cô lập. Mức BCAA tăng cường thúc đẩy một sự cân bằng nitơ tích cực, tăng tổng hợp protein, làm giảm quá trình dị hóa, cải thiện hiệu suất tập luyện và giảm mệt mỏi cơ bắp.